In Tờ rơi quảng cáo HCM

Thứ Năm, 15/12/2016, 11:45 GMT+7

Công Ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tại HCM chuyên cung cấp đến toàn thể quý khách hàng trọn gói dịch vụ in Tờ rơi quảng cáo HCM nhanh, rẻ, đẹp. 

Hãy đến đặt in Tờ rơi quảng cáo đẹp cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tại HCM

Hệ thống nhiều số điện thoại được chúng tôi thực hiện nhằm giúp khách hàng đặt in được thuận tiện và nhanh chóng hơn, không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com nhận đơn đặt hàng của quý khách kèm với thiết kế in Tờ rơi quảng cáo đẹp để quý khách không mất nhiều thời gian đợi in. Chúng tôi kiểm tra file in miễn phí, và báo lại ngay khi file in có vấn đề cần chỉnh sửa.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp từ trung tâm in ấn tại số 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh luôn nhiệt liệt chào đón bạn đến đặt in. Tại đây quý khách có thể làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh và nhân viên thiết kế để việc in ấn được chính xác và thuận tiện nhất, không gian rộng rãi, thoáng mát giúp bạn thoải mái đặt in và chờ nhận sản phẩm in nhanh hoặc bản in test của in tờ rơi.

In Tờ rơi quảng cáo giá rẻ cho trang tìm việc làm FunWork

In Tờ rơi quảng cáo giá rẻ cho trang tìm việc làm FunWork

In Tờ rơi quảng cáo đẹp, giá rẻ, Tờ rơi gấp với hình ảnh minh họa chân thực, cuốn hút người xem

In Tờ rơi quảng cáo đẹp, giá rẻ, Tờ rơi gấp với hình ảnh minh họa chân thực, cuốn hút người xem

Tờ rơi quảng cáo in ấn đẹp với nhiều mẫu thiết kế độc đáo

Tờ rơi quảng cáo in ấn đẹp với nhiều mẫu thiết kế độc đáo

Thực hiện in Tờ rơi quảng cáo giá rẻ, in nhanh chóng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thực hiện in Tờ rơi quảng cáo giá rẻ, in nhanh chóng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

>> Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ in ấn khác được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing qua clip dưới đây

Chất liệu giấy in Tờ rơi quảng cáo HCM có bao nhiêu loại?

Có rất nhiều cách để phân loại giấy in tờ rơi. Về cơ bản có thể phân thành 2 loại là giấy nội và giấy ngoại, giấy ngoại thường đem lại chất lượng in  tốt hơn tuy nhiên giá cả sẽ chênh lên rất nhiều  so với giấy nội. Cụ thể:

  • Giấy Couché có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn. Thông thường chúng tôi thường khuyên khách hang lựa chọn giấy in mờ khi tờ rơi quá nhiều chữ điều đó sẽ giúp người xem lưu lại ánh nhìn lâu hơn. Ngoài ra đây cũng được xem là loại giấy kinh tế nhất khi so sánh giữa chi phí và chất lượng tờ rơi.
  • Giấy Conqueror có đặc điểm chắc, bền: phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn.Đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ: đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, tạo nên những kết quả in tốt nhất. Đây là loại giấy có bề mặt dạng gân đặc biệt, thông thường chỉ in hình nét, màu pha hay logo bởi loại giấy này cũng khá đắt và nên hạn chế in 4 màu để đảm bảo chất lượng thành phẩm.
  • Giấy Fort (loại giấy thường dùng để in trong văn phòng)
  • Giấy Bristol (gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), giấy này trắng sáng một hoặc hai mặt láng in ra cũng giống như in trên couche matt. Brouche đa số in bằng giấy Couche hoặc Bristol.
  • Các loại giấy cao cấp nhập ngoại. Nhóm giấy cao cấp vô cùng phong phú, được sản xuẩt từ các nhà máy giấy của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan...Giấy in tờ rơi cao cấp có nhiều màu sắc khác nhau, chất giấy và bề mặt cũng rất đa dạng, từ láng, nhám, gân, họa tiết,...
In Tờ rơi quảng cáo giá rẻ HCM nhanh với đơn vị in ấn uy tín - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd là 1 Công ty in ấn uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi đáng tin cậy để quý khách hàng đặt niềm tin. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ trong nội thành mà còn mở rộng thị trường ra các tỉnh thành lân cận.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm để sử dụng thế nào chất lượng và hiệu quả cao cho công việc.

Là một xưởng in chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ in Tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhanh chóng chất lượng với giá thành tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.

In Tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhanh với chúng tôi, mời bạn liên lạc qua  (08) 2238 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 224 66666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Trực tiếp đặt in Tờ rơi giá rẻ và trao đổi cụ thể, mời bạn đến trụ sở Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với địa chỉ bản đồ cụ thể sau:

Tags: In Tờ rơi quảng cáo HCM, In Tờ rơi quảng cáo HCM giá rẻ, In Tờ rơi quảng cáo, In Tờ rơi quảng cáo đẹp, thiết kế Tờ rơi quảng cáo, thiết kế Tờ rơi quảng cáo đẹp
Vies.org.vn / Quảng cáo in ấn
Tags: In Tờ rơi quảng cáo HCM, In Tờ rơi quảng cáo HCM giá rẻ, In Tờ rơi quảng cáo, In Tờ rơi quảng cáo đẹp, thiết kế Tờ rơi quảng cáo, thiết kế Tờ rơi quảng cáo đẹp
Vies.org.vn / Quảng cáo in ấn