In Decal chuyển nhiệt trang trí

Thứ Tư, 13/09/2017, 14:30 GMT+7

Kỹ thuật in decal chuyển nhiệt ngày càng được được ứng dụng phổ biến, đặc biệt là trong các ngành in ấn quảng cáo. Bạn đang cần đặt in hình lên áo, lên cốc, ly thủy tinh,.. tại TpHCM, hãy đến với dịch vụ in chuyển nhiệt của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi để nhận được thành phẩm in chuyển nhiệt đẹp sắc nét, bền màu với giá ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường.

In decal chuyển nhiệt là gì?

In decal chuyển nhiệt là là một phương pháp in ấn được sử dụng khá phổ biến và được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với phương pháp chuyển nhiệt, chúng tôi sẽ sử dụng nhiệt độ cao cùng với các loại mực in đặc biệt dành riêng để in ấn những hình ảnh lên loại giấy in nhiệt, sau đó sẽ ép nhiệt hình ảnh đó lên các vật liệu như: vải, gỗ, thủy tinh, nhựa,…  Dùng để in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng, trong đó có in ép lên chất liệu gỗ… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

In decal chuyển nhiệt lên chất liệu gỗ tại In Kỹ Thuật Số cho màu sắc mới lạ, độc đáo

In decal chuyển nhiệt lên chất liệu gỗ tại In Kỹ Thuật Số cho màu sắc mới lạ, độc đáo

Ưu điểm của in decal chuyển nhiệt:

 • In decal chuyển nhiệt có kỹ thuật in đơn giản.
 • Có thể in ấn trên nhiều vật liệu.
 • Chất lượng hình ảnh rõ nét: Độ phân giải hình ảnh rất cao, mực bám đều, lâu phai đồng thời thời gian in ấn nhanh chóng, và có thể in với số lượng ít mà giá thành không đổi.
 • Mực in chuyển nhiệt có ưu điểm chúng có thể dễ dàng chuyển đổi từ thể rắn sang dạng thể khí mà chẳng cần qua một dạng chất lỏng bất kì. Nhờ phủ một lớp đặc biệt mà có thể thấm đều lên các bề mặt cần thiết của mỗi sản phẩm.

Kỹ thuật in decal chuyển nhiệt tại In Kỹ Thuật Số, cho sản phẩm in có màu sắc đẹp mắt, sinh động, màu bền, không bong tróc

Kỹ thuật in decal chuyển nhiệt tại In Kỹ Thuật Số, cho sản phẩm in có màu sắc đẹp mắt, sinh động, màu bền, không bong tróc

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt tại Công ty In Kỹ Thuật Số của chúng tôi:

Có thể in decal chuyển nhiệt lên nhiều chất liệu khác nhau: Áp dụng hệ thống máy in hiện đại, phương pháp in decal chuyển nhiệt của chúng tối có thể in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau cho ra chất lượng hình ảnh rất rõ nét.

Chất lượng sắc nét, đều mịn: Sản phẩm in decal chuyển nhiệt có độ phân giải về hình ảnh cao, màu mực bám chắc và đều, đồng thời rất lâu phai, thời gian in ấn khá nhanh chóng và in với số lượng nhiều mà giá tiền không thay đổi.

Độ bền sản phẩm cao: Với cấu tạo đặc biệt của dạng in decal chuyển nhiệt tạo nên sản phẩm khi in ấn có được độ bền rất cao, dù bạn có đem áo của mình giặt chà mạnh hay giặc bằng máy giặt thì hình ảnh hay chữ in sẽ không bị bong tróc.

Với độ bám dính tốt và chúng có khả năng đàn hồi khá cao. Chúng không làm cứng áo sau khi ép. Đó là một ưu điểm đặc biệt của in decal chuyển nhiệt.

Từ ưu điểm này, bạn có thể ứng dụng phương pháp in decal chuyển nhiệt để in áo đồng phục, đồ đôi, áo lớp hoặc in lên túi xách, nón mũ,…

Ngoài dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải, công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ in chuyển nhiệt sau:

 • In lên gỗ.
 • In lên thủy tinh.
 • In lên pha lê.
 • In lên ly, tách.
 • In lên kim loại.
 • In lên gạch men.
 • In lên nhựa.

Công ty In Kỹ Thuật Số mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ in chuyển nhiệt đa dạng: In chuyển nhiệt lên áo, in logo túi xách, mũ nón. In áo khoác, áo thun, đồng phục, ly cốc, đồ thủ công, quà lưu niệm,...

Công ty In Kỹ Thuật Số mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ in chuyển nhiệt đa dạng: In chuyển nhiệt lên áo, in logo túi xách, mũ nón. In áo khoác, áo thun, đồng phục, ly cốc, đồ thủ công, quà lưu niệm,...

Hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại In Kỹ Thuật số chúng tôi cam kết sẽ mang đến tiến độ in ấn nhanh chóng và chất lượng in tốt nhất

Ưu điểm khi in decal chuyển nhiệt tại Công ty In Kỹ Thuật Số

Lựa chọn công ty Công ty In Kỹ Thuật Số là bạn đang lựa chọn cho mình một dịch vụ in decal chuyển nhiệt chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất tại TPHCM. Đến với dịch vụ in decal chuyển nhiệt của In Kỹ Thuật Số bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

 • Bộ phận nhân viên CSKH chuyên môn cao, năng động và nhiệt tình sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu đặt in chuyển nhiệt và trả lời thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Tại InKyThuatSo, Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ trực tiếp hỗ trợ kiểm tra file in decal chuyển nhiệt của bạn xem đúng định dạng chưa. Và nếu bạn chưa có file in ấn thì designer sẽ thiết kế thay bạn, theo yêu cầu cũng như ý muốn của bạn (có tính phí giá rẻ cho bạn).
 • Đơn hàng đặt in chuyển nhiệt của khách hàng sẽ được in ấn trực tiếp trên hệ thống máy in nhập khẩu từ Nhật Bản, công nghệ hiện đại, cho ra thành phẩm chất lượng cao nhất: màu sắc đẹp mắt, không lem màu, màu bền, lâu phai,…
 • Nhờ hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiến độ in ấn và hoàn thiện đơn hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.
 • Hoàn thiện đơn hàng, giao hàng cho khách, giao tận nơi – trao tận tay cho khách hàng đặt in.

>> Xem thêm về dịch vụ in decal chuyển nhiệt được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing qua video dưới đây:

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd đáp ứng tất cả từ những đơn hàng nhỏ đến những đơn hàng in decal chuyển nhiệt với mọi chất liệu, màu sắc trong thời gian cực nhanh.  

Liên hệ đặt in decal chuyển nhiệt nhanh rẻ đẹp tại HCM, chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt tại HCM từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in; ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng.

Liên hệ in decal chuyển nhiệt nhanh với chúng tôi qua (08) 2237 6666 - 09 09 09 96 69 - (08) 2246 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 trò chuyện ngay cùng nhân viên kinh doanh để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chuyển in nhanh chóng.

>> Xem Thêm: In tranh 3D trang trí phòng ngủ

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-decal-chuyen-nhiet-1115.html

>> Xem thêm:

In decal dán tường theo yêu cầu

In decal trong trang trí lấy liền, chất lượng cao

Dịch vụ in decal giá rẻ, in nhanh chóng tại TP HCM

In decal giá rẻ, chuyên các sản phẩm in decal khổ lớn, bế decal trên máy Mimaki Nhật

Tags: In Decal chuyển nhiệt, In Decal chuyển nhiệt tại tphcm, In Decal chuyển nhiệt tại in kỹ thuật số, in decal tại tphcm, địa chỉ in In Decal chuyển nhiệt tại tphcm
Vies.org.vn / Quảng cáo in ấn
Tags: In Decal chuyển nhiệt, In Decal chuyển nhiệt tại tphcm, In Decal chuyển nhiệt tại in kỹ thuật số, in decal tại tphcm, địa chỉ in In Decal chuyển nhiệt tại tphcm
Vies.org.vn / Quảng cáo in ấn