Mua bán căn hộ chung cư Tản Đà Court, giá căn hộ chung cư Tản Đà Court mới nhất tại Quận 5 TPHCM

Thứ Năm, 22/12/2016, 14:22 GMT+7

Vài chia sẻ của chủ nhân căn hộ Tản Đà Court quận 5

Chị Minh Thư chia sẻ: " Tôi thấy thiết kế của dạng căn hộ chung cư tại dự án Tản Đà Court này rất lý tưởng cho cả người độc thân và các hộ gia đình, căn hộ này mang đến cho người ở sự thông thoáng tuyệt vời và tận dụng được không gian ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ của bạn luôn thoáng mát và sáng sủa."

Anh Hưng Nghĩa chia sẻ: " Khu căn hộ Tản Đà Court là căn hộ chung cư TPHCM được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy lạnh, thông gió, đường dây điện và truyền hình cáp, internet 24/24, thang máy, thang cuốn và hệ thống Quản lý Cao ốc tạo luôn đạt chất lượng tốt nhất mang lại sự sang trọng hiện đại cho người sở hữu. Đây là căn hộ tôi cảm thấy rất hài lòng và sẽ an cư lâu dài tại đây."

Thông tin về khu căn hộ Tản Đà Court quận 5

Khu căn hộ Tản Đà Cour cao 21 tầng, bao gồm khu thương mại 4 tầng cùng với 17 tầng căn hộ dành cho khu dân cư. Tản Đà Court được thiết kế tuân theo các nguyên tắc phong thuỷ Trung Quốc, tạo nên sự hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và không gian kiến trúc. Tòa nhà có hình bát giác, cửa chính của khu thương mại quay về hướng “tài lộc”.

Khu căn hộ Tản Đà có 245 căn hộ trong đó có 17 căn Penthouse, với 8 loại căn hộ khác nhau phục vụ cho mọi đối tượng. Khu căn hộ thể hiện lối sống hiện đại và cao cấp của cư dân thành phố. Ngoài ra, những người sống tại Cao ốc Tản Đà được hưởng dịch vụ cộng thêm là gửi xe ở 2 tầng hầm.

Điều đặc biệt của khu căn hộ Tản Đà có giá bán từ 2 - 7,8 tỷ ~ 27 - 31 triệu/m2 đã bao gồm quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở, do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua. Chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở sẽ được giao cho các bạn ngay sau khi đã thanh toán xong tiền mua căn hộ.

Tất cả căn hộ chung cư tại đây đều được thiết kế đặc biệt, chú ý đến từng nét hài hòa của cuộc sống từ tiền sảnh cho đến lối vào căn hộ và cả thiết kế cho từng phòng. Khu căn hộ thể hiện lối sống hiện đại và cao cấp. Các tầng được thiết kế một cách tiện dụng và riêng biệt.

Vật liệu và thiết bị hoàn thiện trong khu vực sinh hoạt và không gian chung tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe được thiết kế trong toàn bộ khu Cao ốc Thương mại Căn hộ Tản Đà.

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư Tản Đà Court quận 5 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư trên toàn quốc tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Căn hộ chung cư

 

Nên làm gì trước khi chuyển vào căn hộ

Nên làm gì trước khi chuyển vào căn hộ

Xem thêm: 

[Playbuzz] 5 lưu ý khi mua căn hộ chung cư

[Infographic] Nên làm gì trước khi chuyển vào căn hộ

[Video] 5 lí do nên chọn căn hộ chung cư

Tags: khu căn hộ Tản Đà Court, mua căn hộ Tản Đà Court, căn hộ Tản Đà Court quận 5, mua căn hộ chung cư quận 5
Vies.org.vn / Blog kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: khu căn hộ Tản Đà Court, mua căn hộ Tản Đà Court, căn hộ Tản Đà Court quận 5, mua căn hộ chung cư quận 5
Vies.org.vn / Blog kiến thức