Gợi ý mẫu tranh treo tường phong cảnh phù hợp mọi gian phòng

Thứ Bảy, 26/05/2018, 14:53 GMT+7

Tranh treo tường phong cảnh vẫn thường là sự lưa chọn của nhiều gia chủ, thỉnh thoảng chúng cho ta cảm giác như đang được đi du lịch khắp thế giới vậy.

Tranh treo tường phong cảnh là loại tranh được nhiều người ưa chuộng khi thiết kế nội thất phòng khách. Với những bộ tranh phong cảnh, chúng sẽ khiến căn phòng trở nên rộng lớn hơn và người thưởng thức như lạc vào thế giới trong tranh. 

Tùy vào từng kích thước tranh mà bạn lựa chọn sẽ có những hiệu ứng khác nhau cho căn phòng của mình. 

Để tiết kiệm chi phí mua tranh cũng như thời gian tìm kiếm, bạn có thể tìm đến những cơ sở in ấn để đặt in những bức tranh treo tường phong cảnh mà mình muốn. Với công nghệ in ấn hiện đại, tranh in đã trở thành giải pháp tối ưu cho việc trang trí nội thất của nhiều gia đình.

tranh treo tường phong cảnh

Bức tranh phòng cảnh "Núi non"

Núi, sông như hòa lẫn vào nhau giữa cảnh vật thanh tĩnh, khoáng đãng. Trước khung cảnh hùng vĩ, chúng ta không thể không thán phục vẻ đẹp của thiên nhiên.

tranh treo tường phong cảnh 1

Bức tranh mang tên "Thế giới biển cả"

Biển khơi rộng lớn vô số loài đang sinh sống. Biển luôn đẹp, luôn sống động dù trên tranh vẽ tĩnh. Hệt như thật sự lạc vào đại dương, chúng ta dường như phải nghiêng mình trước biển cả. 

tranh treo tường phong cảnh 2

Bức tranh phong cảnh mang tên "Đá nguồn"

Đá ngự trị trên nhũng con suối róc rách. Gọi thác xô vào những vách đá. Đá vẫn ở đó bên suối theo ngày tháng, dù cho có mòn đi, vẫn vĩnh viễn không biến mất. Em kiêu hãnh vì mình là đá, mạnh mẽ, cứng rắn nhưng vẫn đẹp một cách gai góc.

tranh treo tường phong cảnh 3

Bức tranh mang tên "Bao la đất trời"

Quá hùng vĩ! Giang san rộng lớn nhìn không thấy bến bờ. Hoàng hôn chiều tà khẽ lướt dần qua những tán cây, qua những con sông quanh co gợn gió. Cảnh vật cứ thế hòa quyện vào nhau khiến người xem phải ngỡ ngàng.

Bạn có thể đặt in những bức tranh treo tường phong cảnh đẹp ở đâu?

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là công ty chuyên in ấn tranh bằng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tạo ra một bức tranh hoàn hảo dành cho bạn.

  • Hotline: 0901 189 365 - (028) 2268 6666
  • Hoặc liên hệ qua Email: innhanh@inkythuatso.com để gửi yêu cầu in tranh và link hình ảnh sản phẩm.

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cho bạn ngay lập tức.

>>Xem thêm: In Tranh Treo Tường Khổ Lớn

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên in ấn các loại tranh treo tường, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In tranh 3D

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thiet-ke-phong-khach-them-sinh-dong-bang-tranh-treo-tuong-phong-canh/81564

Tags: in canvas, in trang trí, tranh treo tường phong cảnh
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở
Tags: in canvas, in trang trí, tranh treo tường phong cảnh
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở