Bạn biết gì về thương hiệu máy ảnh Canon?

Thứ Hai, 26/06/2017, 16:04 GMT+7

Chắc hẳn các bạn đều biết các sản phẩm của Canon có mặt ở Việt Nam rất sớm. Từ những năm Canon xuất hiện tại Việt Nam đã đánh dấu diện tích của mình qua việc thành lập với 4 nhà máy sản xuất và có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.

Khởi nghiệp chỉ với số nhân viên ít ỏi và đi lên bằng niềm đam mê kỹ thuật số cháy bỏng, Canon đã sớm trở thành hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng hàng đầu thế giới và là một tập đoàn toàn cầu đa phương tiện. Trong hơn 60 năm qua, nhãn hiệu này đi đầu trong việc tạo ra máy ảnh chuyên nghiệp siêu mỏng và một vài tính năng cải tiến nhất.

Cộng đồng mạng xã hội chia sẻ ý kiến của mình về dòng máy ảnh thương hiệu Canon:

“Tôi thấy tại Việt Nam dòng máy ảnh Canon khá là thịnh hành ở Việt Nam, đa số hội nhiếp ảnh nghiệp dư tôi tham da 80% là đang dùng các loại và dòng máyảnh thuộc thương hiệu Canon.”- Hà Anh chia sẻ.

“Bạn muốn biết Canon được ưa chuộng hay không thì cứ đến các cửa hàng chuyên bán máy ảnh, xem những mẫu trưng bày thì biết hàng canon được nhiều người lựa chọn thế nào, nhưng tốt nhất là nên hỏi người bán, họ sẽ có câu trả lời chính xác nhất.” – Thanh Tuyền Nguyễn cho biết.

“Mình thấy Canon có nhiều dòng máy khác nhau bởi vậy khá phù hợp với nhiều người bởi thiết kế cùng cấu hình của Canon rất dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu thực hiện đam mê chụp ảnh.” – Sima Trần cho hay.

Máy ảnh Canon tại MuaBanNhanh

Trích từ bài viết “Các nhãn hiệu máy ảnh hàng đầu thế giới” trên trang Vntravellive:

Hơn 60 năm qua, nhãn hiệu Canon luôn đi đầu trong việc tạo ra những dòng máy ảnh siêu mỏng và một vài tính năng cải tiến nhất cho các dòng máy ảnh chuyên nghiệp. Dòng ống kính của Canon là một trong những dòng khủng nhất hiện nay với kĩ thuật mới đó là mặt kính thủy tinh cực mỏng có tác dụng cho phép máy ảnh cắt giảm chiều rộng của máy ảnh đến một nửa.

Khi bạn muốn sở hữu một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thì Canon là một sự lựa chọn tuyệt vời vì Canon là thương hiệu đi đầu trong việc thay thế công nghệ CCD bằng công nghệ CMOS. Và Canon là nhãn hiệu có bộ vi xử lý tốt nhất hiện nay với tên gọi là Digic II, bộ xử lý này giúp máy ảnh của bạn nhanh hơn và cho phép điều chỉnh màu sắc hình ảnh tốt nhất.

Dòng ống kính của Canon là một trong số các loại ống kính “khủng” nhất hiện nay. Một trong những cuộc cách mạng kỹ thuật mới nhất của Canon là cho ra đời mặt kính thủy tinh cực mỏng. Thiết bị này cho phép cắt giảm chiều rộng của máy ảnh đến một nửa.

Trong những năm gần đây, thương hiệu máy ảnh Canon đã đi đầu trong việc thay thế công nghệ CCD bằng công nghệ CMOS. Khi bạn muốn sở hữu một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, chỉ cần tính năng này cũng đủ để bạn quyết định loại máy cho mình. Canon luôn tự hào là nhãn hiệu máy ảnh có bộ vi xử lý tốt nhất. Hiện nay với tên gọi Digic II, bộ vi xử lý của họ làm cho các máy ảnh nhanh hơn, cho phép điều chỉnh màu sắc hình ảnh tốt hơn.

Máy ảnh kỹ thuật số compact, hội tụ công nghệ máy ảnh tiên tiến của nhãn hiệu này đã phát triển trong những năm qua và tiếp tục nhận được những nhận xét tích cực từ phía khách hàng. Thương hiệu Canon có tất cả các dòng máy ảnh với tính năng vượt trội cho các thợ chụp ảnh nghiệp dư, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về dòng máy ảnh Canon? Bạn đã sẵn sàng tậu cho mình một chiếc máy ảnh Canon để thực hiện đam mê?

Bạn đã tìm được cho mình trung tâm mua bán máy ảnh chính hãng?

 Mua bán máy ảnh tại Muabannhanh

Vào xem hơn 245 máy ảnh đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán máy ảnh miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Máy ảnh

>> Xem Thêm: Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh đẹp cho bạn gái

>> Nguồn: http://muabannhanhmayanh.com/ban-biet-gi-ve-thuong-hieu-may-anh-canon/43951

Tags: muabannhanh, máy ảnh, máy ảnh canon, lịch sử máy ảnh canon, nhãn hiệu máy ảnh, các loại máy ảnh canon
Vies.org.vn / Blog kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: muabannhanh, máy ảnh, máy ảnh canon, lịch sử máy ảnh canon, nhãn hiệu máy ảnh, các loại máy ảnh canon
Vies.org.vn / Blog kiến thức