Bàn sofa điểm nhấn cho căn phòng khách của bạn

Thứ Năm, 22/10/2015, 09:48 GMT+7

Có lẻ căn phòng khách chính là một trong những không gian mà chủ nhà tốn nhiều thời gian và công sức nhất cho việc thiết kế. Phòng khách là điểm nhìn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, chính vì vậy trang trí một căn phòng khách thẩm mỹ và sang trong luôn quan trọng hơn bao giờ hết. Không gian phòng khách là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, phòng khách luôn được chủ nhà cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào thi công. Việc tạo một điểm nhấn khác biệt cho căn phòng khách là một điều không thể thiếu cho căn phòng khách của bạn.


Có rất nhiều mẫu bàn sofa trên thị trường đáp ứng nhu cầu đa dạng cảu khách hàng. Bàn sofa du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000, văn hóa Tây Âu đã du nhập vào Việt Nam kềm theo những phong cách không gian . Bàn sofa thường được làm từ gỗ MDF sơn PU để đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên kích thước chuẩn cảu bàn sofa là chiều dài 1200, chiều rộng 600 và chiều cao là 400. Kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước phòng khách.


Bàn sofa chủ yếu được làm màu trơn hoặc màu verneer tùy theo yêu cầu và sở thích của mỗi cá nhân. Bàn sofa có thể làm dạng hình tròn hoặc hình chữ nhật. Với nhu cầu đa năng như hiện nay, bàn sofa có thể dược kết hợp thêm ngăn kéo hoặc kệ sách tạo nên những điểm nhấn hoàn hảo cho phòng khách cảu bạn.

Bàn sofa kết hợp hộc kéo


Bàn sofa trònBàn sofa được làm từ gỗ MDG công nghiệp, tuy nhiên do được sơn PU cao cấp nên bàn kháng ẩm rất tốt . Ngoài ra bạn còn có thể tô điểm thêm cho bàn sofa của mình bằng cách kết hợp với kình hoặc đá hoa cương cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Với nhiều sự pha trộn giữa các chất liệu với nhau bạn có thể tìm được những mẫu bàn sofa ưng ý cho mình. Đối với kính phủ trên mặt bàn thường lựa chọn là loại kính 8li hoăc 10li. Hai mẫu kính này sẽ đảm bảo độ dày để chiếc bàn của bạn hài hòa hơn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp Màu trơn và màu Verneer để tạo nên những mẫu bàn độc đáo hơn cho mẫu bàn sofa của mình..

Xem thêm nội thất nhà ở: http://vies.org.vn/noi-that-nha-o.html

Xem thêm: http://innhanhgiare.com/chon-mua-hang-hoa.html

Xem thêm: http://lapdoanhnghiep.com/loi-khuyen-mua-sam.html

Tags: nội thất, nhà ở, nội thất nhà ở, Bàn sofa, Bàn, sofa, phòng khách, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách đẹp
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở
Tags: nội thất, nhà ở, nội thất nhà ở, Bàn sofa, Bàn, sofa, phòng khách, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách đẹp
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở