10 Điều cần biết khi tìm mua xe Chevrolet

Thứ Ba, 03/01/2017, 14:29 GMT+7

Với một chiếc xe ô tô, từ lúc mua về từ cửa hàng nếu bạn sử dụng nó cẩn thận và đúng cách thì nó sẽ bền bỉ lâu dài với bạn. Bạn sẽ không sửa chữa gì hay thay thế nó cho tới khi nó hỏng. Khi đó bạn sẽ ngạc nhiên với chi phí sau khi bạn sửa xe ở mức thấp nhất có thể của một chiếc ô tô.

Bởi vậy, các chi tiết máy trên xe ô tô có liên quan mật thiết với nhau, một bộ phận hỏng nó có thể kéo theo hàng loạt các bộ phận khác. Dẫn đến chiếc xe của bạn có tuổi đời nhỏ hơn các xe khác cùng loại, ngoài ra còn có các trường hợp không mong muốn nữa.

Khi có nhu cầu mua bán xe Chevrolet bạn nên chú ý những đặc điểm bộ phận sau để mua được chiếc xe tốt nhất.

  1. Ghế ngồi.- Chevrolet

Ghế ngồi không được sản xuất để sử dụng mãi mãi theo thời gian của một chiếc xe. Theo thời gian hay tác động từ ngoại cảnh bên ngoài các chi tiết của ghế có thể bị hỏng hóc hay phá vỡ gây mất mỹ quan cho chiếc xe của bạn hay tác động lên chính bạn gây không thoải mái. Dây thắt có thể trở nên đàn hồi co dãn sau nhiều năm sử dụng.

  1. Điều hòa xe hơi

Tốt nhất là điều hòa xe hơi nên được kiểm tra định kỳ trước khi đi làm , hoặc trong những lần bảo dưỡng quy định . Nên kiểm tra hệ thống điều hòa trong xe nếu không khí ra khỏi các lỗ thông hơi không đủ lạnh (nó phải thực sự đủ lạnh). Ga lạnh cần được nạp lại sau một thời gian sử dụng theo tiêu cuẩn của nhà sản xuất.

  1. Màng lọc không khí cabin - Chevrolet

Tuổi thọ màng lọc không khí cabin không phụ thuộc nhiều lắm vào chất lượng hay không khí nơi chiếc xe vận hành .Nhưng, nó sẽ cần thay thế sau khi chiếc xe đã chạy được khoảng 25,000km đến 30.000km hoặc hơn thế nếu bạn muốn chiếc xe của mình vận hành một cách ổn định êm ái hơn. Một dấu hiệu chắc chắn của việc cần thay thế là khi bạn đã bật quạt gió nhưng lượng khí được thổi ra rất ít và yếu. Ngoài ra khi bạn bật công tắc quạt số mạnh độ ồn tăng mà luồng không khí ra khỏi lỗ quạt còn yếu.

Tìm mua xe Chevrolet

  1. Túi khí

Túi khí an toàn nên được thay thế mỗi 10 đến 15 năm cho dù chưa được sử dụng lần nào để đảm bảo tuyệt đối cho người và hành khách ngồi trong xe.

  1. Bộ lọc khí cho động cơ hay lọc gió động cơ

Thông thường người ta phải thay đổi nó mỗi 20,000km  đường chạy xe hoặc sau đó một năm đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn bảo về cho động cơ của bạn luôn được sạch xẽ không có tác nhân nào gây hai cho động cơ. Bộ lọc không khí bị tắc sẽ gây ảnh hưởng tới hỗn hợp nhiên liệu-không khí  ngoài ra còn có cặn bẩn vào trong máy làm hỏng buồng đốt trong quá trình sử dụng. Hạn sử dụng được nêu trong hướng dẫn sửa dụng ghi trên bao bì hoặc kiểm tra tại đại lý bán ô tô hoặc nơi sẳn xuất xe Chevrolet.

  1. Dây curoa

Thời gian vận hành được nhà sản suất ghi rõ với từng loại, nhưng tốt nhất bạn nên thay thế khi xe chạy được khoảng 60,000-80,000km và điều này cũng được đề cập tới trong quyển hướng dẫn sử dụng xe hơi. Nếu không được đề cập, kiểm tra tại nhà sản xuất. Nếu một đai bị lỗi thì nó sẽ dẫn đến co giật khi động cơ vận hành. Dẫn đến có thể làm hỏng các chi tiết máy khác. Chi phí sửa chữa sẽ tăng cao.

  1. Lốp

Nên được thay đổi mỗi sáu năm. Chiều sâu hoa lốp ô tô tối thiểu phải là 3mm. Bên cạnh lốp có in số lượng, tuần cùng với năm sản xuất.

  1. Dầu động cơ

Thay đổi dầu động cơ phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật nhà sản xuất ô tô nhưng được đề nghị thay mỗi 12-18 tháng hoặc 10,000km theo tiêu chuẩn của hãng. Với động cơ dầu cũ độ nhớt giảm và do đó tác dụng bôi trơn của nó cũng bị hạ thấp có thể dẫn đến hao mòn chi tiết máy cao gây bó máy hoặc hỏng hóc cac bộ phận bên trong. Làm thiệt hại nghiêm trọng đến động cơ.

  1. Dầu phanh

Phanh là một bộ phận quan trọng bậc nhất tới an toàn của một chiếc xe hơi hiện nay. Bởi vậy khi tìm mua xe Chevrolet bạn phải quan tâm đến hệ thống phanh Chevrolet Spark cần được kiểm tra và duy trì sau mỗi 10,000km trong những lần đi bảo dưỡng hay có thể tự kiểm tra sau mỗi lần đi làm hàng ngày. Dầu phanh phải dược hoàn toàn thay thế sau mỗi ba năm. Nhưng nếu bạn cảm thấy các chất lỏng bên trong ngăn chứa dầu phanh trông tối và đặc thì điều cần làm là bạn phải thay nó ngay lập tức để ngừa gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

  1. Bình chữa cháy

Bình chữa cháy tốt nhất nên được thay thế sau mỗi 2-3 năm khi không dùng tới. Một lon hết hạn có thể dẫn đến một sự rò rỉ có thể làm nóng cabin xe và mất hiệu quả của chúng, làm cho chúng không có khả năng dập tắt đám cháy khi khẩn cấp.ngoài ra cong gây ai tới người sử dụng.

 Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán xe Chevrolet uy tín - chất lượng?

Tìm mua xe Chevrolet tại MuaBanNhanh

Vào xem hơn 17.684 tin mua mua bán xe ô tô được đăng bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá thành, đời xe, loại xe, hãng sản xuất và tất cả các loại xe ô tô phục vụ nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán xe ô tô miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá xe Chevrolet.

Nguồn: http://timmuabannhanh.com/10-dieu-can-biet-khi-tim-mua-xe-chevrolet-12.html

Tags: mua bán nhanh, tìm mua bán nhanh, tìm mua xe ô tô, xe Chevrolet, Tìm mua xe Chevrolet, mua xe Chevrolet cũ, mua xe Chevrolet mới
Vies.org.vn / Góc ôtô
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: mua bán nhanh, tìm mua bán nhanh, tìm mua xe ô tô, xe Chevrolet, Tìm mua xe Chevrolet, mua xe Chevrolet cũ, mua xe Chevrolet mới
Vies.org.vn / Góc ôtô