Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Thứ Ba, 07/11/2017, 14:29 GMT+7

Bạn muốn thuê xe du lịch để tổ chức chuyến đi cho gia đình, công ty, hay bạn bè? Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ có phải sự lựa chọn đúng đắn của bạn?

Nhu cầu du lịch tự phát ngày càng cao bởi vậy dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ phát triển khá rộng rãi, bạn có thể dễ dàng liên hệ và thuê xe ngay, nhưng để có được dịch vụ thuê xe giá rẻ ưng ý, các bạn cần quan tâm đến một vài kinh nghiệm:

  • Cần chuẩn bị gì khi thuê xe du lịch 16 chỗ?

Đa phẩn địa điểm cho thuê xe du lịch 16 chỗ đều yêu cầu bạn phải có cung cấp: giấy phép lái xe ô tô, CMND chính chủ. Và đặc biệt là hộ khẩu, dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ sẽ giữ lại sổ hộ khẩu lại và bạn cần phải đặt cọc một số tiền nhất định khoảng tiền (từ 10 đến 30 triệu) hoặc xe máy chính chủ, mức đặt cọc tùy theo loại xe khi đã thỏa thuận thuê.

  • Chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ ra sao?

Sau khi đã có địa chỉ những địa điểm cho thuê xe du lịch 16 chỗ đáng tin cậy từ góp ý của bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm thuê xe du lịch hoặc tìm hiểu qua truyền thông. Điều tiếp theo bạn cần làm là bỏ thời gian liên hệ, tham khảo giá và loại xe để so sánh ưu và nhược điểm giữa các dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ như thế nào.

Trải qua quá trình tư vấn, tham khảo gián tiếp, sau đó bạn nên đến trực tiếp địa điểm cho thuê xe du lịch 16 chỗ để xem xe và tìm hiểu những gói ưu đãi tặng kèm hoặc các nội dung thủ tục cần biết khi thuê xe như thế nào để xác định dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ có thật sự uy tín không.

>> Có thể bạn quan tâm: Thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

  • Giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ như thế nào?

Hiện nay giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ cũng phụ thuộc vào hình thức thuê, nếu bạn có thể lái xe và thích di chuyển tự do thì chỉ cần thuê xe du lịch tự lái, còn những ai thích sự tiện lợi thì thuê có lái theo dạng trọn gói, trong đó sẽ bao gồm chi phí cho tài xế và xăng xe, phí thuê xe,…

Để thuê xe với giá tốt nhất, bạn nên hỏi trước giới hạn và thời gian cho thuê xe du lịch 16 chỗ cùng các yếu tố phát sinh khác như thời gian và tiền trả thêm cho số km phụ trội được quy định trong hợp đồng rõ ràng, chi tiết và xem lại một cách cẩn thận, sau đó đặt tiền cọc để đảm bảo chắc chắn cho chiếc xe bạn định thuê.

  • Thời điểm nên thuê xe du lịch 16 chỗ?

Nếu bạn có dự định tìm dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ vào những dịp lễ tết thì nên cân nhắc kỹ, bởi vì vào những ngày này lượng khách rất đông nên giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ đa số đều tăng từ 10 – 30%. Đặc biệt để có xe tốt, chất lượng bạn nên liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ trước ngày khởi hành từ 1 tuần – 3 tuần.

  • Có nên kiểm tra xe khi thuê xe du lịch 16 chỗ?

Chắc chắn vì đây là việc hết sức quan trọng bởi bạn có thể mất một khoản tiền đền bù dù mình không gây hư hỏng xe. Bởi vậy trước khi nhận xe, bạn cùng dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ kiểm tra thật cẩn thận từ vỏ ngoài đến nội thất bên trong xe. Công đoạn này càng tỉ mỉ càng tốt, bạn không nên bỏ qua một chi tiết nào từ bánh xe, vành bánh, kính chiếu hậu, đèn pha và cả phụ tùng đi kèm,…

Bạn cần bên cho thuê xe 16 chỗ đảm bảo tất cả các bộ phận của xe đều hoàn chỉnh, đang hoạt động tốt và không bị trầy xước, hư hỏng, sau đó ghi xác nhận chi tiết vào bảng hợp đồng để tránh rắc rối về sau. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra số km hiện tại và tình trạng xăng.

Để có được chuyến du lịch hoàn hảo, vui vẻ chắc chắc những kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ được chúng tôi chia sẻ trên là điều vô cùng cần thiết, cùng quan tâm để có chuyến đi thoải mái nhất nhé!

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/cho-thue-xe-du-lich-16-cho-1244.html

Tags: Cho thuê xe, cho thuê xe du lịch, Cho thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch, thuê xe du lịch 16 chỗ
Vies.org.vn / Blog kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: Cho thuê xe, cho thuê xe du lịch, Cho thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch, thuê xe du lịch 16 chỗ
Vies.org.vn / Blog kiến thức