Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng, Quận 07, HCM

Thứ Bảy, 24/09/2016, 10:27 GMT+7

 Giới thiệu Chevrolet Phú Mỹ Hưng - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Nam Sài Gòn

Giới thiệu Chevrolet Phú Mỹ Hưng - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Nam Sài Gòn

 1. Giới thiệu chung

Tọa lạc tại tòa nhà IPC với diện tích 4000 m2 là địa điểm rộng lớn, rất thuận tiện, ngay Trung tâm Khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh-Phú Mỹ Hưng Quận 7, trục đường chính Nguyễn Văn Linh, Chevrolet Phú Mỹ Hưng - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Nam Sài Gòn sẽ đem đến trải nghiệm hạng nhất cho Quý khách hàng đến xem và mua xe.

Với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng Việt Nam những sản phẩm ô tô chất lượng cao, lắp ráp theo tiêu chuẩn Chevrolet toàn cầu, nhập khẩu nguyên chiếc, giá cả phù hợp và các dịch vụ hoàn hảo nhất. Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng là một trong những Đại lý ở Việt Nam áp dụng Chương trình "Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn" (Chevrolet Complete Care!)

Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng, Quận 07, HCM

 1. Hoạt động kinh doanh chính của Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là Đại lý ủy quyền chính thức của Chevrolet Việt Nam, Chevrolet Phú Mỹ Hưng sẽ hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:

 • Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe Chevrolet Việt Nam sản xuất và nhập khẩu ( xem giá xe Chevrolet mới nhất, giá xe Chevrolet Cruze 2015, thông tin giá xe Chevrolet Spark 2015…)
 • Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn Chevrolet Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Chevrolet Việt Nam

Ngoài ra, Đại lý Chevrolet Sài Gòn-Phú Mỹ Hưng sẽ áp dụng Chương trình "Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn". Tóm lược chương trình:

 “Chevrolet chăm sóc trọn vẹn” thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi trong việc luôn chăm sóc và hỗ trợ bạn từ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống khẩn cấp cần cứu hộ trên đường.

“Chevrolet chăm sóc trọn vẹn” là lời cam kết đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho bạn từ Chevrolet.

 1. Các dòng sản phẩm hiện có tại Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng - Sài Gòn Quận 7

Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng

 • Chevrolet Spark
 • Chevrolet Aveo
 • Chevrolet Cruze
 • Chevrolet Lacetti
 • Chevrolet Captiva Revv
 • Chevrolet Orlando
 • Pickup Chevrolet Colorado

Tất cả sản phẩm do Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng -phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành 03 năm hoặc 100.000km theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng khi đến với Chevrolet Phú Mỹ Hưng - Sài Gòn.

 1. Sứ mệnh của Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với nhiều kinh nghiệm làm việc dày dặn. Chevrolet Phú Mỹ Hưng cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất với mục tiêu dẫn đầu toàn quốc trong hệ thống GM Việt Nam. Với mục tiêu trở thành đại lý suất sắc nhất toàn quốc – Chevrolet Phú Mỹ Hưng cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị dích thực nhất.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng là đại lý thứ 5 của hãng xe Chevrolet, với ưu thế thừa hưởng lại những kinh nghiệm đã được đúc kết từ những đại lý Chevrolet khác cũng như của Ô tô Nam Sài Gòn, Chevrolet Phú Mỹ Hưng hy vọng sẽ là điểm đến tin cậy đầu tiên của mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua xe.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là hiện đang là đối tác của Công ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm xe ôtô Chevrolet của Đại lýChevrolet Phú Mỹ Hưng trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

Các sản phẩm xe Chevrolet của Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng quận 7 được bán trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh

Các sản phẩm xe Chevrolet của Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng quận 7 được bán trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh

Với giao diện dễ sử dụng và hình ảnh rõ nét, đảm bảo giúp quý khách hàng tìm kiếm và chọn lọc các dòng xe Chevrolet được phân phối bởi Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng nhanh chóng và chính xác nhất. Các sản phẩm xe luôn được cập nhật hàng giờ, đảm bảo độ tin cậy về chất lượng cũng như giá thành xe Chevrolet.

Bên cạnh đó, Mua Bán Nhanh còn hỗ trợ khách hàng tìm mua xe Chevrolet tại đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng qua trang Phonepage muabannhanh.com/0902307046 - bán hàng qua số điện thoại giúp khách hàng dễ dàng liên hệ và nhận sự tư vấn tốt nhất từ đại lý Chevoret Phú Mỹ Hưng.

 

Nguồn: http://chevrolet.xehoioto.com/dai-ly-chevrolet-phu-my-hung-quan-07-hcm-17.html

Tags: Đại lý Chevrolet, Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng, Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng quận 7, Đại lý Chevrolet quận 7
Vies.org.vn / Góc ôtô
Tags: Đại lý Chevrolet, Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng, Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng quận 7, Đại lý Chevrolet quận 7
Vies.org.vn / Góc ôtô