In tờ rơi bằng giấy gì?

Thứ Ba, 14/11/2017, 14:05 GMT+7

In tờ rơi bằng giấy gì tốt nhất - phân biệt các loại giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay.

Giấy in tờ rơi

Giấy in tờ rơi thường được sử dụng như Couche, Couche Matt, Bristol, Ford, Conqueror... và bạn có biết rằng, loại giấy in tờ rơi cũng như định lượng của từng khổ giấy cũng góp phần tạo nên chất lượng in tờ rơi riêng biệt.

Loại giấy in tờ rơi

  • In tờ rơi trên giấy Bristol

In tờ rơi

Bristol là loại giấy cao cấp với bề mặt giấy tráng láng 2 mặt trắng; bề mặt bóng tráng phủ tốt cho in tờ rơi đạt được hiệu ứng cao. Giấy có độ mịn và bám mực tốt. Nhờ vậy, chất lượng bản in sau khi hoàn thành in ấn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giấy có chất lượng in ấn tốt, độ bám mực tốt, màu sắc tươi sáng, hấp dẫn; dễ dàng thực hiện gia công cấn gấp 2, 3, 4; cán màng... làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ngoài việc sử dụng nhiều cho in Tờ rơi giá rẻ, giấy Bristol còn được dùng rất phổ biến trong in hộp xà bông, mỹ phẩm, brochure, thiệp, lịch...

  • In tờ rơi trên giấy Couche

In tờ rơi trên giấy Couches

Bề mặt giấy bóng, mịn, láng, sau khi in rất bắt mắt và sáng.

Giấy Couche có ưu điểm là bóng đẹp và láng mịn, đảm bảo chất lượng in ấn rõ nét, mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Giấy có độ dày, mỏng khác nhau theo từng định lượng giấy cho Couche: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Thông thường, in tờ rơi giá rẻ sử dụng loại giấy có định lượng thấp để đảm bảo tiết kiệm chi phí in ấn đến mức tối đa. Giấy có định lượng cao, giấy dày sẽ có chất lượng in ấn tốt hơn.

Giấy Couche được ứng dụng nhiều trong in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, catalogue, poster, brochure…

  • In tờ rơi trên giấy Ford

In tờ rơi trên giấy Ford

Giấy Ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, chất lượng in ấn không được mượt mà, bắt mắt như giấy Couche hay giấy Bristol nhưng có giá thành rẻ.

Với định lượng dao động 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2 đáp ứng được độ dày cho in ấn.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/in-to-roi-bang-giay-gi/75650

Tags: các loại giấy couche, chất liệu giấy in tờ rơi, mua giấy couche, giấy couches, các loại giấy in offset, các loại giấy in sách, giấy c150 là gì, giấy c300 là gì
Vies.org.vn / Quảng cáo in ấn
Tags: các loại giấy couche, chất liệu giấy in tờ rơi, mua giấy couche, giấy couches, các loại giấy in offset, các loại giấy in sách, giấy c150 là gì, giấy c300 là gì
Vies.org.vn / Quảng cáo in ấn