3 phong cách thiết kế nội thất chung cư

Thứ Năm, 22/10/2015, 09:45 GMT+7

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động thường đi theo phương hướng trang trị nội thất hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết thì rất phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại.

Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Thiết kế nội thất theo phong cách đương đạiĐây chủ yếu là phong cách được giới trẻ yêu chuộng, bởi phong cách đưng đại thường có đường nét và bố cục đơn giản. Nội thất trong phong cách đương đại thường giản dị nhưng toát lên nét thanh tao và dứt khoát. Không gian chủ yếu được tạo nên từ những khối hình khác nhau, đôi khi có sự phá cách trong sự bố trí và sắp xếp, gam màu chủ yếu cho nội thất phong cách đương đại là gam màu trắng đen.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điểnChung cư thiết kế theo phong cách cổ điển đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức bởi có rất nhiều tiểu tiết hoa văn, đường cong phức tạp cũng như hiệu ứng ánh sáng để tạo ra vẻ sang trọng, quý phải, bề thế và hào hoa đó là cái đích mà phong cách này hướng tới.

Màu sắc phong cách cổ điển thường dùng những tông màu nâu, màu trầm, màu xanh rêu , kết hợp với những màu sáng như màu vàng đất, vàng kem (dùng cho tường, cột..).
Nội thất thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da… Lò vi sóng, bếp ga, hút mùi được khéo léo thiết kế kết hợp với phong cách nội thất cổ điển vừa sang trọng vừa tiện lợi, hiện đại.

Xem thêm thiết kế xây dựng nhà: http://vies.org.vn/thiet-ke-xay-dung-nha.html

Xem thêm: http://banghieu.com.vn/tieu-dung-thong-minh.html

Xem thêm: http://tour5sao.com/meo-hay-moi-ngay.html

Tags: thiết kế, thiết kế nhà, xây dựng, xây dựng nhà, thiết kế xây dựng nhà, chung cư, thiết kế nội thất chung cư, chung cư theo phong cách hiện đại, phong cách đương đại, phong cách cổ điển
Vies.org.vn / Thiết kế xây dựng nhà
Tags: thiết kế, thiết kế nhà, xây dựng, xây dựng nhà, thiết kế xây dựng nhà, chung cư, thiết kế nội thất chung cư, chung cư theo phong cách hiện đại, phong cách đương đại, phong cách cổ điển
Vies.org.vn / Thiết kế xây dựng nhà