Tin mới nhất http://vies.org.vn/ TITLE Tue, 18 Jun 2019 02:18:30 GMT Nhân viên marketing online làm gì? http://vies.org.vn/nhan-vien-marketing-online-lam-gi-452.html Nhân viên marketing online làm gì? Thứ Tư, 05/06/2019, 10:24 GMT+7

Công việc marketing online là gì?

Marketing online bao gồm những công việc tiêu biểu như:

 • SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu website trên công cụ tìm kiếm.
 • SEM (Search Engine Marketing) – Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Google Adwords là một ví dụ).
 • Email Marketing – Marketing bằng email
 • Viral Marketing – Marketing qua cộng đồng mạng

Theo một số liệu thống kê được công bố gần đây, tại Việt Nam có đến 82% người sử dụng Internet khi truy cập sẽ bắt đầu với việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing hay Yahoo,…). Chính vì vậy, các công cụ tìm kiếm chính là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng để các sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng.

SEO (Search Engine Optimization) là gì?

Bạn có thể hiểu là các kĩ thuật cải tiến hệ thống thiết kế của Website sao cho phù hợp và tối ưu nhất với các tiêu chí về kĩ thuật của các công cụ tìm kiếm đưa ra. SEO là cách giúp nâng cao thứ hạng của website trên trang hiển thị của kết quả tìm kiếm. Nếu thực hiện SEO tốt, khi người dùng tìm kiếm thông tin bằng cách gõ những từ khóa liên quan, website của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ngay trong trang đầu của kết quả tìm kiếm hoặc thậm chí là đứng ngay vị trí đầu tiên. Và như vậy, lượng traffic truy cập vào website của doanh nghiệp sẽ cao gấp 5 lần so với các trang khác.

SEO cũng là hình thức marketing online có chi phí thấp vì doanh nghiệp sẽ không phải mất chi phí quảng cáo khi áp dụng SEO. Hiện nay, với nhiều ưu điểm của mình nên SEO đang rất được các doanh nghiệp ưu ái và ưu tiên sử dụng.

SEM (Search Engine Marketing) là gì?

Các chuyên viên marketing online sẽ dùng Google Adwords để đấu giá mua các từ khóa SEO phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ cần SEO. Khi người dùng tìm kiếm thông tin bằng cách gõ những từ khóa liên quan, website của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ngay tại vị trí dành riêng cho quảng cáo của Google trên trang kết quả trả về đầu tiên.

SEM là hình thức quảng cáo phải trả phí cho các công cụ tìm kiếm. Thực tế là không phải cứ bỏ nhiều tiền để mua quảng cáo của Google Adwords là quảng cáo của bạn sẽ đạt được vị trí tối ưu.

Ví dụ: cùng một từ khóa tìm kiếm, mức giá CPC (cost per click) mà chuyên viên SEM của bạn đấu giá thành công sẽ mang lại vị trí tương đương. Nếu trong trường hợp đối thủ của bạn cũng mua từ khóa này với CPC cao hơn mức mà bạn mua, vị trí quảng cáo của họ sẽ tốt hơn bạn và ngược lại.

Một chuyên viên marketing online có kinh nghiệm và “chắc tay” sẽ phân tích và phán đoán để thiết kế chương trình SEM với những từ khóa lựa chọn thích hợp để quảng cáo trong mức cho phép nhưng vẫn tối ưu hóa kết quả đạt được.

Nếu làm tốt, SEM sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 50 – 80% ngân sách dành cho marketing online và hiệu quả cũng tốt hơn so với hình thức đặt banner quảng cáo trên website.

Trong thực tế, các doanh nghiệp thường kết hợp SEO và SEM song song với nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

Công việc marketing online là gì?

Email Marketing là gì?

Dựa trên database (cơ sở dữ liệu khách hàng) chuyên viên marketing online sẽ phân nhóm đối tượng khách hàng có cùng nhu cầu hoặc sở thích để gởi email có nội dung quảng cáo phù hợp đến với nhóm đối tượng đó. Hình thức marketing này giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng với chi phí thấp mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Viral Marketing là gì?

Đây là hình thức hoạt động dựa vào các diễn đàn, mạng xã hội hay blog,… bằng cách tạo ra các hoạt động, chương trình nhằm mục tiêu là giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Hình thức này là tạo ra hiệu ứng lan truyền tích cực giữa các cư dân mạng về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Chân dung nghề Digital Marketing

Về kiến thức

Marketing online cũng chỉ là một hình thức khác của Marketing, do đó yêu cầu đầu tiên của các nhà tuyển dụng là phải có kiến thức cơ bản về marketing. Đó là những kiến thức gì? Cách nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu thị trường, xác định khách hàng mục tiêu. Cách thiết kế thông điệp quảng bá, hay cách xây dựng một chiến dịch khuyến mãi, ....

Bên cạnh đó là các kiến thức riêng của ngành marketing online, đặc biệt là:

 • Biết cách xây dựng và triển khai một kế hoạch Marketing online
 • Nắm được các công cụ Marketing online cơ bản nhất: Website, SEO website, Mạng xã hội, Email marketing.
 • Kiến thức cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh hoặc làm ra website từ mã nguồn mở để chủ động nội dung

Về kỹ năng

Người làm Marketing nói chung hay Marketing online nói riêng luôn cần phải có những kỹ năng cơ bản sau:

 • Kỹ năng sáng tạo: Marketing mà không có sáng tạo thì xin thua. Đương nhiên bạn không nhất thiết phải sáng tạo như những nhà thiết kế nổi tiếng, hay sáng tạo như những nhà biên kịch phim tài ba. Nhưng ít nhất bạn cũng phải có được tư duy sáng tạo, tìm tòi ra những cách quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng hiệu quả nhất.
 • Kỹ năng lên kế hoạch: đây là một kỹ năng cần thiết cho mọi ngành nghề. Bất cứ công việc gì, khi bạn đã lên được kế hoạch chi tiết thì bạn sẽ rất dễ dàng để thực hiện và kiểm soát. Để có được kỹ năng các bạn cũng cần có kỹ năng sử dụng tốt các công cụ như: Powerpoint, Exel và tuyệt vời hơn là công cụ Mindmap. Đây là một công cụ hỗ trợ việc lên kế hoạch rất tốt. Nhìn vào mindmap, bạn dễ dàng nắm bắt được vấn đề và bạn cũng dễ dàng phân tích cho người khác hiểu.
 • Kỹ năng viết bài: làm Marketing, đặc biệt là Marketing online chắc chắn bạn sẽ cần phải viết bài, hoặc là các bài quảng cáo, bài PR, bài viết review sản phẩm hoặc bài viết SEO. Mỗi loại bài viết có mức độ khó dễ và yêu cầu các kỹ năng khác nhau. Nói chung, bạn cần nắm được kỹ năng viết bài cơ bản.
 • Kỹ năng công nghệ: làm nghề này bạn không thể lệ thuộc nhiều những người thiết kế đồ họa, website mà tối thiếu bạn cũng biết để chủ động thiết kế đồ họa quảng cáo cơ bản và tự tạo nội dung website bằng phần mềm tạo website mã nguồn mở như Wordpress chẳng hạn.

Về kinh nghiệm

Kinh nghiệm có lẽ là yếu tố mà các nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi tuyển dụng nhân viên Marketing online. Bởi lẽ marketing online chưa được chính thức đưa vào các trường học như một ngành học chính thống. Không như marketing, ít ra các bạn đã được học qua một nền tảng kiến thức chính thống cơ bản và có cơ hội thực hành trong trường học.

Trong khi đó Marketing online thì chưa có một nền tảng kiến thức nào gọi là chính thống, mà chủ yếu do những chuyên gia, những bậc tiền bối trong ngành làm và rút ra. Do đó khi bạn tham gia các khóa học marketing online tại các trung tâm thì mỗi trung tâm sẽ dạy những kiến thức có thể không giống nhau. Và bạn chỉ có thể biết được kiến thức nào là tốt nhất khi bạn tự trải nghiệm trên những dự án thực tế.

Do đó kinh nghiệm là yếu tố khá quan trọng bạn cần chuẩn bị khi apply vào một vị trí nhân viên Marketing online. Tuy nhiên kinh nghiệm ở đây có một điều khác là nó không được tính bằng số năm các bạn làm việc trong lĩnh vực mà nó tính theo những cái mà bạn đã làm được.

Nguồn: Nhân viên marketing online làm gì?

Tại sao đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí marketing trên ViecLamVui lại hiệu quả

 • Đăng tin tuyển dụng miễn phí
 • Hệ thống automation tìm và gợi ý hồ sơ ứng viên phù hợp nhất
 • Hệ thống automation quy trình quản lý tuyển dụng ứng viên
 • Chatnhanh trực tiếp với ứng viên
 • Xây dựng thương hiệu bằng môi trường làm việc vui vẻ trên ViecLamVui

Tại sao đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí marketing trên ViecLamVui lại hiệu quả

Tại sao nhiều nhà tuyển dụng ưa chuộng phương pháp tuyển dụng VUI trên ViecLamVui

Xu hướng thu hút nhân sự hiệu quả tức thì bằng phương pháp tuyển dụng VUI (Văn hóa - Ứng Viên - Internet)

Văn Hóa Doanh Nghiệp

ViecLamVui giúp doanh nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh bằng văn hóa làm việc thông qua việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng với EVP (Employee Value Proposition - Giá trị hấp dẫn người lao động) bao gồm:

Lợi tức: lương, thưởng, cơ chế tăng lương, thời gian làm việc,...

Phúc lợi: thời gian nghỉ, du lịch, bảo hiểm, chế độ khám sức khỏe, chương trình chăm sóc gia đình, phúc lợi về hưu,...

Sự nghiệp: đào tạo, thăng tiến, mức độ ổn định của công việc, quy trình góp ý đánh giá,...

Môi trường làm việc: Thử thách, cơ chế ghi nhận, khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, quan hệ giữa các nhân viên…

Văn hóa doanh nghiệp: Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, đồng nghiệp, cấp trên,...

Ứng Viên Trải Nghiệm

ViecLamVui giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình tuyển dụng ứng viên tự động (automation) giúp ứng viên có được trải nghiệm tích cực với văn hóa, EVP của doanh nghiệp  thông qua các công cụ

Database. Thiết lập database ứng viên cho doanh nghiệp. Phân loại ứng viên để phục vụ nhu cầu tuyển dụng trong tương lai

Automation. Chủ động lưu lại tất cả các dữ liệu liên quan đến quá trình ứng tuyển của ứng viên như: thời gian ứng tuyển, nguồn ứng tuyển, lý do ứng tuyển, lịch sử ứng tuyển các vị trí,... Xây dựng kịch bản tiếp xúc và tự động tương tác với ứng viên theo kịch bản qua đó tạo được sự chuyên nghiệp trong quy trình tuyển dụng, giúp ứng viên nhận được phản hồi  nhanh chóng

Data-driven. Dùng những dữ liệu như: nguồn ứng tuyển của ứng viên, chi phí trên một đơn ứng tuyển, thời gian để tuyển được người cho một vị trí, phân loại ứng viên... làm cơ sở quan trọng để cải thiện chiến lược tuyển dụng và ra các quyết định tuyển dụng đúng đắn.

Tại sao nhiều nhà tuyển dụng ưa chuộng phương pháp tuyển dụng VUI trên ViecLamVui

Internet Marketing

ViecLamVui giúp nhà tuyển dụng triển khai internet marketing nhanh dễ dàng để thu hút ứng viên

Search Engine Marketing. 75% ứng viên bắt đầu các hoạt động tìm việc thông qua tìm kiếm Google. ViecLamVui giúp doanh nghiệp tiếp cận với ứng viên thông qua giải pháp SEO và Google Ads hiệu quả nhất.

Social Media Marketing. ViecLamVui giúp doanh nghiệp chủ động tìm kiếm ứng viên tiềm năng trên Mạng Xã Hội MuaBanNhanh, xây dựng mối quan hệ với họ và khuyến khích họ ứng tuyển vào các vị trí công việc đang tuyển dụng

]]>
Tư vấn báo giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín http://vies.org.vn/tu-van-bao-gia-xe-tai-isuzu-1-4-tan-thung-kin-451.html Tư vấn báo giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín Thứ Ba, 27/11/2018, 15:15 GMT+7

Xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín được rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp, tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, vận tải hàng hóa. Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín được đa số người dùng đánh giá là phù hợp, nhanh thu hồi lại vốn đầu tư, vận chuyển hàng hóa mà không cần phải lo lắng đến yếu tố thời tiết.

Thế Giới Xe Tải bán xe Isuzu 1t4 giá tốt toàn quốc, nhiều ưu đãi, gọi ngay 0978 015 468


Xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín có gầm xe và thùng xe chắc chắn, cứng cáp

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín

Xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín là xe có thiết kế gầm xe vô cùng chắc chắn và cứng cáp giúp chiếc xe tránh được những tác động cũng như va chạm từ bên ngoài. Đồng thời, với thùng xe kín, cao và rộng thì xe tải thùng kín đảm bảo cho hàng hóa luôn được bảo vệ tốt nhất cũng như tránh được thất thoát hàng hóa trong khi di chuyển.

Đặc biệt, với thiết kế này, xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín còn tránh được sự tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài như thời tiết nắng, mưa, bụi bẩn, khí độc,... gây ảnh hưởng trực tiếp lên hàng hóa. Bên cạnh đó, xe tải thùng kín còn đảm bảo được sự an toàn cho hàng khóa khỏi mất cắp.

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín(1)

Xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín là dòng xe tải nhẹ được ưa chuộng bởi chất lượng Nhật bản vận hành linh hoạt và giá cả hợp lý. Nay Q-series mới với động cơ Common rail Euro 4 giúp xe thêm mạnh mẽ và bền bỉ đồng hành cùng khách hàng.

>> Xem ngay: Mua bán xe tải Isuzu 1.4 tấn - Xem so sánh giá xe tải Isuzu 1.4 tấn từ nhiều đại lý uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Thông số kỹ thuật xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín

Thông số kỹ thuật QKR77FE4/QTH - Isuzu QKR 230 QKR77HE4 - Isuzu QKR 270
Khối lượng toàn bộ 4.400 kg 5500 kg
Khối lượng bản thân 2.715 kg 1895 kg
Khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông 1.490 kg  
Số chổ ngồi 3 người
Thùng nhiên liệu 100 lít
Kích thước
Kích thước tổng thể 5370 x 1875 x 2850 5830 x 1860 x 2200
Chiều dài cơ sở 2.750 mm 3360 mm
Phân bổ thục trước / sau 1.350 / 1.410 kg  
Vệt bánh xe 1.385 / 1.425 mm  
Khoảng sáng gầm xe 190 190
Chiều dài đầu xe - đuôi xe 1010 / 1320 1010 / 1460
Động cơ - truyền động isuzu
Tên động cơ 4JH1E4NC 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Tiêu chuẩn khí xả EURO 4 
Dung tích xy lanh 2999 cc 
Đường kính và hành trình piston 95,4 x 104,9 
Công suất cực đại 105 (77W) / 3200 PS (kW)/ rpm 
Hộp số MSB5S 5 số tiến và 1 số lùi 
Tốc độ tối đa 95 km/h 95km/h
Khả năng vượt dốc tối đa 32,66 % 29,51 %
Bán kính vòng quay tối thiểu 5,8 m 6m8 m
Hệ thống lái Trục vít - ê cu bi trợ lực thủy lực  
Hệ thống treo trước - sau Phụ thuộc, nhíp lá và giảm chấn thủy lực  
Hệ thống pham trước - sau Tang trống, phanh dầu mạch kép trợ lực chân không  
Hệ thống lốp trước - sau 7.00 - 15  
Máy phát 12V - 70AH x 2  
Kích thước lòng thùng hàng 3.580 x 1.730 x 1.870 mm  


>> Báo giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng mui bạt nhiều ưu đãi khuyến mãi: Giá Xe Tải Isuzu Bình Dương

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín bao nhiêu?

Giá xe tải isuzu 1t4 hiện nay trong tầm 400 triệu, với mức giá được cho là phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín(2)

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín(3)

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín(4)

>> Đừng bỏ lỡ: Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn QKR77FE4, thùng 3m5, mua xe trả góp lãi suất thấp

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín còn phụ thuộc khá nhiều vào sự lựa chọn của bạn: bạn chọn mua xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín tại đại lý nào, vật liệu đóng thùng là gì, chất lượng ra sao, nguồn gốc xuất xứ xe từ đâu,... Do đó để biết được giá xe tải Isuzu 1.4 tấn thùng kín chính xác nhất, nhiều ưu đãi, khuyến mãi hãy liên hệ ngay với Thế Giới Xe Tải.

khuyến mãi xe tải Isuzu 1.4 tấn

Thế Giới Xe Tải chuyên phân phối xe tải Isuzu chính hãng, đủ tại trọng, đa dạng thùng hàng cho quý khách lựa chọn. Thế Giới Xe Tải luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe Isuzu, hỗ trợ mua xe trả góp tốt nhất. Liên hệ ngay Thế Giới Xe Tải để có mức giá ưu đãi tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Thế Giới Xe Tải tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải ISUZU

 
Nguồn: https://giaxeototai.net/xe-tai-isuzu/bao-gia-xe-tai-isuzu-1-4-tan-thung-kin-27.html

]]>
Cập nhật giá xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 thùng mui bạt mới nhất http://vies.org.vn/cap-nhat-gia-xe-tai-2-5-tan-hyundai-iz65-thung-mui-bat-moi-nhat-450.html Cập nhật giá xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 thùng mui bạt mới nhất Thứ Sáu, 23/11/2018, 08:10 GMT+7

Xe tải Hyundai IZ65 ra mắt với 3 mức tải trọng 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn cùng các loại thùng hàng tương ứng giúp khách hàng dễ dàng chọn được ngay phiên bản xe phù hợp nhất. Trước tiên mời bạn phám khá chiếc phiên bản nổi bật nhất của IZ65 hiện này là xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold thùng mui bạt.

Hyundai Đô Thành tư vấn mua xe tải IZ65 2.5 tấn trả góp nhanh, báo giá xe tốt nhất, gọi ngay: 0931 777 073

 

“Xe tải Hyundai IZ65 2.5 tấn nổi bật với động cơ Isuzu Nhập Khẩu, công suất lớn, khả năng hoạt động bền bỉ, tiêu chuẩn khí thải Euro4, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.”

Giới Thiệu chi tiết xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 thùng mui bạt

 1. Ngoại Thất xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành

Ngoại thất của xe được thay đổi mới hoàn toàn so với phiên bản IZ49 2.4 Tấn,xe nhìn trông rất thu hút và nổi bật với cabin dọc, một kiểu Cabin mà tài xế Việt rất thích vì độ tiện dụng của nó.

đầu xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành

Đầu xe nổi bật với đèn pha hình lá, rất tinh tế nhưng cũng rất mạnh mẽ với kiểu chồng pha 3 tầng, kết hợp với 2 đèn sương mù phía dưới, sẽ đồng hành với tài xế qua mọi cung đường, vượt qua mọi rào cản về tầm nhìn và thời tiết, giúp lái xe quan sát cực tốt khi di chuyển.

Gương xe đặc biệt được gắn trực tiếp vào Cabin, giúp quan sát toàn bộ phía sau một cách dễ dàng, loại bỏ những điểm mù khó chịu mà các loại xe khác không quan sát được.

gương xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành

Vỏ xe được làm bằng thép chịu lực, có khả năng chịu được va chạm cực tốt. Xe có 2 màu xanh và trắng để khách hàng lựa chọn. Lớp sơn của xe được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, được chuyển giao từ Hyundai Motors Hàn Quốc nên màu sơn của xe nhìn không khác gì các dòng xe nhập khẩu,luôn giữ được độ tươi mới, ít bong tróc, không bạc màu theo thời gian.

 1. Nội thất xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Gold Đô Thành

 Nội thất xe IZ65 khá hiện đại, bước vào cabin là cảm nhận ngay được không gian rộng rãi với 3 ghế ngồi bọc nỉ, ghế lái trang bị chỉnh điện, dây đai an toàn khá đầy đủ. Tablo với các nút bấm linh hoạt dễ dàng sử dụng khi đang điều khiển ra. Ngoài ra có khá nhiều hộc để đồ tiện lợi cho tài xế và lái phụ.

Nội thất xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Gold Đô Thành

Tính năng nổi bật mới trên xe chính là bộ vô lăng chỉnh điện tích hợp các phím bấm điều khiển trên vô lăng như xe du lịch, vô lăng gật gù, giúp tài xế lái xe dễ dàng , thoải mái trên mọi cung đường. Kính lái lên xuống chính điện tiện lợi dễ dàng. Ngoài ra xe còn được trang bị các loại đồng hồ và đèn cảnh báo trên tablo , giúp lái xe theo dõi được mọi hoạt động của xe.

Nội thất xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Gold Đô Thành

Tiện nghi với điều hòa không khí mát lạnh, khả năng làm lạnh nhanh đáng ngạc nhiên đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Hệ thống giải trí với AM/FM/Radio, được kết hợp với USB 3.0, AUX và jack cắm kết nối 3mm đa phương tiện, mang tới khả năng giải trí đa phương tiện, thư giãn trên mọi cung đường. Ngoài ra xe còn trang bị tẩu sạc điện thoại và châm lửa rất tiện lợi.

 1. Động cơ xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành

Xe tải 2.5 Tấn IZ65 GOLD Đô Thành sử dụng động cơ mới nhất của ISUZU JX4D24A3H, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước. Tạo nên dung tích xi lanh 2771cc, đem lại công suất 109 Kw tại 3200 vòng/ phút.

Xe sử dụng hộp số hiện dại 6 cấp,số sàn, 5 tiến 1 lùi, mang đến cảm giác vào số, vào côn cực nhẹ nhàng như lái xe con, giảm thiểu mệt mỏi khi lái xe cho lái xe.

Động cơ xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành

Giá xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold thùng mui bạt bao nhiêu?

Giá xe do Hyundai Thành Công phân phối với mức giá như sau:

 • Mã Xe: Xe tải IZ65 GOLD
 • Loại Thùng: Thùng Mui Bạt
 • Kích thước thùng : 4310 x 1940 x 1850mm
 • Tải trọng: 2.150 Kg
 • Giá xe: 426.000.000 VNĐ

Lưu ý giá tham khảo, chưa bao gồm các ưu đãi, giảm giá từ đại lý chúng tôi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận giá xe tốt nhất hiện nay, luôn có sẵn giao xe ngay cho quý khách!

>> Xem thêm: Giá xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 - Xem so sánh giá xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 từ nhiều đại lý xe tải uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Thông số kỹ thuật xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold thùng mui bạt

– Tổng trọng tải trọng toàn : 4990kg

– Trọng tải cho phép :           2300kg

– Kích thước tổng thể : (DxRxC)  6.240 x 2.090 x 2760 mm

– Kích thước lọt lòng :   (DxRxC)  4.310 x 1.940 x 1.850 mm

– Đà dọc:               U 100 , 2 cây dày 3,5 mm .

– Đà ngang:           U 80, 11 cây dày 3,5 mm.

– Trụ đứng             U dập, 06 trụ dày 4 mm

– Vách ngoài :       Inox 430 dập sóng 0.6 mm

– Vách trong :       Tol dày 0.6mm

– Sàn :                     Sắt dày  2.5 ly

– Khung xương:    Kẽm dày 1.2 ly

– Cản sau, cản hông : Sắt sơn chống rỉ

– Mở 05 bửng

khuyến mãi xe tải 2.5 tấn iz65

 Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất hiện nay!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Hyundai Đô Thành tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai IZ65

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-xe-tai-2-5-tan-hyundai-iz65-thung-mui-bat/87337

]]>
Chi tiết so sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn http://vies.org.vn/chi-tiet-so-sanh-xe-tai-isuzu-1-9-tan-va-xe-tai-hino-1-9-tan-449.html Chi tiết so sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn Thứ Tư, 07/11/2018, 09:50 GMT+7

2 thương hiệu xe lớn nổi bật hiện nay phải kể đến Hino và Isuzu - Hino và Isuzu đang dần đánh gục các đối thủ với thiết kế độc đáo và những giá trị sử dụng lâu dài mà xe mang lại tại thị trường Việt. Góp mặt trong phân khúc xe tải nhẹ với 2 sản phẩm xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn, một lần nữa 2 thương hiệu này lại “làm khó” người dùng vì không biết nên chọn Isuzu 1.9 tấn hay Hino 1.9 tấn.

Thế Giới Xe Tải tư vấn mua bán xe Isuzu giá tốt toàn quốc, nhiều ưu đãi, gọi ngay 0978 015 468

 

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn

Chúng tôi sẽ so sánh nhanh các tiêu chí đánh giá chung của xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn, hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn về yếu tố thương hiệu

Khi chọn mua một chiếc xe tải, thương hiệu là yếu tố quan trọng bởi các dòng xe đến từ những hãng lớn thường vận hành ổn định và có chế độ hậu mãi sau bán hàng và bảo hành tốt hơn so với những dòng xe kém phổ biến trên thị trường. Hino và isuzu là hai hãng xe Nhật luôn nổi tiếng về độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hino 1.9 tấn và Isuzu 1.9 tấn cũng là những dòng xe tải nhỏ có tên tuổi, đang cạnh tranh mạnh mẽ với thương hiệu xe tải Huyndai và nó đã và đang được đánh giá là tương đối bền và hoạt động hiệu quả.

Và giá trị thương hiệu, Hino và Isuzu khá ngang nhau, nếu dựa vào thương hiệu để lựa chọn thì phụ thuộc vào cảm quan bạn yêu thích thương hiệu nào hơn mà thôi.

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn về thiết kế

Cả xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn đều có thiết kế khá tương đồng nhưng vẫn mang những đặc trưng riêng của thương hiệu.

Về thiết kế xe tải Isuzu 1.9 tấn, cabin xe được thiết kế với lớp vỏ dầy dặn chắc chắn, được làm bằng thép hợp kim có khả năng chịu va đập lớn, khung xương của cabin được gia cường. Cabin xe có không gian thoáng, tầm nhìn rộng, giúp cho người lái bao quát hơn khi điều khiển.

e tải Isuzu 1.9 tấn

Thùng xe tải 1.9 tấn isuzu QKR55H được thiết kế theo bản vẽ do cục đăng kiểm cấp phép, kết cấu thùng đảm bảo khả năng chuyên chở hàng hóa 1,9 tấn theo thiết kế, với khung xương thùng làm bằng sắt hộp v40 1,2 ly, sàn làm bằng tôn đen phẳng dầy 3 ly, dầm dọc bằng I120, dầm ngang làm bằng u đuc 10.

thùng xe tải Isuzu 1.9 tấn

Xe có kích thước thùng lớn: 4400 x 1760 x 1880mm. Với thể tích thùng lớn như vậy, các bạn có thể vận chuyển lượng hàng hóa lớn hơn rất nhiều chỉ trong một chuyến đi.

Trong khi đó, Cabin của xe tải Hino 1.9 tấn XZU650L kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn và các thiết bị an toàn. Kính chắn gió được thiết kế có độ cong hợp lý kết hợp gương chiếu hậu lớn tăng khả năng quan sát cho người lái.

xe tải Hino 1.9 tấn XZU650L

Điểm nhấn thiết kế của xe tải Hino 1.9 tấn XZU650L là sự kết hợp của cụm đèn pha lớn và biểu tượng Hino trên panel phía trước và các đường cong kiểu dáng khí động học.

giá xe tải Hino 1.9 tấn XZU650L

Xe tải Hino 1.9 tấn có kích thước lòng thùng: 4.500 x 1.720 x 1.870mm, lớn hơn Isuzu 1.9 tấn, thùng hàng có thiết kế kín, vuông vích,vật liệu thùng được làm bằng inox dập sóng giúp bền và đẹp hơn.

>> So sánh xe tải isuzu 1.9 tấn với các thương hiệu xe tải khác

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn về trang bị nội thất

 1. Trang bị nội thất xe tải Isuzu 1.9 tấn

Trang bị nội thất xe tải Isuzu 1.9 tấn

Nội thất xe được thiết kế hiện đại, đơn giản, người lái có thể sử dụng dễ dàng các nội thất trong xe. Xe có hệ thống giải trí đầy đủ gồm CD/Mp3/Usb cùng với Radio AM-FM. Hệ thống này sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho tài xế khi đi trên xe, đặc biệt là khi vận chuyển trên đoạn đường dài.

Hệ thống lái trợ lực, dây đai an toàn, cửa kính chỉnh điện, khóa cửa trung tâm giúp người lái dễ dàng sử dụng khi di chuyển. Xe có ghế ngồi rộng rãi, điều hòa nhiệt độ và tấm che nắng hỗ trợ lái xe di chuyển trên đường trong mọi thời tiết.

 1. Trang bị nội thất xe tải Hino 1.9 tấn

Không gian bên trong cabin rộng rãi, tăng khoảng trống để chân giúp người lái cảm giác thoải mái mỗi khi bước lên xe. Cụm điều khiển lớn đa chức năng, đồng hồ tích hợp sử dụng công nghệ Led.

nội thất xe tải Hino 1.9 tấn

Ghế ngồi điều chỉnh lên xuống phù hợp người lái, vô lăng trợ lực có thể điều chỉnh lên xuống. Hệ thống giải trí đầu CD, Radio. Hệ thống điều hòa Denso. Cửa sổ chỉnh điện.

Cột tay lái điều chỉnh được độ cao và góc nghiêng với cơ cấu khóa, trợ lực thủy lực giúp thoải mái hơn khi vận hành xe. Đồng hồ được thiết kế đơn giản tích hợp sử dụng công nghệ đèn LED, không gây chói mắt.

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn về động cơ vận hành

Xe tải Isuzu 1.9 tấn được trang bị động cơ Diesel 4JB1, phun nhiên liệu trực tiếp, tăng áp, làm mát khí nạp giúp xe nổ máy êm hơn và chạy tốt hơn. Các thông số của động cơ xe tải là: động cơ Bluepower mã 4JH1E4NC tiên tiến với dung tích xi lanh là 2,999 L, công suất cực đại 105 Ps và momen xoắn 230 N.m. Động cơ này tương đương với dòng xe tải cao cấp của hãng.

Xe tải Isuzu 1.9 tấn được trang bị động cơ Diesel 4JB1

Xe được nâng cấp, cải tiến hộp số và cầu xe, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật nên có chất lượng cao. Cùng với đó là tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định của Nhà nước nên không có khói đen khi xe vận hành.

Trong khi đó, xe tải Hino 1.9 tấn trang bị khối động cơ diesel N04C-VA 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng, turbo tăng áp cho công suất cực đại 136Ps tại 2500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 392 N.m tại 1600 vòng/phút.

xe tải hino 1.9 tấn - động cơ diesel N04C-VA

Hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, phun nhiên liệu trực tiếp, làm mát bằng nước giúp xe hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.

Trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 giảm phát thải khí thải, đồng thời tăng hiệu suất động cơ và giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn về giá bán

Giá các phiên bản trên xe tải Isuzu 1.9 tấn:

 • Xe tải Isuzu 1.9 tấn thùng bạt: 454.000.000 VNĐ
 • Xe tải Isuzu 1.9 tấn thùng kín: 455.000.000 VNĐ
 • Xe tải Isuzu 1.9 tấn thùng lửng: 445.000.000 VNĐ

Xe tải Hino 1.9 tấn cũng được đóng các loại thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, gắn cẩu unic, gắn cẩu Soosan với mức giá khoảng 627.000.000 VNĐ.

Nếu xét về giá thì xe tải Hino thuộc phân khúc giá cao so với dòng xe tải Isuzu. So với Hino, Isuzu có mức giá cạnh tranh hơn nhưng nhìn chung cả 2 dòng xe tải này đều có mức giá khá cao so với các đối thủ cạnh tranh.

>> Xem thêm: Giá Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn về phụ tùng thay thế

Nói về các phụ tùng thay thế cho 2 hãng xe đến từ Nhật, trước tiên là Hino, chắc hẳn khách hàng phải đợi một thời gian khá lâu bởi vì các hãng xe này đều có phụ tùng nhập từ nước ngoài, do đó, chi phí để sửa chữa thay thế sẽ có thể đắc hơn rất nhiều so với các hãng đối thủ cạnh tranh.

Nói về khoản này thì Isuzu có lợi thế hơn hẳn bởi vì linh kiện sửa chữa và thay thế của Isuzu lắp ráp tại Việt Nam và giá cả sẽ mềm hơn Hino.

So sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải Hino 1.9 tấn

Nếu bạn đang có nhu cầu về một chiếc xe tải vận hành ổn định và giá cả hợp lý thì xe tải Isuzu 1.9 tấn là lựa chọn hợp lý cho bạn. Bên cạnh đó, xe tải Hino 1.9 tấn là lựa chọn cho sự kinh tế và “sức trâu” cho kéo hàng, máy móc khoẻ và ổn định để chạy đường trường liên tục.

Nếu vẫn còn phân vân và cần tư vấn chi tiết thì đừng ngần ngại, gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đọc bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất giúp bạn có được chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu!

>> Tìm mua xe tải Isuzu chất lượng, giá chính hãng tại: Giá Xe Tải Isuzu Bình Dương

báo giá xe tải isuzu 3t5 đủ thùng hàng

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Thế Giới Xe Tải tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải ISUZU

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-xe-tai-isuzu-1-9-tan-va-xe-tai-hino-1-9-tan/87074

]]>
Giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL bao nhiêu? http://vies.org.vn/gia-xe-tai-8-tan-hyundai-hd120sl-bao-nhieu-448.html Giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL bao nhiêu? Thứ Ba, 30/10/2018, 16:27 GMT+7

Xe tải 8 tấn với ưu điểm là tiết kiệm chi phí, chở được đa dạng hàng hóa với số lượng lớn rất thuận lợi để vận tải đường dài. Và khi nhắc đến xe tải 8 tấn thì đa số mọi người đều nghĩ ngay đến HD120SL. Nếu như bạn đang cần tham khảo giá xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL trước khi mua thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hyundai Vũ Hùng tư vấn, báo giá xe tải Hyundai HD120sl tốt nhất trên thị trường, gọi ngay: 0933 638 116

 
Giá xe tải 8 tấn hiện nay bao nhiêu?

Báo giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL

Hiện nay giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL trong tầm 700 triệu. Với tầm giá này thì giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL được xem là rẻ nhất nhì trong phân khúc xe tải 8 tấn có mặt tại thị trường Việt Nam. 

Giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL một sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu vận tải hàng hóa với chi phí đầu tư ban đầu thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Ngoài giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL là một ưu điểm thì một điều mà Hyundai HD120SL được quan tâm đến thế là ngoài tải trọng nâng tải lên tới 8 tấn, HD120SL còn có thùng dài lên tới 6m2 giúp chuyên chở được nhiều hàng hóa nặng, cồng kềnh hơn rất nhiều so với chiếc xe thùng nguyên bản Hyundai HD120S. 

"Xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL là dòng sản phẩm mới đang được khách hàng rất lưu tâm vì kích thước thùng dài 6m2 phù hợp với nhiều loại hàng hóa hiện nay như ống nhựa, ống thép, cửa cuốn…"

>> Nên xem ngay: Xe Tải 8 Tấn Giá Bao Nhiêu? Cẩm Nang Tư Vấn Mua Xe Tải 8 Tấn Mới Nhất

Giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL rẻ thì xe có chất lượng không?

Báo giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL(1)

Lắp ráp tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với Chassic, Cabin và Động cơ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Về chất lượng của Hyundai Motors Hàn Quốc thì quý khách chắc chắn không thể phủ nhận được, Hyundai là thương hiệu xe tải hàng đầu thế giới chứ không chỉ riêng tại Việt Nam. Do đó xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL có chất lượng không hề thua kém gì so với xe nhập khẩu khác.

Những ưu điểm nổi bật đáng chú ý của xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL

Ngoài giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL rẻ gần một nữa so với các xe cùng phân khúc khác thì xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL còn được đánh giá cao về: 

 • Tiện ích cho người dùng

Với thùng dài 6.2 m và tải trọng 8 tấn giúp khách hàng có thể vận chuyển được các loại hàng hóa cồng kềnh.

HD 120Sl được trang bị thêm nhiều tiện ích như là kết hợp dây đai an toàn 3 điểm, cửa sổ trời, kính điện, với vô lăng gật gù nhiều nất phù hợp với các dáng người khác nhau tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Báo giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL(2)

Chế độ bảo hành tốt, phụ tùng dễ thay thế ở bất cư nơi đâu khi hỏng và giá phụ tùng rẻ

 • Tiết kiệm nhiên liệu

Do sản phẩm Hyundai HD 120sl 8 tấn được trang bị động cơ lắp sẵn về Việt Nam, với dung tích xilanh 3907cm, công suất làm việc việc là 140 mã lực, động cơ 4 kì 4 xi lanh thẳng hàng, động cơ được cải tiến nên sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng xe khác. Hơn thế nữa sản phẩm hyundai HD 120Sl được tích hợp tuộc ba tăng áp loại lớn, giúp máy khẻo hơn tiết kiệm được nhiên liệu.

Báo giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL(3)

Cận cảnh xe tải Hyundai 8 tấn thùng dài 6m2

Cận cảnh thực tế xe tải HD120SL 8 tấn tại Hyundai Vũ Hùng

Để biết giá xe tải 8 tấn Hyundai Hd120SL chính xác và nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nếu như bạng có nhu cầu mua xe tải Hyundai 8 tấn để kinh doanh vận tải mà chưa đủ tài chính nguồn tài chính thì quý khách hàng đừng phân vân hay do dự hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 90% giá trị xe tại công ty chúng tôi.

>> Mua xe tải Hyundai HD120sl chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh tại: Giá Xe Tải HD120SL TPHCM

khuyến mãi mua xe tải 8 tấn hyundai hd120sl

Nếu cần tư vấn mua xe và báo giá xe cụ thể hơn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline, tư vấn tận tình 24/7 với mong muốn giúp bạn mua được chiếc xe tải phù hợp nhất!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Hyundai Vũ Hùng tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải HD120SL

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bao-gia-xe-tai-8-tan-hyundai-hd120sl/86428

 

]]>
Đánh giá thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu http://vies.org.vn/danh-gia-thong-so-ky-thuat-xe-tai-3-5-tan-isuzu-447.html Đánh giá thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu Thứ Hai, 29/10/2018, 10:56 GMT+7

Xe tải Isuzu 3.5 tấn là một trong những dòng xe được nhiều khách hàng chọn mua vì chất lượng tốt, có độ bền cao, siêu tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng dễ thay thế và giá phụ tùng rẻ,... do đó mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sau đây là chi tiết thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu mời bạn tham khảo.

Thế Giới Xe Tải bán xe Isuzu 3.5 tấn giá tốt toàn quốc, nhiều ưu đãi, gọi ngay 0978 015 468


Những ưu điểm của xe tải 3.5 tấn Isuzu

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu

Ngoại thất xe tải Isuzu NPR85K 3.5 tấn với cabin vuông cỡ lớn rộng rãi được tích hợp hệ thống đèn Halogen đời mới tăng cao độ chiếu sáng, tay nắm cửa thiết kế dọc, thềm lên xuống rộng hơn, cùng cabin kiểu lật tiện nghi cho người sử dụng.

Nội thất xe tải 3.5 tấn Isuzu được thiết kế sang trọng và tinh tế với hệ thống bảng điều khiển điện tử trong không gian rộng rãi với 3 chỗ ngồi, hệ thống giải trí cao cấp với Radio, Đầu CD và Cổng USB...

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu(1)

Xe tải 3.5 tấn Isuzu sử dụng Động cơ Diezel Isuzu D-Core với công nghệ hiện đại số 1 trên thị trường cùng hệ thống béc phun nhiên liệu trực tiếp được điều khiển điện tử giúp quá trình đốt cháy diễn ra hoàn toàn, nâng cao hiệu suất làm việc và giúp tiết kiệm nhiên liệu đến 15% so với phiên bản cũ.

Xe tải 3.5 tấn Isuzu được thiết kế với dàn chassi, khung gầm, hệ thống nhíp 2 tầng chắc chắn từ vật liệu chất lượng, có độ bền cơ học cao. Đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng, Isuzu 3.5 tấn sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy với người dùng.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán xe tải Isuzu 3.5 tấn - Xem so sánh giá xe tải Isuzu 3.5 tấn từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu NPR85KE4
Trọng lượng bản thân 3515 KG
Phân bố: Cầu Trước 1720 KG
Cầu Sau 1795 KG
Tải trọng cho phép 3490 KG
Số người cho phép 3 Người
Trọng lượng toàn bộ 7200 KG
Kích thước xe: Dài x Rộng x Cao 7080 x 2250 x 2940 mm
Kích thước lòng thùng hàng: 5180 x 2120 x 710/1900 mm
Khoảng cách trục 3845 mm
Vết bánh xe trước/sau 1680/1525 mm
Số trục 2  
Công thức bánh xe 4 x 2  
Loại nhiên liệu Diesel  
ĐỘNG CƠ XE TẢI ISUZU 3.5 TẤN NPR85KE4
Nhãn hiệu động cơ 4JJ1E4NC  
Loại động cơ 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp  
Thể tích 2999       cm3 Cm3
Công suất lớn nhất/ tốc độ quay 91 kW/ 2600 v/ph  
LỐP XE XE TẢI ISUZU 3.5 TẤN NPR85KE4
Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV 02/04/—/—/—  
Lốp trước / sau 7.50 – 16 /7.50 – 16  
HỆ THỐNG PHANH XE XE TẢI ISUZU 3.5 TẤN NPR85KE4
Phanh trước /Dẫn động Tang trống /Thuỷ lực trợ lực chân không  
Phanh tay /Dẫn động Tang trống /Thuỷ lực trợ lực chân không  
Phanh sau/ Dẫn động Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí  
HỆ THỐNG LÁI XE TẢI ISUZU 3.5 TẤN NPR85KE4
Kiểu hệ thống lái /Dẫn động Thanh răng – Bánh răng /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực  
Ghi chú

Thành bên thùng hàng có bố trí cửa xếp, dỡ hàng;

khi sử dụng toàn bộ thể tích thùng xe để chuyên chở thì chỉ được chở các loại hàng hóa có khối lượng riêng không vượt quá 202 kg/m3

 
TRANG BỊ TIÊU CHUẨN TRÊN XE TẢI ISUZU 3.5 TẤN NPR85KE4
Trang bị tiêu chuẩn
 • 2 tấm che nắng cho tài xế và phụ xế
 • Kính chỉnh điện và khóa cửa trung tâm
 • Tay nắm cửa an toàn bên trong
 • Núm mồi thuốc
 • Máy lạnh (Tùy chọn)
 • Dây an toàn 3 điểm
 • Kèn báo lùi
 • Hệ thống làm mát và sưởi
 • Hộp đen lưu dữ liệu hoạt động của xe DRM
 • CD-MP3, AM-FM radio

 

>> Xem ngay: Xe tải 3.5 tấn giá bao nhiêu

Hình ảnh xe tải 3.5 tấn Isuzu:

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu(2)

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu(3)

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu(4)

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu (5)

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu(6)

 Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu (7)

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu (8)

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Isuzu (8)

Bạn muốn mua xe tải isuzu 3.5 tấn giá rẻ hãy đến ngay các đại lý bán xe uy tín trên địa bàn. Hiện tại, Thế Giới Xe Tải là một trong những nơi bán xe nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Bạn muốn biết mức giá xe tải Isuzu 3.5 tấn chính xác nhất, hãy gọi ngay đến số hotline để được tư vấn rõ hơn.

>> Tìm mua xe tải Isuzu chất lượng, giá chính hãng tại: Giá Xe Tải Isuzu Bình Dương

báo giá xe tải isuzu 3t5 đủ thùng hàng

 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Thế Giới Xe Tải tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải ISUZU

 

Nguồnhttps://giaxeototai.net/xe-tai-isuzu/chi-tiet-thong-so-ky-thuat-xe-tai-3-5-tan-isuzu-22.html

]]>
App MuaBanNhanh.com http://vies.org.vn/app-muabannhanh-com-446.html App MuaBanNhanh.com Thứ Năm, 11/10/2018, 11:27 GMT+7

Cài đặt app MuaBanNhanh.com, Download app MuaBanNhanh.com để mua bán nhanh hơn, dễ dàng hơn - Ứng dụng mua bán từ mạng xã hội MuaBanNhanh.

 
 

 

 

Giải pháp Mua Bán Nhanh hơn trên Di động

APP MuaBanNhanh.com - Mua Bán Nhanh hơn với công nghệ Chụp và Bán, Chat và Mua

Công ty CP MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động

Với định hướng chiến lược Mobile First, MuaBanNhanh.com nỗ lực tối ưu hóa để đem đến cho người dùng trải nghiệm nhanh nhất, dễ dàng nhất bằng cách tận dụng những tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone.

Để bán hàng, người bán chỉ cần sử dụng APP MuaBanNhanh.com để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng chính công cụ có trong app của MuaBanNhanh.com, viết mô tả bán hàng dễ dàng như đăng trạng thái Facebook. Việc trao đổi mua bán sẽ được thực hiện thông qua tính năng tin nhắn riêng tư.

Bên cạnh đó cần tận dụng tính năng GPS của điện thoại ví dụ: tìm cửa hàng, dịch vụ xung quanh gần với vị trí người dùng nhất. Các tính năng tiện ích, thuận lợi cho người sử dụng trên di động như gọi điện, nhắn tin đến đường dây nóng cửa hàng,... 

Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ

Ứng dụng cho smartphone của MuaBanNhanh.com là ứng dụng có thể sử dụng cho nhiều nhà bán lẻ khác nhau “Bởi vì khách hàng không muốn sử dụng từng ứng dụng tại từng cửa hàng cụ thể”

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com bao gồm hàng trăm ứng dụng như: gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.
 
ChatNhanh - Chat mua bán nhanh

ChatNhanh là ứng dụng nhắn tin và kết nối cộng đồng mua bán hàng đầu tại Việt Nam
Đặc biệt ở ChatNhanh?
Tốc độ gửi tin nhắn rất nhanh, hệ thống gởi thông báo (notification) tức thời giúp cập nhật ngay cả khi không mở ứng dụng.
Tạo kênh riêng cho các chat thông báo, giúp kết nối cộng đồng nhận tin tức, sự kiện kinh doanh, làm việc.
Chat với các liên hệ từ danh bạ thật dễ dàng ngay cả khi bạn bè chưa tải ứng dụng.
An toàn và riêng tư.

30s để kích hoạt ChatNhanh và chat ngay với bạn bè, khách hàng, đối tác trong danh bạ!
 

Giới thiệu về các ứng dụng trên MuaBanNhanh:

 

 
 
]]>
Thời trang phong cách tối giản - Mẫu túi xách, ví cầm tay, ví nam, túi du lịch, thắt lưng da, túi đeo chéo cao cấp Vutin http://vies.org.vn/thoi-trang-phong-cach-toi-gian-mau-tui-xach-vi-cam-tay-vi-nam-tui-du-lich-that-lung-da-tui-deo-cheo-cao-cap-vutin-445.html Thời trang phong cách tối giản - Mẫu túi xách, ví cầm tay, ví nam, túi du lịch, thắt lưng da, túi đeo chéo cao cấp Vutin Thứ Bảy, 06/10/2018, 15:00 GMT+7

Hệ thống BaLoTuiXach hân hạnh trở thành nhà thiết kế, tạo mẫu, sản xuất cho dòng sản phẩm Vutin - phong cách tối giản với sản phẩm thời trang cơ bản gồm: túi xách, ví cầm tay, ví nam, túi du lịch, túi đeo chéo, thắt lưng.

Liên hệ làm đại lý, nhà phân phối sản phẩm Vutin trên toàn quốc: 0908 55 56 56 (24/24)

Hệ thống BaLoTuiXach hân hạnh trở thành nhà thiết kế, tạo mẫu, sản xuất cho dòng sản phẩm Vutin - phong cách tối giản với sản phẩm thời trang cơ bản gồm: túi xách, ví cầm tay, ví nam, túi du lịch, túi đeo chéo, thắt lưng.

Mọi công đoạn từ lên ý tưởng thiết kế, lên mẫu, chỉnh sửa mẫu, phối thử chất liệu, phụ kiện, kiểm tra và đánh giá sản phẩm hoàn thiện, tiếp nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng được hệ thống BaLoTuiXach thực hiện theo một quy trình khoa học, bải bản, để cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp Vutin - sản phẩm lấy phong cách tối giản làm chủ đạo.

BaLoTuiXach giới thiệu sản phẩm gia công da thương hiệu Vutin - khi phong cách tối giản lên ngôi

Bộ sưu tập sản phẩm gia công da thương hiệu Vutin

Ví cầm tay Vutin

Ví nữ Vutin

Túi nữ Vutin

Túi đeo chéo da Vutin

Túi đeo chéo nam Vutin

Túi xách nữ quai dài Vutin

Túi du lịch nhỏ Vutin - màu nâu

Túi du lịch nhỏ Vutin - màu nâu đỏ

Cặp công tác Vutin - màu nâu

Cặp công tác Vutin - màu nâu đen

Cặp công tác Vutin - màu nâu cam

Túi du lịch trung Vutin - màu đen

Túi du lịch trung Vutin - màu nâu

Túi du lịch trung Vutin - màu cam

Túi du lịch trung Vutin - màu xanh

Ví nam Vutin

Ví nam Vutin chi tiết

Ví nam Vutin nhiều màu sắc

Thắt lưng nam Vutin

Dây nịt nam Vutin

Dây lưng nam Vutin

Giới thiệu về thương hiệu Vutin:

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Quà tặng doanh nhân - Vutin

Về hệ thống Ba Lô Túi Xách

Theo Founder hệ thống BaloTuiXach - Chị Võ Thị Thu Sương cũng cho biết trong thời gian tới, công ty đẩy mạnh đầu tư về nhân sự và công nghệ, hệ thống máy móc gia công hoàn thiện, triển khai thêm nhiều dịch vụ, mở rộng ngành hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một cao, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ bền đẹp, giá thành cạnh tranh mà còn có xuất xứ thương hiệu tốt.

Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xây dựng thương hiệu trực tuyến, mở rộng các gian hàng trực tuyến - nổi bật hiện nay chúng tôi có chuyên trang số điện thoại hotline tại MuaBanNhanh:

Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm balo, túi xách, ví da, dây nịt, đầu dây nịt, cặp, sản phẩm gia công gia - đặt sản xuất balo đồng phục, cặp học sinh, túi chuyên dụng các loại trực tuyến tại chuyên trang của chúng tôi tại MuaBanNhanh.

Nhân viên BaloTuiXach trực tiếp tư vấn cho khách hàng đến showroom đặt dịch vụ

Nhân viên BaloTuiXach trực tiếp tư vấn cho khách hàng đến showroom đặt dịch vụ

Công ty BaLoTuiXach tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may balo

 

Từ khóa tìm kiếm balo, Hệ thống Ba Lô Túi Xách, phong cách tối giản, thắt lưng, thắt lưng da, thắt lưng da cao cấp, túi du lịch, Túi xách, ví cầm tay, Vutin

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gioi-thieu-mau-tui-xach-vi-cam-tay-vi-nam-tui-du-lich-that-lung-da-tui-deo-cheo-cao-cap-vutin-phong-cach-toi-gian/86139

]]>
Dịch vụ trang trí Halloween uy tín, giá rẻ HCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ http://vies.org.vn/dich-vu-trang-tri-halloween-uy-tin-gia-re-hcm-thi-cong-quang-cao-anh-sao-tre-444.html Dịch vụ trang trí Halloween uy tín, giá rẻ HCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ Thứ Ba, 02/10/2018, 11:06 GMT+7

Đặt trọn gói dịch vụ trang trí Halloween độc đáo tại quận Bình Tân TPHCM - thi công trang trí Halloween cho trung tâm thương mại, đại siêu thị, văn phòng công ty, doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí tại quận Bình Tân từ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ.

Gọi trao đổi về ý tưởng trang trí Halloween của bạn cùng thi công trang trí quảng cáo Ánh Sao Trẻ: 0908 118 142 (24/24)

 

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Lý do lựa chọn Thi công Quảng cáo Ánh Sao Trẻ làm đối tác trang trí Halloween cho bạn!

 • Trọn gói dịch vụ trang trí Halloween - lên ý tưởng thiết kế trang trí Halloween theo chủ đề yêu cầu: rùng rợn, kỳ bí, độc đáo, vui nhộn, ngộ nghĩnh, dễ thương
 • Trực tiếp thi công trang trí Halloween chất lượng, phí dịch vụ cạnh tranh - thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có ý tưởng nghệ thuật - mỗi công trình thi công trang trí Halloween đều đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, ý tưởng rõ ràng, nhất quán
 • Đối tác trang trí Halloween Aeon Mall Bình Tân 2016 với chủ đề: Làng Bí Thần Tiên - chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng thực hiện các chủ đề trang trí Halloween cho đối tác lớn - các đơn vị kinh doanh hàng đầu TPHCM - tạo nên những đại cảnh, tiểu cảnh nối tiếng qua các mùa Halloween.

Cùng Thi công Quảng cáo Ánh Sao Trẻ chiêm ngưỡng công trình trang trí Halloween tại Aeon Mall Bình Tân với chủ đề: Làng Bí Thần Tiên.

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 1

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 2

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 3

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 4

Dịch vụ trang trí Halloween độc đáo Bình Tân, TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 5

Thông tin liên hệ đặt thi công trang trí Halloween cùng Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ÁNH SAO TRẺ

Email gửi mẫu báo giá: anhsaotre@gmail.com
VPGD: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng SX: 172 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0909 199 768 - 0908 118 142 (tư vấn thi công quảng cáo)

Nguồn: https://anhsaotre.com/dich-vu-trang-tri-halloween-doc-dao-binh-tan-tphcm-thi-cong-quang-cao-anh-sao-tre-235.html

]]>
Tìm hiểu Toyota Wigo 2018 giá bao nhiêu? http://vies.org.vn/tim-hieu-toyota-wigo-2018-gia-bao-nhieu-443.html Tìm hiểu Toyota Wigo 2018 giá bao nhiêu? Thứ Năm, 13/09/2018, 16:53 GMT+7

Sự góp mặt của mẫu ôtô hạng A Toyota Wigo 2018 đem đến sự sôi động cho thị trường xe Việt đồng thời cung cấp thêm sự lựa chọn dòng xe giá rẻ cho người dùng. Toyota Wigo 2018 cạnh tranh trực tiếp với những mẫu xe hơi đô thị cỡ nhỏ khác như Hyundai i10, Kia Morning, Chevrolet Spark. Toyota Wigo 2018 giá bao nhiêu so với các đối thủ trên là điều khách hàng đang rất quan tâm.

Toyota An Thành báo giá xe Toyota Wigo 2018 mới nhất, gọi ngay 0939 725 968

 

Toyota Wigo 2018 giá bao nhiêu?

Tổng quan về xe Toyota Wigo 2018 - xe hạng A giá rẻ tiện dụng

Toyota Wigo 2018 là dòng xe hướng đến nhóm khách hàng đô thị sử dụng hàng ngày trong phố đông đúc.

Toyota Wigo 2018 có kích thước nhỏ gọn với các thông số dài x rộng x cao tương ứng 3.660 x 1.600 x 1.520 (mm), chiều dài cơ sở 2.450 mm.

Những trang bị tính năng trên Toyota Wigo 2018 ở mức cơ bản để có sự cạnh tranh tốt hơn về giá bán. Xe được trang bị đèn Halogen, lazang 14 inch, gương chiếu hậu chỉnh điện và gập tay, ghế xe bọc bỉ, điều hoà chỉnh tay, giải trí CD, các kết nối USB/AUX/Bluetooth.Trang bị an toàn phanh ABS, 2 túi khí trước…

Tổng quan về xe Toyota Wigo 2018 - xe hạng A giá rẻ tiện dụng

Toyota Wigo 2018 giá bao nhiêu?

Mẫu Toyota Wigo có giá bán dự kiến từ 341 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 395 cho bản số tự động.

"Toyota Wigo bán với giá tầm 400 triệu là tôi sẽ mua ngay, Toyota luôn được giá trị về thương hiệu. Nội ngoại thất xe tôi đã chiêm ngưỡng rồi, nói chung là khá ổn, nếu so với với các dòng xe cùng phân khúc như Hyundai i10 thì tôi ưng chiếc Wigo này hơn." - anh Quốc đánh giá.

Giá bán Toyota Wigo 2018 có thực sự cạnh tranh?

Với giá xe Toyota Wigo chỉ từ 310 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn 1.0 MT và tăng dần cho đến phiên bản cao nhất 1.2 AT (410 triệu), có thể nói chiến binh Wigo sẽ vô cùng lợi hại, hứa hẹn sẽ gây sóng gió cho phân khúc xe hạng A vốn chưa bao giờ bình yên.

Cụ thể, các thương hiệu đang thống trị phân khúc này như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Chevrolet Spark, Mitsubishi Mirage sẽ phải dè chừng ông lớn Toyota. Các chuyên gia về ô tô dự đoán sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá ngay khi giá bán Wigo 2018 được chính thức công bố.

Lẽ dĩ nhiên, ngoài sự cạnh tranh về giá, chất lượng dịch vụ hậu mãi cũng là một mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Sự xuất hiện của Wigo không những gây một cơn bão về giá mà còn về chất lượng hậu mãi.

Hình ảnh chi tiết xe Toyota Wigo 2018 

giá bán Toyota Wigo 2018

giá bán Toyota Wigo 2018 - 1

giá bán Toyota Wigo 2018 - 2

giá bán Toyota Wigo 2018 - 4

giá bán Toyota Wigo 2018 - 5

giá bán Toyota Wigo 2018 - 6

giá bán Toyota Wigo 2018 - 7

Xe Toyota Wigo 2018 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và giá  bán khá cạnh tranh sẽ là một điểm cộng lớn, Toyota Wigo 2018 sẽ trở thành đối thủ khá nặng ký trong phân khúc hạng A hiện nay. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua xe với giá tốt ngay hôm nay!

liên hệ báo giá xe toyota wigo 2018

Hiện giá xe là giá bán dự kiến, chưa được công bố chính thức, giá xe có thể rẻ hơn và bao gồm nhiều ưu đãi khác, hãy liên hệ ngay để biết giá chi tiết!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Toyota An Thành Bình Chánh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Toyota Wigo

 
Nguồn: https://salontoyotasaigon.com/toyota-wigo/toyota-wigo-2018-gia-bao-nhieu-78.html

]]>
Tìm nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM http://vies.org.vn/tim-noi-mua-xe-tai-1-5-tan-chinh-hang-chat-luong-gia-tot-tai-tphcm-442.html Tìm nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM Thứ Tư, 29/08/2018, 10:12 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh xe tải 1.5 tấn tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín. Để chọn nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM mời bạn cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Công ty Ô Tô Miền Nam – Nơi Bán xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 Chất Lượng

 Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Công ty Ô Tô Miền Nam - Đại lý cung cấp xe tải uy tín

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán xe nhưng không phải nơi nào cũng là địa chỉ uy tín, chính hãng để khách hàng chọn lựa làm nơi để mua xe. Ô Tô Miền Nam là một trong những địa chỉ bán xe tải 1.5 tấn giá rẻ, uy tín được khách hàng chọn lựa trong suốt nhiều năm liền.

Vì sao khách hàng nên mua xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 tại Ô Tô Miền Nam?

Xe tải 1.5 tấn - Hyundai H150 đã xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên để chọn được một chiếc xe giá rẻ khách hàng cần nên đến các đại lý cấp 1 chính hãng.

 • Nơi cung cấp các dòng xe tải chính hãng, chất lượng

Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Trong suốt nhiều năm liền, Ô Tô Miền Nam là đại lý chính thức cung cấp các dòng xe tải chính hãng, xe chuyên dùng, xe nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thuộc các hãng Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso…

Và xe tải Hyundai H150 1.5 tấn là một trong những dòng xe đang bán chạy nhất tại Ô Tô Miền Nam từ đầu 2018 đến nay. Khách hàng đang có nhu cầu mua dòng xe này để phục vụ cho nhu cầu công việc hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để có thể mua xe với giá tốt nhất thị trường.

 • Nơi đóng thùng xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 chất lượng, giá rẻ

Không chỉ là nơi bán các dòng xe tải với giá xe tải hợp lí với mọi nhà. Công ty còn chuyên thiết và đóng mới thùng xe theo yêu cầu. Chính vì vậy mà giá xe tải Hyundai tại Ô Tô Miền Nam sẽ rẻ hơn ở một số nơi khác.

>> Mua xe tải Hyundai giá rẻ, nhiều ưu đãi xem ngay, tại: Đại lý bán xe tải Hyundai TPHCM

Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn có các loại thùng xe sau:

 • Xe tải Hyundai thùng kín
 • Xe tải Hyundai thùng mui bạt
 • Xe tải Hyundai thùng lửng
 • Xe tải Hyundai thùng đông lạnh

Xe tải Hyundai H150 có thể kết hợp được với nhiều loại thùng

Ngoài ra, còn có các loại thùng xe ben, xe chở xăng dầu…..Mỗi loại thùng xe sẽ có mức giá xe tải hoàn toàn khác. Do đó, khách hàng muốn đóng thùng xe với chi phí bao nhiêu cho hợp với túi tiền của gia đình có thể liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi.

Giá xe tải Hyundai chất lượng hợp lí với mọi nhà

 Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Trong rất nhiều cơ sở bán xe trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì giá xe tải Hyundai H150 1.5 tấn ở Ô Tô Miền Nam vẫn rẻ hơn một số nơi khác. Khách hàng muốn biết mức giá xe tải ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu hoặc một chiếc xe tải thùng mui bạt, thùng lửng là bao nhiêu có thể chủ động liên hệ đến chúng tôi để được báo giá.

Quy trình mua xe đơn giản

Khi mua xe tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Các quy trình mua xe đều đơn giản. Đặc biệt là trong mọi quá trình đều có sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, hướng dẫn tận tình..Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu trong quá trình mua xe để phục vụ cho công việc.

Giao xe đúng hẹn như hợp đồng

Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Để khách hàng không phải chờ đợi lâu trong quá trình mua bán xe tải. Công ty luôn chủ động trong quá trình giao xe để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý khách hàng.

Công ty Ô Tô Miền Nam – Nơi bán xe tải 1.5 tấn - Hyundai H150 chất lượng được khách hàng tin tưởng. Giá xe tải Hyundai 1.5 tấn cũng luôn hợp lí đến mọi nhà.

Khi có nhu cầu mua xe tải thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín của Hyundai H150 1.5 Tấn để chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ…Hoặc muốn biết chính xác giá xe tải là bao nhiêu? Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên hữu ích để bạn có thể chọn được nơi mua xe tải 1.5 tấn uy tín, chất lượng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ với công ty Ô Tô Miền Nam chúng tôi để có thể chọn mua được chiếc xe ưng ý phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của mình một cách tốt nhất nhé!

Công ty Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai Porter

 

Nguồn:https://muabanxeototai.com/xe-tai-1-5-tan/noi-mua-xe-tai-1-5-tan-chinh-hang-chat-luong-gia-tot-tai-tphcm-12.html

 

]]>
Tìm hiểu mua xe tải trả góp lãi suất thấp http://vies.org.vn/tim-hieu-mua-xe-tai-tra-gop-lai-suat-thap-441.html Tìm hiểu mua xe tải trả góp lãi suất thấp Thứ Ba, 28/08/2018, 13:26 GMT+7

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, tuy nhiên để hạn chế tối đa rủi ro khi mua xe bạn nên tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, nhiều đại lý hay ngân hàng áp dụng mức lãi suất cho vay thấp, bạn cũng có thể vay từ 70–80% giá trị xe, thời hạn 5 năm, thủ tục nhanh gọn, không cần thế chấp tài sản.

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Hiểu rõ hơn về vấn đề lãi suất khi mua xe tải trả góp

Mức lãi suất sẽ luôn thay đổi theo thị trường. Cụ thể, mức lãi suất thấp ưu đãi cố định áp dụng cho 1–3 năm đầu, vào khoảng từ 6.8–7%/năm. Những năm sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo công thức:

 • Lãi suất = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ (khoảng 3,5%)

Theo mức tính hiện nay thì lãi suất huy động là 7%, thì mức lãi suất sẽ khoảng 10,5%/năm.

Ví dụ, bạn mua xe ô tô tải Isuzu VM 8T2 trả góp 5 năm và vay ngân hàng 500 triệu với lãi suất cố định trong năm đầu là 7%/năm và từ năm tiếp theo là 10.5% thì số tiền trung bình hàng tháng sẽ là: (số liệu mang giá trị tham khảo):

 • Số tiền lãi phải trả trong năm đầu = 500.000.000 x 0.07 = 35.000.000 đồng
 • Số tiền gốc phải trả trong năm đầu = 500.000.000/5năm =100.000.000 đồng.
 • Số tiền tối đa bạn phải trả trong tháng đầu tiên bằng 135.000.000/12 = 11.250.000 đồng

Các tuỳ chọn lãi suất khi mua xe tải trả góp

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Hầu hết các ngân hàng thường cung cấp 2 gói tùy chọn lãi suất như sau:

1. Lãi suất cố định trong suốt thời gian vay nhưng tiền lãi hàng tháng phải trả tính trên tổng số dư nợ ban đầu

Ví dụ: Bạn mua xe tải trả góp giá 1 tỷ đồng, bạn trả trước 300 triệu đồng (30%) còn vay ngân hàng 700 triệu với lãi suất cố định 9%/năm, hàng tháng bạn sẽ trả một phần tiền gốc cộng với lãi suất luôn tính 70% ban đầu.

Ưu nhược điểm của hình thức này là:

 • Lãi suất không chịu ảnh hưởng và biến động bởi điều chỉnh của ngân hàng
 • Người mua xe tải sẽ không được hưởng lợi nếu lãi suất thị trường giảm, đồng thời càng về sau mức lãi suất thực càng tăng lên.

2. Lãi suất cố định ban đầu, điều chỉnh khoảng 3 tháng một lần theo chính sách của từng ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng mức lãi suất từ 10.5% — 11.5%, cao hơn khá nhiều so với hình thức đầu tiên. Nhưng ngược lại, bạn chỉ cần trả một phần tiền cộng với phần lãi suất tính trên dư nợ thực tế. Nhiều khách hàng không để ý sẽ khá bất ngờ và bối rối khi ngân hàng thay đổi lãi suất (thường là tăng lên).

Cách 1 phù hợp hơn cho những ai có thu nhập ổn định. Do vậy, tùy vào giá trị của chiếc xe cộng với điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn hình thức vay thích hợp nhằm hạn chế rủi ro liên quan đến khả năng trả nợ cũng như biến động lãi suất.

Tư vấn mua xe tải trả góp lãi suất thấp an toàn

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Bạn phải được tư vấn mua xe tải trả góp lãi suất thấp rõ ràng các vấn đề:

 • Số tiền bạn phải trả trước tối thiểu bao nhiêu %. Sau đó bạn tính tổng lại số tiền hàng tháng trả bao nhiêu, có nhiều quá so với giá trị thực của xe tải hay không
 • Thời gian vay vốn bao nhiêu năm, lãi suất bạn phải trả hàng tháng là bao nhiêu
 • Hợp đồng rõ ràng về các điều khoản trả góp, thủ tục chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Đọc kỹ giấy tờ khi mua trả góp, tránh những khoản lãi đen không đáng có
 • Bạn phải kiểm tra xe tải trước khi lấy xe về

Trên đây là những tư vấn về mua xe tải trả góp lãi suất thấp, hy vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để có thể chọn mua xe tải một cách an toàn và tốt nhất.

Tham khảo internet

Nguồn: http://muabanxetragop.com/xe-tai-tra-gop/mua-xe-tai-tra-gop-lai-suat-thap-75.html

]]>
Giới thiệu mẫu lịch để bàn Công giáo - In lịch Công giáo TPHCM http://vies.org.vn/gioi-thieu-mau-lich-de-ban-cong-giao-in-lich-cong-giao-tphcm-440.html Giới thiệu mẫu lịch để bàn Công giáo - In lịch Công giáo TPHCM Thứ Bảy, 25/08/2018, 14:43 GMT+7

In Kỹ Thuật Số giới thiệu đến bạn mẫu in lịch để bàn Công giáo đơn giản, với ô ghi chú ngày tháng rộng, thuận tiện cho thiết kế ghi thời gian biểu, ghi chú các ngày lễ quan trọng, ngày đặc biệt trong tuần, các ghi chú bài đọc,...

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 1

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 2

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 3

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 4

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 5

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 6

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 7

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 8

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 9

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 10

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 11

Mẫu in lịch để bàn Công giáo - In lich Công giáo TPHCM - Tháng 12

Công ty nhận in lịch Công giáo tại TPHCM - Công ty In Kỹ Thuật Số

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết kế viên in ấn tay nghề cao, độ cảm mỹ thuật tốt - In Kỹ Thuật Số hân hạnh trở thành đối tác thiết kế và in ấn lịch Công giáo cho quý Giáo xứ, giáo khu tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Hotline: 0901 188 365028 2268 6666
Email: innhanh@inkythuatso.com
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Công ty In Kỹ Thuật Số - Công ty in lịch Công giáo tại TPHCM đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh. Đa dạng các mẫu in lịch Tết TPHCM, in lịch Tết cùng báo giá, xem tại: In lịch Tết
Từ khóa tìm kiếm in lịch Công giáo, in lich tet, mẫu lich để bàn Công giáo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-in-lich-de-ban-cong-giao-in-lich-cong-giao-tphcm/84802

]]>
Kiếm thêm thu nhập - mua xe chạy Grab vào buổi tối? http://vies.org.vn/kiem-them-thu-nhap-mua-xe-chay-grab-vao-buoi-toi-439.html Kiếm thêm thu nhập - mua xe chạy Grab vào buổi tối? Thứ Tư, 22/08/2018, 14:03 GMT+7

Anh Huỳnh Khải phân vân: "Tôi hiện là nhân viên văn phòng, thu nhập mỗi tháng 15 triệu đồng và đã có gần 500 triệu đồng nhưng muốn tăng thêm thu nhập. Tôi định mua xe khoảng 400 triệu để chạy Grab vào buổi tối. Nhờ mọi người tư vấn, xin chân thành cám ơn".

Có nên mua xe chạy Grab vào buổi tối?

Có rất nhiều chia sẻ xoay quanh vấn đề anh Huỳnh Khải băn khoăn:

Trả lời anh Huỳnh Khải, anh Tuấn cho biết: "Theo tôi thì bạn nên mua khi:

Nhà bạn có chổ đậu xe, không phải thuê chỗ. 500tr của bạn là tiền nhàn rỗi, không phải làm gì. Bạn có time để chạy vào buổi tối. Nếu đáp ứng được các khoản trên thì bạn nên mua. 1 là tăng thu nhập, 2 là có xe để đi chơi vào cuối tuân và chở con nhỏ sau này. thu nhập chạy thêm grab và ban đêm thì tôi nghĩ chỉ có thể cover các chi phí của xe chứ khó mà tăng thêm thu nhập nhiều vào nó, bù lại bạn có xe để chạy và trải nghiệm".

"Bạn tính 400 thì chỉ mua được con Morning, như vậy không phải vay thêm cũng tốt. Quan trọng là sắp sếp được thời gian buổi tối để chạy xe không? Thường thì t.g này dành cho nghỉ ngơi và gia đình. Nếu được thì quá tốt, chi phí cho xe cũng không nhiều, tùy từng dòng xe và cư ly sử dụng km (từ 2,000,000 - 8,000,000). Bạn lên trên này hỏi sẽ cảm thấy sợ hãi mà không dám mua đâu. Mình cũng lương 15,000,000 như bạn (vợ 10,000,000) nhưng mình vừa mua hẳn con Mazda 6 chỉ để cuối tuần đi shopping và tháng về quê bà xã 1 lần (Đồng Tháp), như vậy tháng mình sài cho con M6 còn không tới 2 triệu" - chia sẻ từ anh Minh Vượng.

"Theo tôi thấy như vậy cũng được, một một con xe hạng B đời 2015 là chạy được rồi. tối chạy khoảng 3 tiếng, từ 7h đến 10h, hoặc 8h đến 11h. Trung bình trừ chi phí kiếm được 300. trung bình chạy 1.000.000 tiền xăng khoảng 200k, Grab tính chiết khấu cao nên mất thêm gần 300 nữa. đại khái, chạy 1tr, để dc 500k. 1 tuần chạy 2 ngày trong tuần thôi, ko nên chạy nhiều, vì mệt lắm. tối thứ 7 đắt khách chạy khuya chút, ra xe khoảng 6h đến 12h có thể kiếm được cả triệu. Chủ nhật chạy nguyên ngày từ sáng đến chiều tối có thể được 2trệu tiền lãi, cứ thế mà tính. 1 tháng trừ tiền xăng còn được khoảng 10tr (nếu siêng theo kế hoạch ở trên), trích ra 2tr để dành cho việc bảo trì, hoặc bị phạt. cuối tháng dư được 7triệu" - Anh An bình luận.

Tuy nhiên chị Vân lại cho rằng: "Buổi tối bạn lo nghỉ ngơi dưỡng sức để hôm sau đi làm cho tốt còn có hi vọng được thăng chức thăng lương, chạy Grab không kiếm được bao nhiêu mà lại ảnh hưởng sức khoẻ, lỡ như mệt quá gây sai sót trong công việc văn phòng thì việc cũng chẳng có mà làm đâu bạn".

Anh Văn lại cho hay: "Quá tốt luôn, vừa làm chân đi gia đình vừa kiếm thêm"

"Có nhu cầu mua xe để sử dụng là chính kết hợp chạy grap khi rảnh rỗi thì ok" - bình luận từ chị Lan Phương.

Anh Dũng nói rằng: "Bỏ 1, 2 chục triệu ra học 1 khoá gì đó chuyên ngành, kỹ năng vào buổi tối. Một thời gian sau khả năng lương cao gấp đôi luc ay buổi tối lấy xe chở vợ con đi chơi".

>> Chia sẻ hữu ích: Chia sẻ 10 cách tăng thu nhập cho tài xế Grab

Những điều cần chú ý khi chọn mua ô tô chạy Grab

Có nên mua xe chạy Grab vào buổi tối?

So với taxi truyền thống, Grab có giá cước rẻ hơn, chương trình ưu đãi thường xuyên và đặc biệt là tính linh động rất cao. Nhận thấy được điều đó, ngày càng nhiều người sở hữu ô tô và xe máy "đầu quân" vào loại hình taxi mới mẻ này.

Bên cạnh những bác tài "một công đôi việc" vừa đi làm vừa chạy Grab ngoài giờ, không ít người mua xe để "đầu tư" lâu dài. Vậy, mua xe để chạy dịch vụ Grab cần lưu ý thêm những gì so với mua xe thông thường?

Giá bán luôn là vấn đề đầu tiên cần được xem xét khi mua xe. Nhìn chung, các xe chạy dịch vụ Grab hiện nay chủ yếu là xe Hàn và xe Nhật có khung giá từ 400-500 triệu. Nếu bạn đã có đủ từng đấy tiền mặt và sẵn sàng đầu tư thì quá tốt. Còn nếu chưa đủ thì cũng không phải lo lắng nhiều. Hiện nay rất nhiều ngân hàng có chính sách hỗ trợ vay ưu đãi, chỉ cần khoảng 20-30% tổng giá trị phương tiện trả ngay là bạn có thể đánh xe về nhà và bắt đầu chạy Grab. Nhẩm tính trong khung giá trên thì chưa cần đến 200 triệu là đã đủ bắt đầu.

Sau khi đã xác định được tài chính, một số cái tên sẽ được đưa vào "tầm ngắm" như: KIA Morning, Hyundai i10, Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Honda City hay Toyota Vios...Vậy tiếp theo cần lưu ý những gì?

Chạy dịch vụ taxi chắc chắn ai cũng mong mua được một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu. Theo thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu (lít/100km đường kết hợp) mà các hãng xe cung cấp, chạy Aveo sẽ tốn khoảng 6,8 lít, Vios khoảng 6,4 lít, i10 khoảng 6,2 lít…

Bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì kiểu dáng xe là một điểm rất đáng để cân nhắc. Một chiếc xe có kích thước nhỏ gọn, bán kính quay vòng bé chắc chắn sẽ dễ luồn lách trong đô thị chật hẹp. Điểm qua thì ta có Aveo sở bán kính vòng quay tối thiểu chỉ 5,03 (m) tốt nhất phân khúc, tiếp đến là Vios với bán kính quay vòng 5,1m, Sunny 5,3 m, Cruze 5,45m...

Tiếp đến là không gian nội thất và trang bị tiện nghi. Có thể thấy, đa số hãng taxi thường mua xe bản thấp nhất để tối ưu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nếu mua xe để chạy dịch vụ Uber/Grab thì hãy cân nhắc thêm. Lựa chọn một chiếc xe có tiện nghi cao cấp ít nhiều sẽ có lợi thế đón khách hơn, giá thành lại không quá chênh lệch khi chế độ vay ưu đãi. Nếu tính toán để sau này "nghỉ hưu", phiên bản cao cấp hơn cũng sẽ đem lại lợi thế kinh tế với khoản lỗ ít.

Với chiều dài cơ sở 2.590mm lớn nhất phân khúc B, Sunny sẽ đem lại không gian rộng rãi hơn cả. Bên cạnh đó, Vios dài 2.550mm, Aveo dài 2.480mm… cũng không kém cạnh.

Về trang bị tiện nghi, các xe trong khung giá 400-500 triệu khá tương đồng. Trang bị ghế nỉ cao cấp, chỉnh cơ 4-6 hướng cho ghế lái. Hệ thống âm thanh 4 - 6 loa, kết nối AM/FM, đọc đĩa CD, phát nhạc dạng MP3 và kết nối AUX. Hệ thống điều hòa chỉnh tay, khoang hành lí rộng rãi…

>> Kinh nghiệm vay mua xe ô tô để kinh doanh

Lưu ý cuối cùng là chi phí bảo dưỡng định kỳ. Tuy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh như: điều kiện đường xá, môi trường hoạt động, công suất làm việc… nhưng nhìn chung, xe Hàn và xe Nhật trong khung giá 400-500 triệu ít hỏng vặt, chi phí bảo dưỡng thấp. "Một chiếc xe không thể hỏng những gì mà nó không có", xe càng ít "đồ chơi" thì khả năng hỏng vặt càng thấp.

Có nên mua xe chạy Grab vào buổi tối?

Với các tiêu chí và lưu ý trên đây, có thể dễ dàng điểm mặt một số mẫu xe như: KIA Morning, Hyundai i10, Chevrolet Aveo... cao cấp hơn có thể kể đến những mẫu sedan hạng B giá tốt như Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Honda City với giá chênh thêm từ 80-100 triệu.

Về mức "lương" cho tài xế Grab, nếu chạy full-time thì thu nhập 1 ngày sau khi đã trừ chi phí xăng xe, bến bãi sẽ khoảng 500.000 đồng, dịp lễ Tết sẽ cao hơn. Như vậy, thu nhập hằng tháng sẽ từ 15-20 triệu đồng tùy vào mức độ "cày cuốc" của tài xế.

Tham khảo internet

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/co-nen-mua-xe-chay-grab-vao-buoi-toi/1073

]]>
Nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - Tư vấn thiết kế đẹp, thi công nhanh chóng http://vies.org.vn/nhan-lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re-tu-van-thiet-ke-dep-thi-cong-nhanh-chong-438.html Nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - Tư vấn thiết kế đẹp, thi công nhanh chóng Thứ Năm, 16/08/2018, 15:02 GMT+7

Đặt làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM với công ty hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành là Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - Trọn gói khảo sát, tư vấn thiết kế, báo giá & thi công nhanh bảng hiệu quảng cáo.

Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - bảng hiệu trạm xăng dầu, bảng hiệu cây xăng - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ - bảng hiệu trạm xăng dầu, bảng hiệu cây xăng - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Dịch vụ nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ từ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ bao gồm:

 • làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
 • làm bảng hiệu quảng cáo chữ alu
 • làm bảng hiệu quảng cáo đèn led
 • làm bảng hiệu quảng cáo mica
 • làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn

Phạm vi tiếp nhận yêu cầu đặt làm bảng hiệu rộng, bao quát toàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận:

 • làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM: quận 1, quận 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi
 • làm bảng hiệu quảng cáo Cần Thơ
 • làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa
 • làm bảng hiệu quảng cáo Bình Dương
 • làm bảng hiệu quảng cáo Bến Tre
 • làm bảng hiệu quảng cáo Cà Mau
 • làm bảng hiệu quảng cáo Vũng Tàu
 • làm bảng hiệu quảng cáo Long An

Đặc biệt, tại các tỉnh thành lân cận, Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ tiếp nhận tư vấn, thiết kế làm bảng hiệu chuyên nghiệp cho các mẫu bảng hiệu khó, bảng hiệu cho bar, club sang trọng, tôn lên nét độc đáo, độ nhận diện thương hiệu riêng.

Cùng tham khảo các mẫu bảng hiệu quảng cáo độc đáo với thiết kế riêng đã được Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ đảm nhiệm thực hiện:

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM - bảng hiệu chữ nổi quán cafe - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM - bảng hiệu chữ nổi quán cafe - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Thi công làm bảng hiệu chữ nổi cho trung tâm thương mại lớn TPHCM - Bảng hiệu chữ inox chung cư - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Thi công làm bảng hiệu chữ nổi cho trung tâm thương mại lớn TPHCM - Bảng hiệu chữ inox chung cư - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Trọn gói dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM - bảng hiệu alu, chữ nổi alu - mặt dựng bảng hiệu quảng cáo khổ lớn - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Trọn gói dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM - bảng hiệu alu, chữ nổi alu - mặt dựng bảng hiệu quảng cáo khổ lớn - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

*Nguồn ảnh chụp trực tiếp từ các công trình mà Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ đã thực hiện

Chỉ với việc gửi yêu cầu báo giá, tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM về email anhsaotre@gmail.com để được tư vấn và đặt lịch khảo sát vị trí thi công công trình bảng hiệu. (Bạn vui lòng để lại số điện thoại trong email để tiện liên lạc).

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ÁNH SAO TRẺ
VPGD: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng SX: 172 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0909 199 7680908 118 142 (tư vấn thi công quảng cáo)
Gửi ngay yêu cầu đặt làm bảng hiệu công ty về email: anhsaotre@gmail.com

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Nguồn: http://anhsaotre.com/lam-bang-hieu/nhan-lam-bang-hieu-quang-cao-gia-re-tphcm-khao-sat-tu-van-thiet-ke-thi-cong-nhanh-230.html

]]>
Tìm địa điểm sản xuất ba lô túi xách giá tốt TPHCM http://vies.org.vn/tim-dia-diem-san-xuat-ba-lo-tui-xach-gia-tot-tphcm-437.html Tìm địa điểm sản xuất ba lô túi xách giá tốt TPHCM Thứ Hai, 13/08/2018, 13:05 GMT+7

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách - Đơn vị sản xuất ba lô túi xách đạt top 3 sản lượng Việt Nam - đối tác cung cấp balo túi xách chất lượng cao, quà tặng ví da cao cấp cho nhiều công ty tại TPHCM.

Trải qua hơn 11 năm thành lập và phát triển, Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách – một trong những đơn vị gia công balo túi xách và sản xuất ba lô túi xách hàng đầu Việt Nam, được điều hành bởi nữ doanh nhân tài năng của cộng đồng doanh nhân Việt: doanh nhân Võ Thị Thu Sương.

Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách – Hệ thống sản xuất TOP 3 sản lượng tại Việt Nam. Là đơn vị uy tín trong thị trường gia công được bình chọn bởi những thương hiệu lớn như: Việt Tiến, Sanyo, Kyodo, Pocari, Vera, Blue Exchange, Việt Nam Airlines, Mobifone, VNPT, Topica, Prudential…

Sản phẩm gia công nổi bật của Balo Túi Xách

Sản phẩm gia công nổi bật của Balo Túi Xách

Công ty sản xuất Ba Lô Túi Xách không ngừng tìm kiếm cho mình những đối tác uy tín mang đến những sản phẩm balo, túi xách, bóp, ví, dây nịt, cặp học sinh,... hàng Việt Nam chất lượng cao, mang lại những tiện ích cao nhất cho mọi người ở mọi độ tuổi.

Đồng thời cũng không ngừng nâng cao năng lực sản xuất của mình, tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu, phụ liệu ngành may chất lượng từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

 Giám đốc công ty Ba Lô Túi Xách trực tiếp tham gia công tác chọn nguyên phụ liệu may tốt nhất, giúp Ba Lô Túi Xách giữ vững chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản phẩm từng ngày

Giám đốc công ty Ba Lô Túi Xách trực tiếp tham gia công tác chọn nguyên phụ liệu may tốt nhất, giúp Ba Lô Túi Xách giữ vững chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản phẩm từng ngày

Đội ngũ thợ may trẻ, năng suất lao động cao tại phân xưởng của Công ty Ba Lô Túi Xách

Đội ngũ thợ may trẻ, năng suất lao động cao tại phân xưởng của Công ty Ba Lô Túi Xách

Đến nay, Balo Túi Xách có hơn 500 công nhân với 3 nhà máy phân xưởng, với năng suất đạt 1 triệu sản phẩm/tháng, minh chứng cho vị thế của mình là nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn đặt sản xuất, may gia công ba lô túi xách chuyên nghiệp!

Xưởng nhận may gia công balo túi xách - nguồn hàng sỉ balo túi xách giá rẻ toàn quốc

 

Nguồn:http://balotuixach.vn/cong-ty-san-xuat-ba-lo-tui-xach-tphcm-xuong-san-xuat-balo-tui-xach-gia-re-387.html

]]>
Thi công quảng cáo - Thi công trang trí Trung Thu giá rẻ tại TPHCM http://vies.org.vn/thi-cong-quang-cao-thi-cong-trang-tri-trung-thu-gia-re-tai-tphcm-436.html Thi công quảng cáo - Thi công trang trí Trung Thu giá rẻ tại TPHCM Thứ Sáu, 10/08/2018, 15:19 GMT+7

Thu hút khách hàng đến quán cafe, nhà hàng, cửa hàng của bạn trong tháng mùa Trung Thu với dịch vụ thi công trang trí Trung Thu từ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ.

Không cần đợi đến đêm Trung Thu, việc trang trí quán cafe, nhà hàng, cửa hàng với chủ đề Trung Thu giúp thu hút khách hàng trong tháng tốt hơn.

Thi công trang trí tại sảnh trung tâm thương mại TPHCM

Thi công trang trí tại sảnh trung tâm thương mại TPHCM

Chủ đề thi công trang trí Trung Thu có thể tập trung vào hình ảnh ngôi sao, lồng đèn kiểu, lồng đèn hiện đại với sắc đỏ, vàng rực rỡ của mùa Trung Thu.

Với những thiết kế trang trí Trung Thu lung linh gần gủi nhưng luôn thu hút, chủ đề Trung Thu từ: đèn lồng, ngôi sao, trăng tròn, thỏ ngọc,...

Và tất nhiên, sau đêm Trung Thu, với chủ đề ngôi sao, đèn lồng này, quán của bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng cho đến mùa trang trí Noel vào cuối năm.

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - nhận thiết kế, thi công trang trí Trung Thu, trang trí Noel, trang trí Tết cho các trung tâm thương mại, showroom, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,...

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ trực tiếp thiết kế & thi công trang trí

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ trực tiếp thiết kế & thi công trang trí

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình tiêu biểu, đặc trưng cho quán

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình tiêu biểu, đặc trưng cho quán

Đối tác chuyên mục Thi công quảng cáo tại mạng xã hội MuaBanNhanh - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ. Xem báo giá thi công trang trí Trung Thu cùng các dịch vụ tại: Thi công quảng cáo.
Từ khóa tìm kiếm Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ, thi công trang trí, thi công trang trí Trung Thu, trang trí Trung Thu

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nhan-thi-cong-trang-tri-trung-thu-quan-cafe-nha-hang-cua-hang-tphcm/84308

]]>
Có nên dùng kem kích trắng da toàn thân không? http://vies.org.vn/co-nen-dung-kem-kich-trang-da-toan-than-khong-435.html Có nên dùng kem kích trắng da toàn thân không? Thứ Hai, 06/08/2018, 14:36 GMT+7

Kem kích trắng da toàn thân có tốt không? Có nên dùng kem kích trắng da toàn thân không? Nên sử dụng kem kích trắng da toàn thân nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là những câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm. Để giải đáp cho những thắc mắc đó mời bạn tham khảo những chia sẻ ngay dưới đây.

Kem kích trắng da toàn thân có tốt không?

"Để có một làn da mịn màng, trắng sáng hầu như bạn gái nào cũng muốn. Nhưng mình nên lựa chọn sản phẩm an toàn cho da. Bạn đừng nên chọn những sản phẩm mà hôm nay da bạn ngăm đen, ngày mai trắng liền, vì như thế toàn chất độc hại thôi.

Dưỡng trắng cần có cả một quá trình, mình phải kiên nhẫn tẩy da chết và dùng kem dưỡng da, tầm 1 tháng da mình sẽ sáng lên được một chút, và cứ như vậy da mình sẽ trắng sáng và mịn màng hơn, chứ không phải là trắng như bị bệnh nhé nhìn như vậy sẽ kinh lắm chúc bạn tìm đc sp và cách làm sáng da an toàn nhất.." - Mai chia sẻ.

"Bạn muốn dưỡng da sáng trắng thì phải còn từ bên trong nữa, tức là phải ăn uống các chất đủ dinh dưỡng, đặc biệt các loại hoa quả nhiều vitamin C giúp da sáng, rồi ăn các sản phẩm làm giảm việc sản sinh hắc tố melanin nữa. Còn để hấp thụ tốt thì mình nghĩ bạn chịu khó thanh lọc cơ thể để dễ hấp thụ hơn xem sao." - Chia sẻ từ Duyên.

Sử dụng kem kích trắng da toàn thân là một bước chăm sóc da không thể thiếu đối với những ai mong muốn có được làn da trắng sáng, mịn màng, mềm mượt và chắc khỏe.

Kem kích trắng da toàn thân có tốt không?

Kem kích trắng da toàn thân với công thức bào chế riêng biệt dựa trên tính chất làn da và thành phần giàu dưỡng chất, giúp cung cấp vitamin, khoáng chất thiết yếu, nuôi dưỡng da ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời cải thiện sắc tố, giúp làn da xỉn màu thiếu sức sống, sạm đen, cháy nắng trở nên trắng đẹp và rạng rỡ.

Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm dòng kem kích trắng da toàn thân còn tích hợp thêm nhiều công dụng tiện ích khác như: dưỡng ẩm, ngăn ngừa ngừa các dấu hiệu lão hóa, xóa bỏ các nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi cho da săn chắc, giảm đi những vết đốm, vết tàn nhang trên da và giúp làn da lúc nào cũng tươi mới.

Kem kích trắng da toàn thân có tốt không?(1)

Sử dụng kem kích trắng da toàn thân là một quá trình lâu dài, cần thực hiện liên tục mỗi ngày và thường xuyên. Mặc dù chỉ trong một khoảng thời gian nào đó thông thường từ 1- 2 tháng là kem kích trắng da toàn thân đã có thể mang lại hiệu quả rõ rệt, nhưng để da đẹp hơn và duy trì màu sắc lâu hơn, hạn chế quá trình lão hóa đang diễn ra thì chúng ta phải tiếp tục dùng.

>> Đừng bỏ lỡ: Cách làm trắng da toàn thân cấp tốc hiệu quả, an toàn

Nên sử dụng kem kích trắng da toàn thân nào an toàn và hiệu quả nhất hiện?

Nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và không gây ảnh hưởng xấu trong quá trình sử dụng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, chỉ lựa chọn những loại kem kích trắng da toàn thân nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, của các thương hiệu uy tín, đã được cơ quan y tế kiểm định chất lượng.

Kem kích trắng da toàn thân có tốt không?(2)

Chọn mua kem kích trắng da toàn thân phù hợp với loại da mà bạn sở hữu, không gây cảm giác nhờn rít hoặc khó chịu khi bôi lên bề mặt da, để tránh làm phản tác dụng, khiến lỗ chân lông bị bịt kín gây ra mụn, làm da khô hơn, nhanh lão hóa…. 

Hơn nữa, thành phần của kem kích trắng da toàn thân cũng nên chiết xuất 100% từ thiên nhiên, tuy tác dụng chậm hơn song nó rất lành tính, bạn có thể thoa lâu dài mà không phải quá lo lắng về tác dụng phụ hay làm hại đến sức khỏe. 

Tuyệt đối không bao giờ mua các loại kem trộn tự chế biến để làm trắng da đang bán trên thị trường, hàng trôi nổi, không nhãn mác, hàng giả, hàng nhái. Bởi vì, những sản phẩm này đều chứa hóa chất độc hại, dễ dàng khiến da bị hư tổn nặng nề, gây ra: dị ứng, ngứa, viêm da, teo da, rạn da, nhiễm trùng da, thậm chí sẽ bị ung thư da.

>> Báo giá kem trắng da toàn thân uy tín, chất lượng: Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da Vĩnh Long

Hướng dẫn sử dụng kem trắng da toàn thân hiệu quả

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng da toàn thân tốt mà bạn có thể tham khảo kem BODY No1.

Kem kích trắng da toàn thân có tốt không?(3)

Kem Body NO 1 là một sản phẩm được chiết xuất từ trà xanh cùng với vitamin và các dưỡng chất sẽ giúp các bạn nữ sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng và còn bổ sung lại độ ẩm giúp da bạn luôn mềm mượt.

Kem BODY No1 không làm mỏng, không bào mòn da, không bắt nắng, không chứa chất corticoid gây hại cho da.

Công dụng: Dưỡng ẩm cho da, có độ chống nắng cao, dưỡng da trắng hồng, mịn màng, trẻ hóa và mềm mượt da.

(*) Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán sản phẩm mỹ phẩm

Mỹ Phẩm Mỹ Châu tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Kem trắng da toàn thân


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kem-kich-trang-da-toan-than-co-tot-khong/83986

]]>
Xe Ford EcoSport 2018 - những nâng cấp đáng kể cho khách Việt http://vies.org.vn/xe-ford-ecosport-2018-nhung-nang-cap-dang-ke-cho-khach-viet-434.html Xe Ford EcoSport 2018 - những nâng cấp đáng kể cho khách Việt Thứ Tư, 01/08/2018, 11:33 GMT+7

Ford EcoSport 2018 hãng xe đến từ Mỹ được đánh giá là dường như không có đối thủ cạnh tranh ở phân khúc xe hạng B, với phiên bản cải tiến năm 2018 được đánh giá là thay đổi và cái tiến, nâng cấp đáng kể cho khách Việt. Hãy cùng xem chi tiết trong bài đánh giá Ford EcoSport 2018 của chúng tôi dưới đây nhé!

Ngoại thất Ford EcoSport 2018

Tổng thể thiết kế ngoại thất của Ford Ecosport 2018

Tổng thể thiết kế ngoại thất của xe Ford Ecosport 2018 vẫn phần nào giữ được những đường nét rắn chắc đặc trung như trên phiên bản cũ, tuy nhiên một số chi tiết đã được "update" lại để tạo nên sự khác biệt hơn. Cụ thể như sau:

Ngoại thất Ford EcoSport 2018

Ở phần đầu xe, đầu tiên là cụm lưới tản nhiệt. Bộ phận này được trau chuốt hơn bằng những đường viền chrome sáng bóng ở phần rìa và 2 thanh ngang mạ chrome chính giữa, phía sau là cụm lưới dạng tổ ong giúp chiếc xe trông cứng cáp hơn.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được vác rộng hơn sang 2 bên hông cho khả năng chiếu sáng tốt hơn. Cụm đèn sương mù dạng bóng tròn đơn giản nay cũng được làm lại đẹp mắt hơn. Phần cản trước đã được thiết kế mới, nhưng vẫn giữ được độ hầm hố sẵn có trên phiên bản cũ.

Ngoại thất Ford EcoSport 2018(1)

Tổng thể thiết kế ngoại thất của Ford Ecosport 2018(1)

Đưa tầm nhìn sang hông xe, những đường nét mạnh mẽ vốn có vẫn được giữ nguyên. Nổi bật là đường gân nổi vuốt dài từ hốc bánh trước đến tận cụm đèn hậu sau, giúp chiếc xe trông mạnh mẽ và tăng khả năng lướt gió.

Cụm kính hậu cũng được thiết kế hai màu đẹp mắt, tích hợp với xi nhan báo rẽ. Bộ la-zăng nay đã được tăng lên kích thước 17-inch, tuy nhiên thiết kế chưa thực sự mạnh mẽ như tổng hòa thiết kế xe.

Ngoại thất Ford EcoSport 2018(2)

Ngoại thất Ford EcoSport 2018(4)

Ở phần đuôi xe, bốn bánh Ford Ecosport 2018 vẫn là lối thiết kế quen thuộc với cụm đèn hậu đa giác hai tầng, tuy nhiên chỉ là bóng Halogen cơ bản. Bộ phận lốp dự phòng được đặt ngay trên đuôi xe nay cũng được dập nổi lại đẹp mắt hơn, thể hiện phong cách xe SUV địa hình.

Nội thất Ford EcoSport 2018

Nội thất Ford EcoSport 2018

Nội thất Ford EcoSport 2018(2)

Thay đổi lớn ford ecosport 2018 nằm bên trong cabin xe. Bảng táp lô được thiết kế lại hoàn toàn. Tính thẩm mỹ cao hơn so với phiên bản cũ. Các chi tiết được chăm chút và hoàn thiện tinh tế hơn.

 

Nội thất Ford EcoSport 2018(1)

Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nhiều nút bấm chức năng. Với hệ thống thông tin - giải trí SYNC 3, EcoSport 2018 cho phép người điều khiển ra lệnh bằng giọng nói với các tính năng giải trí, thoại rảnh tay. Mẫu SUV này cũng có kết nối Car Play...

Nội thất Ford EcoSport 2018(4)

Xe được trang bị ghế lái chỉnh tay 6 hướng, ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng. Ghế được bọc chất liệu thuần da với tone màu đen chủ đạo, cho cảm giác sang trọng và sạch sẽ.

Cả hai hàng ghế trước và sau đều có không gian khá thoải mái cho hành khách dáng người to con trên 1,8 mét. Hàng ghế sau có chức năng gập 60/40 giúp tăng dung tích chứa đồ trong những điều kiện cần thiết.

>> Đừng bỏ lỡ: Giá Xe Ford Ecosport 2018 - Thông Số Kỹ Thuật, Hình Ảnh, Người Dùng Đánh Giá Và Giá Bán Xe Ford Ecosport Mới Nhất

Tiện ích Ford EcoSport 2018

Ford EcoSport 2018 được trang bị các công nghệ an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, 6 túi khí. Ngoài ra, mẫu SUV này còn có camera và cảm biến hỗ trợ lùi xe.

Tiện ích Ford EcoSport 2018

Hệ thống loa được bố trí quanh xe. EcoSport 2018 có tính năng My Key giúp người lái kiểm soát được một số tính năng trên xe theo mục đích cá nhân như cảnh báo tốc độ, cảnh báo thắt dây an toàn...

>> Báo giá xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội nhiều ưu đãi: Đại Lý Xe Ford Tại Hà Nội

Bước chuyển mình về động cơ Ford EcoSport 2018

Một trong những thay đổi lớn nhất trên Ford EcoSport 2018 chính là động cơ khi có sự góp mặt của loại 1.0L EcoBoost 125 mã lực và 1.5L Dragon hoàn toàn mới công suất 120 mã lực với thân máy được đúc bằng hợp kim nhôm, trọng lượng động cơ giảm tới 10% nhưng công suất tăng 10% và mô-men xoắn tăng 7% so với động cơ 1.5L I4 trước đó. Theo công bố của nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp của bản 2018 là 6,17 lít/100km.

Bước chuyển mình về động cơ Ford EcoSport 2018

Một điểm cộng nữa ở Ford EcoSport 2018 là sự yên tâm về hệ khung gầm. So với đời trước, Ford EcoSport 2018 chắc chắn hơn nên khi di chuyển qua các khúc cua hay đường ngoằn nghèo, người ngồi bên trong không bị cảm giác văng, điều mà "người tiền nhiệm" gặp phải.

Video đánh giá Ford EcoSport 2018

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Đại Lý Xe Ford tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Ford Ecosport


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/ford-ecosport-2018-nhung-nang-cap-dang-ke-cho-khach-viet/83870

]]>
Bảng giá xe tải Isuzu 1.4 tấn tại TPHCM http://vies.org.vn/bang-gia-xe-tai-isuzu-1-4-tan-tai-tphcm-433.html Bảng giá xe tải Isuzu 1.4 tấn tại TPHCM Thứ Ba, 31/07/2018, 13:23 GMT+7

Xe tải Isuzu 1.4 tấn ra đời đem đến cho khách hàng thêm một lựa chọn xe tải nhẹ chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã bắt mắt và giá cả hợp lý. Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn tại TPHCM trong tầm giá 400 triệu, mời bạn xem thông tin chi tiết về chiếc xe tải này rồi hãy quyết định xem đây có phải là chiếc ô tô tải nhẹ phù hợp với mình hay không nhé!

Bảng giá xe tải Isuzu 1.4 tấn tại TPHCM, hỗ trợ vay 80%, xe có sẵn giao ngay

Đánh giá xe tải Isuzu 1.4 tấn từ người sử dụng

“Tôi mua xe tải Isuzu 1.4 tấn vì tin tưởng công nghệ hiện từ Isuzu Nhật Bản, xe Isuzu luôn đem lại chất lượng không thể bàn cãi. Tầm giá 400 triệu với chiếc xe tải này là rất hợp lý.” – Anh Hoàng nhận xét.

Đánh giá của anh Trị: “Xe thiên về chất lượng không thiên về bề ngoài nên nhìn chung dù không có điểm quá nổi bật nhưng xe bền bỉ, cầm lái êm ái, rất tiết kiệm nhiên liệu là điều tôi thấy rất hài lòng khi lái Isuzu 1.9 tấn thùng kín. Thêm cái xe được di chuyển trong nhiều cung đường nội thành không phải đâu đầu với các biển báo cấm.”

Đánh giá tổng quan xe tải Isuzu 1.4 tấn tại TPHCM

Xe Tai Isuzu 1.4 tấn ra đời trong thời điểm thắt chặt về việc cấm xe tải trọng cao ra vào Thành phố, hàng loạt cung đường từ không cấm xe tải chuyển sang đặt biển cấm xe tải 1T5 và cấm xe tải 2T.

Đặc biệt, xe tải Isuzu 1.4 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, mỗi xe Isuzu 1.4 tấn trước khi xuất xưởng đều trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

 1. Đánh giá trang bị nội thất và ngoại thất xe tải Isuzu 1.4 tấn

Về ngoại thất, là chiếc xe tải nhỏ với 2 gam màu chủ đạo đen và trắng, Xe tải Isuzu 1.9 tấn không quá màu mè nhưng khá nổi bật với logo được mạ crom Isuzu ở giữa đầu xe.

ngoại thất xe tải Isuzu 1.4 tấn

Cụm đèn xe trang bị đèn pha halogen phản quang đa điểm, xi nhan và sương mù, giúp tài xế có thể quan sát được trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

đánh giá ngoại thất xe tải Isuzu 1.4 tấn

Gương xe thiết kế đơn giản nhưng đề cao hiệu quả, có thể quan sát được đến tận đuôi xe, gương được gắn chặt vào cabin để hạn chế sự rung lắc khi di chuyển.

đánh giá ngoại thất xe tải Isuzu 1.4 tấn

Về nội thất, Cabin xe tải Isuzu 1.9 tấn khá đơn giản, nhưng vẫn đầy đủ các tính năng mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe.

nội thất xe tải Isuzu 1.4 tấn

Xe được thiết kế 3 ghế ngồi với vô lăng bọc da cao cấp, bố trị các nút điều khiển trên tablo hợp lý, thuận tiện cho người lái.

Các tính năng cho xe tải Isuzu QKR55F cũng rất đa dạng, làm hài lòng người lái như tấm che nắng ghế lái và ghế phụ, kính xe được chỉnh bằng điện và hệ thống khóa  cửa trung tâm tiện lợi, tay nắm cửa bố trí 2 vị trí dọc và ngang thuận tiện cho việc sử dụng.

trang bị nội thất xe tải Isuzu 1.4 tấn

Các trang bị tiện nghi nội thất còn có điều hòa nhiệt độ công suất cao, hệ thống giải trí bao gồm CD/MP3/AM/FM/Radio, kèn báo lùi, núm nhồi thuốc…giúp cho tài xế có thể lái xe tốt nhất.

 1. Đánh giá động cơ xe tải Isuzu 1.4 tấn

 Đánh giá động cơ xe tải Isuzu 1.4 tấn

Xe tải Isuzu 1.9 tấn mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4, được lắp động cơ Blue Power với dung tích xilanh lên đến 2999 cc, cho công suất cực đại lên đến 105 mã lực.

Với Động cơ này, Xe Tải Isuzu 1.4 tấn hoạt động mạnh mẽ và êm ái hơn, cùng với hệ thống béc phun nhiên liệu điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo khả năng vận hành mượt mà và thải khói trắng ít hơn.

Hệ thống tuần hoàn khí thải được lắp trên xe tai isuzu 1t4, đảm bảo khia thải trước khi ra môi trường bên ngoài được xử lý triệt để, giúp bảo vệ động cơ và bảo vệ môi trường xung quanh.

>> Mua xe tải Isuzu chính hãng, giá cạnh tranh, xem ngay: Giá Xe Tải Isuzu TPHCM

 1. Các loại thùng xe tải isuzu 1.4 tấn

xe tải isuzu 1.4 tấn thùng mui bạt

Xe Tải Isuzu 1.4 tấn có 2 mẫu thiết kế thùng cơ bản là thùng kín và thùng mui bạt với chiều dài lọt lòng thùng là 3m6, thuận tiện cho việc di chuyển trong hẻm nhỏ.

xe tải isuzu 1.4 tấn thùng kín

Chất lượng thùng xe tải Isuzu 1.4 tấn rất được quan tâm và chú trọng từ khung xương đến vách trong, vách ngoài luôn được gia cố rất cứng cáp và đẹp mắt.

Giá xe tải Isuzu 1.4 bao nhiêu tại TPHCM?

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn được nhà máy niêm yết là 420 triệu (đã bao gồm VAT). Mức giá trên được nhận định là khá hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Giá xe tải Isuzu 1.4 bao nhiêu tại TPHCM?

Với tầm giá trên, việc sở hữu cho mình chiếc xe tải Isuzu 1.4 tấn là khá dễ dàng khi hiện nay hàng loạt ngân hàng mở cửa hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 80% với lãi suất thấp và thủ tục cục đơn giản, nhanh chóng có xe ngay!

Giá trên là giá chassi chưa bao gồm thùng và giấy tờ, giá xe còn tùy thuộc vào mẫu thiết kế thùng và vật liệu đóng thùng được sử dụng như thế nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất, kèm nhiều khuyến mãi mua xe cực lớn trong tháng.

 Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải Isuzu

 

Nguồn: https://giaotoxetai.com/gia-xe-tai-isuzu/bang-gia-xe-tai-isuzu-1-4-tan-tai-tphcm-ho-tro-vay-80-du-thung-hang-co-san-giao-ngay-48.html

]]>
Mẫu đồng phục công sở http://vies.org.vn/mau-dong-phuc-cong-so-432.html Mẫu đồng phục công sở Thứ Ba, 31/07/2018, 11:41 GMT+7

Điểm qua những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất, tôn dáng, kiểu dáng không lỗi thời được các doanh nghiệp đặt may đồng phục nhân viên hàng đầu hiện nay nhé! Đặt may đồng phục công sở TPHCM chất lượng cùng Xưởng May Trang Trần!

Mẫu may đồng phục công sở đẹp: chân váy & áo sơ mi

Mẫu đồng phục công sở đẹp: chân váy - xưởng may Trang Trần

Mẫu đồng phục công sở đẹp: chân váy, áo sơ mi & vest

Mẫu đồng phục công sở đẹp: chân váy, áo sơ mi - Đặt may cùng May Trang Trần

Mẫu đồng phục công sở đẹp: chân váy & áo vest đen

Mẫu đồng phục công sở đẹp: chân váy & áo vest đen

Mẫu may đồng phục công sở đẹp: chân váy & áo vest kiểu

Mẫu đồng phục công sở đẹp: chân váy & áo vest kiểu

Mẫu đồng phục công sở đẹp: quần tây nữ

Mẫu đồng phục công sở đẹp: quần tây nữ

Mẫu đồng phục công sở đẹp: quần tây nam

Mẫu đồng phục công sở đẹp: quần tây nam

Ngoài ra, bạn có theo dõi "Thư ký Kim sao thế? / What's Wrong With Secretary Kim" các mẫu đồng phục công sở thư ký Kim diện cũng thuộc hàng đẳng cấp, thanh lịch hợp thời đấy!

Mẫu đồng phục công sở Thư ký Kim - đồng phục công sở Hàn Quốc

Mẫu đồng phục công sở Thư ký Kim - đồng phục công sở Hàn Quốc

Mẫu đồng phục công sở Thư ký Kim - áo sơ mi Hàn Quốc

Mẫu đồng phục công sở Thư ký Kim - áo sơ mi Hàn Quốc

 • May đồng phục công sở giá rẻ tại TPHCM - Đầy đủ may đo đến tận văn phòng công ty - Cộng đồng xưởng may uy tín

Xưởng may đồng phục công sở TPHCM - xưởng may Trang Trần

May gia công Trang Trần với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục công sở.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân may tay nghề cao, cùng với nhà xưởng, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục công sở tốt nhất hợp với xu thế thời trang nhất.

Đến với May gia công Trang Trần khách hàng yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn rõ ràng nhất. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục công sở luôn có giá tốt, liên hệ May gia công Trang Trần để nhận nhanh báo giá và lên mẫu nhanh.

Xưởng may áo khoác giá rẻ tại TPHCM - Xưởng may Trang Trần

 

Nguồn: http://maygiacong.com.vn/may-dong-phuc-cong-so/mau-dong-phuc-cong-so-dep-may-dong-phuc-cong-so-tphcm-284.html

]]>
Bộ chơi Golf đẳng cấp mang thương hiệu gậy Golf Honma http://vies.org.vn/bo-choi-golf-dang-cap-mang-thuong-hieu-gay-golf-honma-431.html Bộ chơi Golf đẳng cấp mang thương hiệu gậy Golf Honma Thứ Ba, 31/07/2018, 11:01 GMT+7

Gậy golf Honma những yếu tố tạo nên đẳng cấp cho những golfer, với thiết kế độc đáo, sang trọng tạo ấn tượng đối với nhiều người. Honma luôn khẳng định được đẳng cấp của mình trên toàn thế giới với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo cho người chơi có những đường đi bóng đẹp mắt và chính xác nhất.

Gậy golf Honma thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm golf. Gậy golf Honma luôn luôn nhấn mạnh rằng chất lượng của sản phẩm của họ sẽ được giữ nguyên trong suốt cuộc đời. Gậy golf Honma được xây dựng trên tiền đề rằng sản phẩm và các vật liệu đắt tiền chưa chắc đã đảm bảo hiệu suất và chất lượng.

Thay vào đó, họ lấy vật liệu thông thường có sẵn ở bất cứ đâu, và thông qua kỹ thuật tinh mài, biến chúng thành một cái gì đó khác thường. Mỗi sản phẩm là một phần mở rộng của triết học Honma Golf và của các thợ thủ công chuyên nghiệp chuyển đổi các vật liệu thành thành phẩm giá trị.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, những đặc điểm của dòng gậy golf Honma vẫn duy trì được một nét đặc biệt của thương hiệu, gậy golf Honma tốt về chất liệu đường nét sắc cạnh đến từng chi tiết, với mặt gậy tinh xảo. Gậy golf Honma có được những ưu thế này bởi gậy được sản xuất bằng tay tỉ mỉ chứ không phải sản xuất bằng máy đại trà.

>>>Thông tin chia sẻ hữu ích: Mua Bán Bộ Gậy Golf Honma, Gậy Golf Honma 3, 4, 5 Sao - Xem So Sánh Giá Gậy Golf Honma Từ Nhiều Shop, Cửa Hàng Golf Trên Mxh Muabannhanh

Những loại gậy Honma đang phổ biến hiện nay:

 • Gậy golf Honma 2 sao
 • Gậy golf honma 3 sao
 • Gậy golf honma 4 sao
 • Gậy golf honma 5 sao.

1. Gậy golf Honma 2 sao

Bộ gồm 14 gậy, với thiết kế tăng khả năng cơ động và tăng khoảng cách. Những thiết kế dày ở mặt tiếp xúc gậy Driver ôm bóng cũng được coi giúp cho việc có được những cách tốt hơn giúp các golfer có thể kiểm soát tốt hơn cú đánh của mình. Với những thiết kế bề mặt tiếp xúc nhẹ tạo điểm cắt ngọt và hiệu xuất được đẩy mạnh.


2.  Bộ gậy golf Honma 3 sao

Gậy golf Honma

Bộ gậy golf Honma 3 sao bao gồm 13 gậy có trọng lượng nhẹ, khả năng tốc độ ở đầu gậy vẫn đảm bảo cho khoảng cách bóng bay xa nhất. Cấu trúc 5 mảnh của gậy golf Honma 3 sao tập trung ở lực, độ dày khác nhau ở lưới, sườn gậy.

Dòng gậy golf Honma 3 sao được các golfer yêu thích bởi nó dễ đánh, trợ lực tốt và hạn chế được những cú đánh hụt, hơn nữa các nhà sản xuất cũng khéo léo thổi vào từng sản phẩm của mình sự sang trọng giúp golfer khi lên sân trở nên nổi bật. Đăc điểm nổi bật nhất là gậy golf Honma được chế tác thủ công trong tất cả các khâu, sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất như vàng và bạch kim trong các đường nét tinh tế.

Bộ gậy golf Honma 3 sao ra mắt với khẩu hiệu “thẳng và tinh tế” được các thợ chế tác thiết kế hỗ trợ cho những golfer tầm trung, tạo các đường bóng thẳng chính xác hơn. Gậy golf Honma 3 sao có mức trọng lượng nhẹ, khả năng tăng tốc độ ở đầu gậy nhưng vẫn đảm bảo khoảng cách bóng bay xa nhất.

Bộ gậy golf Honma 3 sao đẳng cấp từ vẻ ngoài sang trọng đến cấu trúc đặc biệt

3.  Bộ gậy Honma 4 sao

Gậy golf Honma

Gậy golf Honma 4 sao là dòng gậy đặc biệt khi chỉ được sản xuất độc quyền từ các nghệ nhân Nhật Bản với thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ. Không những thế trên thân gậy còn được đánh 4 ngôi sao để thể hiện đúng tên của gậy. Với bộ gậy golf có số sao càng cao thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, giá bộ gậy golf Honma 4 sao có giá tới nửa tỉ đồng.

Với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào gậy như công nghệ IS kết hợp trợ lực giúp phương hướng và quỹ đạo bóng ổn định hơn. Phần trọng tâm không quá nặng giúp bóng bay cao hơn và xa hơn, dễ dàng đạt được khoảng cách mà người chơi mong muốn.

Mặt khác bộ gậy golf Honma 4 sao có trọng lượng tương đối nhẹ chính vì thế chúng hoàn toàn phù hợp với người Châu Á nói chung và cả người Châu Âu nói riêng. Sự thiết kế hết sức ấn tượng kiểu dáng bề ngoài lẫn cấu trúc bên trong không những mang đến độ thẩm mỹ đối với các golfer yêu cái đẹp mà gậy golf Honma 4 sao còn làm hài lòng vô số khách hàng vì tính ứng dụng cao và hiệu quả của chúng.

4. Bộ gậy golf Honma 5 sao

Gậy golf Honma

Bộ gậy golf này được sản xuất với những nghệ nhân của Nhật Bản. Không nhưng thế, bộ gậy golf Honma 5 sao hiện tại được xem là một trong những bộ gậy golf đắt nhất thế giới.

Bộ gậy golf Honma 5 sao bao gồm 14 cây gậy các loại. Trên tất cả các đầu gậy của bộ gâỵ golf Honma đều được bọc bằng Platium và vàng.

Gậy golf Honma 5 sao là một trong những siêu phẩm gậy golf có thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản. Nó được làm thủ công từ những nghệ nhân với tay nghề cao nhất mà không phải sản xuất bằng máy móc. Với những đường nét chế tác tỉ mỉ cùng sự gia công cẩn thận đã tạo nên những sức cuốn hút của gậy golf Honma 5 sao.

Cùng với việc có được những ứng dụng công nghệ hiện đại vào mặt gậy mà gậy golf Honma cũng đã cải thiện đáng kể khoảng cách và phương hướng một cách tốt nhất của bóng. bề mặt tiếp xúc với bóng nhẹ và êm giúp gậy ôm bóng tốt hơn và duy trì sự ổn định của tốc độ cũng như đường đi của bóng. Từ đó các golfer có thể kiểm soát cú đánh của mình.

Mặc dù gậy được làm bằng thủ công nhưng mọi thứ cũng đều chuẩn xác kể cả về trọng lượng gậy. Các golfer sẽ không cảm thấy thiệt thòi khi cầm gậy golf Honma trên tay và đánh bóng.

Gậy golf Honma là một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Bộ gậy golf được nhiều người yêu thích bởi những thiết kế tỉ mi tới từng chi tiết. Không những thế, bộ gậy golf Honma được thiết kế sáng tạo và hỗ trợ đầy đủ chức năng cho người chơi.

Tại Việt Nam, gậy Honma là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiêu với giá thành khá cao nên không phải golfer nào cũng có thể sở hữu một bộ gậy golf Honma.

>> Có thể bạn quan tâm: Công văn 2593/TCHQ-GSQL về phân loại hàng hóa “gậy golf và các thiết bị chơi golf dùng để rèn luyện thể chất” do Tổng cục Hải quan ban hành

Pga Golf tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Bộ Gậy Golf
Từ khóa tìm kiếm bộ gậy Golf Honma, gậy golf, Gậy Golf Honma

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/gay-golf-honma-nhung-yeu-to-tao-nen-dang-cap/82990

]]>
Chia sẻ kinh nghiệm mua trả góp xe tải Hyundai HD99 Đô Thành tại TPHCM http://vies.org.vn/chia-se-kinh-nghiem-mua-tra-gop-xe-tai-hyundai-hd99-do-thanh-tai-tphcm-430.html Chia sẻ kinh nghiệm mua trả góp xe tải Hyundai HD99 Đô Thành tại TPHCM Thứ Bảy, 28/07/2018, 15:20 GMT+7

Xe tải Hyundai HD99 hiện đang là chiếc xe tải 6.5 tấn có doanh thu cao nhất cả 2 miền Nam và Bắc, với doanh số chiếm tới 5-60% thị trường cùng phân khúc. Nếu bạn đang muốn mua chiếc xe tải Hyundai HD99 Đô Thành tại TPHCM nhưng chưa đủ ngân sách thì có thể mua xe tải trả góp.

Mua trả góp xe tải Hyundai HD99 Đô Thành tại TPHCM

Lợi ích khi mua Xe Tải Huyndai HD99 trả góp

Lãi suất cho vay rất thấp (thấp hơn nhiều so với vay vốn kinh doanh) khoản tiền nhàn rỗi từ vay mua Xe Tải Huyndai HD99 bạn có thể tái đầu tư cho hoạt động kinh doanh.

 • Lãi suất thấp chỉ từ 7.9%/năm
 • Khoản vay tối đa 90%
 • Kỳ hạn 5 năm: Thời gian vay dài, đa dạng và linh hoạt, có thể thanh toán trước kỳ hạn...
 • Hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe, không cần thế chấp tài sản.

Bạn chỉ cần phải đầu tư mức vốn ban đầu rất thấp khi mua Xe Tải Huyndai HD99 để có thể sử dụng nó đi lại hoặc kinh doanh sinh ra lợi nhuận trong tương lai, mà không cần bất kỳ một tài sản đảm bảo nào. Những rủi ro liên quan đến chiếc xe như cháy nổ, hỏa hoạn, mất cắp... bên Bảo hiểm và Ngân hàng sẽ gánh chịu trách nhiệm.

>> Mua bán xe HD99 Đô Thành - Xem so sánh giá HD99 Đô Thành từ nhiều đại lý xe tải uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Lợi ích khi mua Xe Tải Huyndai HD99 trả góp

Tính toán số tiền phải trả trước khi quyết định mua trả góp xe tải Hyundai HD99 Đô Thành tại TPHCM

Tham khảo ngay cách tính dưới đây để dự trù chi phí mua và sử dụng xe trong thời gian trả góp (dự tính trả trước 30% trong 4 năm, lãi xuất cố định 8% / 1 năm):

Giá xe (VND)

Trả trước (VND)

Số vay (VND)

Lãi suất (%)

Thời hạn (Tháng)

645,000,000

200,000,000

445,000,000

0.66

48


Số tiền lãi và tổng phải trả hàng tháng:

Kỳ

Tiền gốc (VND)

Tiền lãi (VND)

Gốc + Lãi (VND)

Dư nợ (VND)

1

9,270,833

2,937,000

12,207,833

435,729,167

2

9,270,833

2,875,813

12,146,646

426,458,333

3

9,270,833

2,814,625

12,085,458

417,187,500

4

9,270,833

2,753,438

12,024,271

407,916,667

5

9,270,833

2,692,250

11,963,083

398,645,833

6

9,270,833

2,631,063

11,901,896

389,375,000

7

9,270,833

2,569,875

11,840,708

380,104,167

8

9,270,833

2,508,688

11,779,521

370,833,333

9

9,270,833

2,447,500

11,718,333

361,562,500

10

9,270,833

2,386,313

11,657,146

352,291,667

11

9,270,833

2,325,125

11,595,958

343,020,833

12

9,270,833

2,263,938

11,534,771

333,750,000

13

9,270,833

2,202,750

11,473,583

324,479,167

14

9,270,833

2,141,563

11,412,396

315,208,333

15

9,270,833

2,080,375

11,351,208

305,937,500

16

9,270,833

2,019,188

11,290,021

296,666,667

17

9,270,833

1,958,000

11,228,833

287,395,833

18

9,270,833

1,896,813

11,167,646

278,125,000

19

9,270,833

1,835,625

11,106,458

268,854,167

20

9,270,833

1,774,438

11,045,271

259,583,333

21

9,270,833

1,713,250

10,984,083

250,312,500

22

9,270,833

1,652,063

10,922,896

241,041,667

23

9,270,833

1,590,875

10,861,708

231,770,833

24

9,270,833

1,529,688

10,800,521

222,500,000

25

9,270,833

1,468,500

10,739,333

213,229,167

26

9,270,833

1,407,313

10,678,146

203,958,333

27

9,270,833

1,346,125

10,616,958

194,687,500

28

9,270,833

1,284,938

10,555,771

185,416,667

29

9,270,833

1,223,750

10,494,583

176,145,833

30

9,270,833

1,162,563

10,433,396

166,875,000

31

9,270,833

1,101,375

10,372,208

157,604,167

32

9,270,833

1,040,188

10,311,021

148,333,333

33

9,270,833

979,000

10,249,833

139,062,500

34

9,270,833

917,813

10,188,646

129,791,667

35

9,270,833

856,625

10,127,458

120,520,833

36

9,270,833

795,438

10,066,271

111,250,000

37

9,270,833

734,250

10,005,083

101,979,167

38

9,270,833

673,063

9,943,896

92,708,333

39

9,270,833

611,875

9,882,708

83,437,500

40

9,270,833

550,688

9,821,521

74,166,667

41

9,270,833

489,500

9,760,333

64,895,833

42

9,270,833

428,313

9,699,146

55,625,000

43

9,270,833

367,125

9,637,958

46,354,167

44

9,270,833

305,938

9,576,771

37,083,333

45

9,270,833

244,750

9,515,583

27,812,500

46

9,270,833

183,563

9,454,396

18,541,667

47

9,270,833

122,375

9,393,208

9,270,833

48

9,270,833

61,187

9,332,021

0

Σ

445,000,000

71,956,500

516,956,500

 

 

>> Mua xe tải HD99 đa dạng thùng hàng, giá tốt nhất chỉ có tại: Xe Tải Hyundai HD99 TPHCM

Nên mua trả góp xe tải Hyundai HD99 Đô Thành tại TPHCM ở đâu uy tín?

Với phương châm không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ và chất lượng, HYUNDAI ĐÔ THÀNH luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, chất lượng nguồn nhân lực, điều đó đã tạo niềm tin lớn với đối tác Hyundai Hàn Quốc bằng việc chuyển giao công nghệ và dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh xe ô tô tải với 100% linh kiện nhập khẩu gồm:

 • 2 dây chuyền lắp ráp ô tô tải
 • 1 dây chuyền lắp ráp ô tô buýt
 • Xưởng hàn bấm đầu cabin hiện đại
 • Xưởng ED
 • Phòng sơn sấy
 • Hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm
 • Đường thử kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế

Công nhân tay nghề cao đang làm việc tại chuyền Frame dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư. Dây chuyền bấm đầu cabin bằng công nghệ hàn bấm hiện đại đảm bảo sự an toàn và chắc chắn.

Khách hàng tuyệt đối yên tâm vì mua được xe tải Hyundai HD99 trả góp chính hãng với mức giá ưu đãi nhất tại Hyundai Đô Thành:

 • Thời gian bàn giao xe nhanh nhất, thủ tục pháp lý liên quan đến hồ sơ, giấy tờ xe bàn giao cho khách nhanh gọn
 • Được nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên, tư vấn kỹ thuật chi tiết và được hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế phụ tùng
 • Hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký, đăng kiểm
 • Hỗ trợ mua xe trả góp ngân hàng với lãi suất thấp nhất, mức cho vay tối đa theo yêu cầu khách hàng

Khuyến mãi mua xe tải Hyundai Hd99

ĐẶC BIỆT, mua xe tải Hd99 Đô Thành nhận nhiều ưu đãi lớn, hiện xe chỉ còn vài chiếc số lượng có hạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Hyundai Đô Thành tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai HD99

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-tra-gop-xe-tai-hyundai-hd99-do-thanh-tai-tphcm/83682

 

]]>
Xe tải IZ65 Euro 4 giá bao nhiêu? http://vies.org.vn/xe-tai-iz65-euro-4-gia-bao-nhieu-429.html Xe tải IZ65 Euro 4 giá bao nhiêu? Thứ Bảy, 28/07/2018, 14:09 GMT+7

Trong tầm giá 400 triệu liệu chiếc xe tải nhẹ mới nhất của Đô Thành IZ65 Gold có xứng đáng là lựa chọn ưu tiên cho khách hàng? Mời bạn xem ngay những ưu điểm nổi bật của chiếc xe tải 2.5 tấn và giá xe tải IZ65 chi tiết trước khi quyết định đây có phải là chiếc xe phù hợp nhất với bạn hay không nhé!

Chi tiết xe tải IZ65 2.5 tấn Euro 4 mới nhất

Những ưu điểm nổi bật của xe tải iz65 Đô Thành 2.5 tấn

 1. Đánh giá xe tải IZ65 Đô Thành về ngoại thất

Xe tải iz65 gold 2.5 tấn này được thiết kế hoàn toàn mới cực ấn tượng. Với diện mạo mới xe rất thu hút và nổi bật với Cabin dọc, một kiểu Cabin mà tài xế Việt Nam rất thích vì độ tiện dụng của nó.

Báo giá xe tải IZ65 Euro 4 chất lượng tuyệt đỉnh, đa dạng thùng hàng, giao xe ngay

Cặp đèn pha hình lá lúa với 3 tầng đèn xếp chồng là điểm nổi bật của xe tải IZ65

Đèn xe bao gồm Pha, Cos, Xi nhan giúp lái xe có thể quan sát trong mọi điều kiện thời tiết, ánh sáng một cách rõ ràng.

đèn xe tải IZ65 Euro 4

Thêm vào đó là đèn sương mù cảnh báo, đèn cảnh báo 2 bên cánh cửa được thiết kế theo hình tam giác nổi bật giúp các xe khác nhận biết cảnh báo dễ dàng trên đường.

Xe có 2 màu là Xanh và Trắng được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, mà Đô Thành đã và đang sơn cho các dòng xe lắp ráp Hyundai 3 Cục.

Vỏ xe dày tới 1.5 ly được thiết kế bằng thép có khả năng chịu được cường lực, va đập cao, giảm thiểu móp méo khi va chạm và giữ an toàn cho lái xe và người ngồi trong xe.

>> Đa dạng các dòng xe tải Hyundai chính hãng giá cực tốt xem ngay tại Xe Tải Hyundai Tây Nguyên Giá Rẻ

 1. Đánh giá xe tải IZ65 2.5 tấn Đô Thành về nội thất

Nội thất xe tải iz65 gold 2.5 tấn khá hiện đại, bước vào cabin là cảm nhận ngay được không gian rộng rãi với 3 ghế ngồi bọc nỉ, ghế lái trang bị chỉnh điện, dây đai an toàn khá đầy đủ.

Đánh giá xe tải IZ65 2.5 tấn Đô Thành về nội thất

Tính năng nổi bật của xe tải iz65 gold 2.5 tấn Đô Thành có lẽ chính là bộ vô lăng chỉnh điện, gật gù, giúp tài xế lái xe dễ dàng , thoải mái trên mọi cung đường. Kính lái lên xuống chính điện tiện lợi dễ dàng.

 1. Đánh giá xe tải IZ65 gold 2.5 tấn về động cơ

Xe tải IZ65 gold 2.5 tấn dùng khối động cơ ISUZU nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản JE493ZLQ4 EURO IV, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, tạo ra công suất cực đại 109PS, đi kèm theo đó là dung tích xi lanh 2771cc giúp xe vận hành ổn định, mạnh mẽ và ít hỏng vặt.

Đánh giá xe tải IZ65 gold 2.5 tấn về động cơ

Xe tải đô thành 3t5  sử dụng kiểu hộp số JC528T8 với cơ chế 5 tiến 1 lùi, giúp lái xe dễ dàng.

Đặc biệt, Đô Thành cũng đã nâng mức tiêu thụ khí thải cho xe lên mức Euro 4, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn khi vận hành và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra Đô Thành cũng đặc biệt trang bị cho iz65 gold 2.5 tấn loại van Khí xả và hệ thống chống bó cứng phanh ABS, giúp khách hàng đổ đèo an toàn, và nâng mức an toàn hơn với phanh ABS khi đi đường trơn, trời mưa.

Giá xe tải IZ65 Euro 4 2.5 tấn mới nhất từ Hyundai Đô Thành

 • Giá xe tải IZ65 Gold Sát xi: 331.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải IZ65 Gold 2.5 Tấn Thùng Bạt: 437.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải IZ65 Gold 2.5 Tấn Thùng Lửng: 433.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải IZ65 Gold 2.5 Tấn Thùng Kín: 443.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải IZ65 2.5 Tấn thùng đông lạnh

Mua xe tải Đô Thành IZ65 trả góp tại Đắk Lắk

Đây là giá chuẩn nhất từ nhà máy ô tô Đô Thành. Giá trên có thể thay đổi dựa vào thay đổi của Đô Thành. Ngoài ra xe tải IZ65 còn có phiên bản 3.5 tấn, quý khách muốn biết giá cụ thể và thông tin mua xe, xin hãy liên hệ trực tiếp tôi để được hỗ trợ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất trong tháng!

 >> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Ô Tô Miền Nam Tây Nguyên tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai IZ65

 

Nguồn: http://ototainhanh.com/xe-tai-hyundai/bao-gia-xe-tai-iz65-euro-4-chat-luong-tuyet-dinh-da-dang-thung-hang-giao-xe-ngay-182.html

]]>
In tem nhãn hoa quả, in tem nhãn trái cây ở đâu tốt nhất? http://vies.org.vn/in-tem-nhan-hoa-qua-in-tem-nhan-trai-cay-o-dau-tot-nhat-428.html In tem nhãn hoa quả, in tem nhãn trái cây ở đâu tốt nhất? Thứ Bảy, 28/07/2018, 09:13 GMT+7

In Kỹ Thuật Số nhận in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây mọi số lượng, từ in test màu 5 - 10 tem cho đến in hàng trăm ngàn tem dán phục vụ cho dán nhãn hàng loạt.

 • In tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn nước tẩy trang
 • In tem nhãn nước rửa chén, tem nhãn hóa mỹ phẩm

Bạn có thể đặt in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây tại In Kỹ Thuật Số với chất liệu decal gì?

Tại In Kỹ Thuật Số. chúng tôi cung cấp mọi loại hình in tem decal, riêng với dòng in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây, bạn có thể đặt in với:

 • In tem nhãn decal giấy (dùng cho loại hoa quả, trái cây nào không cần bảo quản trong tủ lạnh)
 • In tem nhãn decal nhựa
 • In tem nhãn decal sữa
 • In tem nhãn decal trong

Công đoạn in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây trên máy in tem khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

Công đoạn in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây trên máy in tem khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

Kích thước in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây

Có thể thành phẩm in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây được dán trực tiếp lên bề mặt trái cây như các loại táo, lê, dưa hấu, xoài, dưa lưới, chuối, bưởi, kiwi, măng cụt...

Hoặc cũng có thể dán lên hộp đựng hoa quả, trái cây như Cherry, nho Mỹ, nho,...

Theo đó mà kích thước đặt in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây cũng khác nhau, tương ứng với độ lớn nhỏ của hoa quả, trái cây hay hộp đựng chúng.

Trong hình là máy bế Nhật Bản đang bế theo đường viền tem tròn dán nhãn hộp trái Cherry

Trong hình là máy bế Nhật Bản đang bế theo đường viền tem tròn dán nhãn hộp trái Cherry

Trên thực tế đặt in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây - phí gia công bế tem thường cao hơn chi phí in tem

Bạn hình dung nhé, khi chỉ in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây - máy in chạy hàng loạt với tốc độ cao. Thay vì in từng tem một, thì đầu phun máy in phun mực theo chiều ngang của cuộn chất liệu, hoàn thành 1 dãy tem chỉ trong 2 - 3 lần đầu phun chạy.

Tuy nhiên, đến công đoạn bế tem nhãn - mà yêu cầu chính xác theo đường viền, không lẹm tem là quan trọng nhất - đầu cắt mắt thần của máy bế tem phải bế theo đường viền tròn của từng con tem (với in tem tròn), lặp đi lặp lại nhiều lần cho từng con tem một.

Đồng thời, việc canh chỉnh ban đầu sao cho bế tem chính xác nhất, không lẹm, không bị viền trắng cũng khá tốn thời gian của kỹ thuật in.

Kỹ thuật in tại In Kỹ Thuật Số canh chỉnh tại công đoạn bế tem decal

Kỹ thuật in tại In Kỹ Thuật Số canh chỉnh tại công đoạn bế tem decal

In Kỹ Thuật Số cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấn, bế tem, giao hàng in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây theo yêu cầu tại TPHCM cũng như về tỉnh

Từ lợi thế máy in kỹ thuật số hiện đại, cùng dàn máy bế tem Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay - In Kỹ Thuật Số nhanh dễ dàng tiếp nhận các yều cầu in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây cho cửa hàng của bạn.

Khách hàng đặt in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây trải rộng từ các cửa hàng trái cây nhập khẩu, trái cây hữu cơ, trái cây, hoa quả sạch tại TPHCM cho đến các hợp tác xã, doanh nghiệp phân phối nguồn hàng trái cây, quả quả tại Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương cho đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

 • Email nhận file ảnh in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây trên toàn quốc - nhân viên thiết kế của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra file in cho bạn: innhanh@inkythuatso.com (với file in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây có gia công bế, bạn vui lòng gửi file định dạng corel)
 • Trực tiếp đến đặt in tem nhãn hoa quả, tem nhãn trái cây cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-tem-nhan-hoa-qua-tem-nhan-trai-cay-1316.html

]]>
Cách chọn mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay http://vies.org.vn/cach-chon-mua-loa-thung-co-dien-nghe-nhac-hay-427.html Cách chọn mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay Thứ Sáu, 27/07/2018, 16:43 GMT+7

Thùng loa cổ điển là những cặp loa được sản xuất vào vài chục năm trước đó, những cặp thùng loa cổ điển rất thu hút những giới sành nhạc, những người chuyên sưu tầm loa thùng cổ điển, loa thùng cổ điển với nguồn âm thanh tự nhiên, thanh nhã, chất lượng âm thanh tốt. Đặc biệt với khả năng trình diễn nhạc vàng, nhạc cổ điển rất ấn tượng. Nếu như bạn đang có ý định chọn mua thì hãy xem ngay tư vấn chọn mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay ngay dưới đây nhé!

Nắm rõ cách kiểm tra âm thanh của loa thùng cổ điển nghe

Tư vấn chọn mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay

Loa thùng cổ điển nghe nhạc hay phải thể hiện đầy đủ 4 thuộc tính của âm thanh bao gồm trường độ, cao độ, cường độ, âm sắc. Muốn có âm thanh đạt chuẩn thì khi mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay bạn phải chú ý đến cả 4 yếu tố này.

Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm nên hầu hết những người thu mua loa thùng cổ điển chỉ chú ý đến cao độ và trường độ mà quên đi phần cường độ, âm sắc, thậm chí chỉ quan tâm đế vẻ ngoài của chúng. Điều này khiến cho họ rất dễ mua phải những chiếc loa thùng cổ điển kém chất lượng. Vì vậy, để có thể chọn mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay tốt nhất thì trước tiên bạn phải nắm rõ về cách kiểm tra âm thanh của loa.

Để chắc chắn âm thanh nghe ổn định, bạn nên mở một bản nhạc giao hưởng với đủ loại nhạc cụ. Bắt đầu ở cường độ nhỏ nhất, sau đó tăng dần tới mức lớn nhất, lắng nghe từng tiếng nhạc cụ, tiếng trống phải căng, tiếng dương cầm mượt không bị kéo dài, tiếng kèn vang nhưng không chói.

Ở mức âm lớn nhất, nếu âm thanh bị bể, rè thì loa bất ổn về cao độ, điều này đồng nghĩa bạn bị hạn chế phạm vi sử dụng loa. Nói một cách đơn giản nhất, bất kỳ một cảm giác khó chịu nào từ âm thanh loa thùng cổ điển đem lại cũng đều có thể trở thành vấn đề lớn trong tương lai, bạn thấy mệt tai, đau đầu hay chán nản thì hãy cân nhắc lại lựa chọn của mình.

Loa Sansui là một trong những loa thùng cổ điển được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ hiện nay loa Sansui được khá nhiều khách hàng chọn mua, nếu như có ý định mua loa bãi cổ điển thì bạn có thể chọn dòng này.

Phép thử loa thùng cổ điển nghe nhạc cụ thể:

Phép thử loa thùng cổ điển nghe nhạc cụ thể(1)

- Giảm mid, bass và tăng streble để nghe tiếng có chắc không, không được rè rè hay có tạp âm như tiếng cọ giấy.

- Giảm streble, bass tăng mid để nghe lời hát, tiếng hát phải rõ ràng.

- Giảm streble, mid tăng bass và lắng nghe âm sâu, bass dở sẽ có âm xẹt xẹt.

- Kiểm tra vành loa, củ loa thùng cổ điển, bất kỳ thông số nào xuất hiện trên bề mặt loa đều có hữu ích riêng. Loa chưa bị thay thế sẽ còn nguyên thông số, vành loa không có dấu hiệu bung, màng rung không bị rỉ sét, màu ampli bóng sáng. Bất kỳ dấu hiệu nào kể trên xuất hiện cũng chứng tỏ sản phẩm đã qua tay nhiều người bán loa thùng cổ điển.

Phép thử loa thùng cổ điển nghe nhạc cụ thể(2)

- Kiểm tra bộ điều khiển: Các nút vặn loa chặt chẽ, không có nút nào bị hỏng chức năng.

- Tiếp đến là điện nguồn và mức độ tỏa nhiệt. Biến thế nguồn loa thùng cổ điển nên lớn, nặng tay sẽ có công suất lớn và chất lượng cao hơn những loại nhẹ. Dây điện và giắc nối đều còn nguyên, không bị lỏng lẻo.

Nhiệt năng mà dàn amply cũ tỏa ra sau nhiều giờ hoạt động ở mức vừa phải chứng tỏ bộ làm mát vẫn còn hoạt động tốt. Trong trường hợp nhiệt lượng quá nhiều trong thời gian ngắn, loa hoạt động sẽ không ổn định, âm sắc bị ảnh hưởng, đồng thời không gian xung quanh loa cũng nóng lên gây cảm giác bức bối.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán loa Sansui - Xem so sánh giá loa Sansui từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Nên mua loa thùng cổ điển nghe nhạc ở các cửa hàng Âm thanh vì sao?

Nên mua loa thùng cổ điển nghe nhạc ở các cửa hàng Âm thanh vì sao?

Bạn nên bỏ một khoảng thời gian ngồi nghe âm thanh để theo dõi được sử ổn định của âm, chia sẻ kinh nghiệm với chủ cửa hàng.

Những người bán loa thùng cổ điển, loa bãi, có rất nhiều kinh nghiệm kiểm tra loa trước khi mua lại, sửa chữa do đó bạn có thể học hỏi thêm kiến thức hữu ích. Nếu chủ cửa hàng không hiểu rõ về tính năng của loa, không thể điều chỉnh loa chuyên nghiệp thì khả năng loa đã được kiểm tra là không cao.

Khi bạn mua loa thùng cổ điển ở cửa hàng âm thanh uy tín thường sẽ được đảm bảo nguyên bản sẽ cho đổi đôi khác. Và loa thùng cổ điển nghe nhạc hay ở cửa hàng uy tín thường là nhập từ nước ngoài chứ không phải thu mua ở Việt Nam. Chú ý nữa là mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay ở cửa hàng uy tín tuy có đắt hơn một chút nhưng được đảm bảo ạ.

>> Báo giá loa thùng, loa Sansui giá rẻ, chất lượng: Thiết Bị Âm Thanh Cũ

Hướng dẫn chọn mua loa thùng cổ điển nghe nhạc hay

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại: https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị

Audio Xuân Cát tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Loa thùng


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-chon-mua-loa-thung-co-dien-nghe-nhac-hay/83743

]]>
Những lý do nên mua xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Euro 4 2018 http://vies.org.vn/nhung-ly-do-nen-mua-xe-tai-2-5-tan-hyundai-iz65-euro-4-2018-426.html Những lý do nên mua xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Euro 4 2018 Thứ Năm, 26/07/2018, 10:53 GMT+7

Hyundai IZ65 Euro 4 2018 là chiếc xe tải 2.5 tấn hoàn toàn mới, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong phân khúc xe tải nhẹ. Xe tải 2.5 Tấn với tên gọi Đô Thành IZ65 GOLD hứa hẹn sẽ là “người vận chuyển đắc lực” và dưới đây là những lý do bạn nên chọn Hyundai IZ65 đồng hành cùng bạn!

Cận cảnh xe tải Đô Thành IZ65 2.5 tấn Euro 4 mới nhất

 1. Ngoại Thất xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành: diện mạo mới, nổi bật hơn

Ngoại thất của xe được thay đổi mới hoàn toàn so với phiên bản IZ49 trước đây. Với diện mạo mới này, xe nhìn trông rất thu hút và nổi bật với Cabin dọc, một kiểu Cabin mà tài xê Việt nam rất thích vì độ tiện dụng của nó.

Ngoại Thất xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành: diện mạo mới, nổi bật hơn

Đầu xe nổi bật với đèn pha hình lá, rất tinh tế nhưng cũng rất mạnh mẽ với kiểu chồng pha 3 tầng, kết hợp với 2 đèn sương mù phía dưới, sẽ đồng hành với tài xế qua mọi cung đường, vượt qua mọi rào cản về tầm nhìn và thời tiết, giúp lái xe quan sát cực tốt khi di chuyển.

Gương xe đặc biệt được gắn trực tiếp vào Cabin, giúp quan sát toàn bộ phía sau một cách dễ dàng, loại bỏ những điểm mù khó chịu mà các loại xe khác không quan sát được.

gương xe xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Euro 4 2018

Thùng xe cũng khá đa dạng, các loại thùng tiêu chuẩn đi theo xe bao gồm thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín. Các loại thùng này đều được đóng nguyên bản tại nhà máy sản xuất ô tô Đô Thành, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vê chất lượng.

thùng xe xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Euro 4 2018

Vỏ xe được làm bằng thép chịu lực, có khả năng chịu được va chạm cực tốt.

Lớp sơn tĩnh điện của xe được chuyển giao từ Hyundai Motors Hàn Quốc nên màu sơn của xe nhìn không khác gì các dòng xe nhập khẩu,luôn giữ được độ tươi mới, ít bong tróc, không bạc màu theo thời gian.

>> Đa dạng các dòng xe tải Hyundai chính hãng giá cực tốt xem ngay tại Xe Tải Hyundai Tây Nguyên Giá Rẻ

 1. Nội thất xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Đô Thành hiện đại bậc nhất phân khúc

 Nội thất khá hiện đại với không gian rộng rãi, tiện nghi:

Nội thất xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Đô Thành hiện đại bậc nhất phân khúc

3 ghế ngồi bọc nỉ, ghế lái trang bị chỉnh điện, dây đai an toàn khá đầy đủ.

Tablo với các nút bấm linh hoạt dễ dàng sử dụng khi đang điều khiển ra. Ngoài ra có khá nhiều hộc để đồ tiện lợi cho tài xế và lái phụ.

Tính năng nổi bật của xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành có lẽ chính là bộ vô lăng chỉnh điện, gật gù, giúp tài xế lái xe dễ dàng , thoải mái trên mọi cung đường. Kính lái lên xuống chính điện tiện lợi dễ dàng. Ngoài ra xe còn được trang bị các loại đồng hồ và đèn cảnh báo trên tablo , giúp lái xe theo dõi được mọi hoạt động của xe.

bảng taplo xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Euro 4 2018

Tiện nghi rất làm hài lòng khách hàng với điều hòa không khí mát lạnh, khả năng làm lạnh nhanh đáng ngạc nhiên.

Hệ thống giải trí với AM/FM/Radio, được kết hợp với USB 3.0, AUX và jack cắm kết nối 3mm đa phương tiện, mang tới khả năng giải trí đa phương tiện, thư giãn trên mọi cung đường. Ngoài ra xe còn trang bị tẩu sạc điện thoại và châm lửa rất tiện lợi.

trang bị tiện nghi xe tải 2.5 tấn Hyundai IZ65 Euro 4 2018

 1. Trang bị động cơ thế hệ mới của Isuzu trên xe tải 2.5 tấn IZ65 Gold Đô Thành

 Xe tải 2.5 Tấn IZ65 Đô Thành sử dụng động cơ mới nhất của ISUZU JX4D24A3H, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước. Tạo nên dung tích xi lanh 2771cc, đem lại công suất 109 Kw tại 3200 vòng/ phút.

ĐÁNH GIÁ ĐỘNG CƠ XE TẢI ĐÔ THÀNH IZ65

Xe sử dụng hộp số hiện dại 6 cấp,số sàn, 5 tiến 1 lùi, mang đến cảm giác vào số, vào côn cực nhẹ nhàng như lái xe con, giảm thiểu mệt mỏi khi lái xe cho lái xe.

 1. Chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng khi mua xe tải 2.5 tấn IZ65 Đô Thành

Khi mua xe tải IZ65 Đô Thành ngoài những chính sách mà quý khách được ưu đãi đến từ chính hãng Đô Thành như:

 • Chế độ bảo hành 1 năm hoặc 12.000km
 • Chế độ bảo dưỡng định kỳ
 • Phụ tùng thay thế chính hãng
 • Bảo hành bảo dưỡng, thay thế phụ tùng trên 30 đại lý chính hãng trên cả nước

Bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn từ đại lý phân phối chính hãng IZ65:

Mua xe tải Đô Thành IZ65 trả góp tại Đắk Lắk

Có lẽ thương hiệu xe tải Đô Thành chúng tôi không cần giới thiệu quá nhiều, bởi vì chất lượng mà nó mang lại khiến bất kỳ khách hàng nào cũng phải hài lòng. Hi vọng những lý do trên đây sẽ giúp bạn cân nhắc chọn mua xe tải 2.5 tấn IZ65, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Ô Tô Miền Nam Tây Nguyên tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai IZ65

 

Nguồn: http://ototainhanh.com/xe-tai-hyundai/ly-do-nen-mua-xe-tai-2-5-tan-hyundai-iz65-euro-4-2018-181.html

 

]]>
Tham khảo thông tin xe tải 900Kg DFSK, thương hiệu đến từ Auto Thailand http://vies.org.vn/tham-khao-thong-tin-xe-tai-900kg-dfsk-thuong-hieu-den-tu-auto-thailand-425.html Tham khảo thông tin xe tải 900Kg DFSK, thương hiệu đến từ Auto Thailand Thứ Sáu, 20/07/2018, 14:52 GMT+7

Xe tải DFSK là dòng xe tải nhẹ với các thiết kế thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng được nhiều khách hàng lựa chọn để kinh doanh vận tải và đánh giá cao về chất lượng, giá cả phải chăng.

Nếu quý khách hàng đang lựa chọn cho mình xe tải nhẹ để vận chuyển với lượng hàng hóa dưới 1 tấn, thì xe tải DFSK sẽ là lựa chọn mới với rất nhiều ưu điểm không thua kém gì với các đối thủ tại thị trường Việt Nam.

Chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Auto Thailand, Ô Tô Giải Phóng chính thức phân phối xe tải hiệu DFSK tại thị trường Việt Nam.

Xe tải 900Kg DFSK, thương hiệu đến từ Auto Thailand

Thùng xe kích thước khá rộng, kín giúp bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối trước mọi thời tiết và các tác động từ môi trường bên ngoài. Chiều cao của thùng hàng cũng vừa tầm giúp việc xếp dỡ hàng hóa thuận lợi và dễ dàng hơn.

Xe DFSk có kích thước tổng thể DxRxC (mm):

 • TMB : 4200 X 1590 X 2290
 • TK: 4190 X 1560 X 2290
 • TL: 4150 X 1560 X 1835

Xe tải 900Kg DFSK, thương hiệu đến từ Auto Thailand(1)

Đầu xe được thiết kế nhỏ gọn tạo nên sự linh hoạt khi xe di chuyển trên đường, giảm thiểu tối đa các va chạm đồng thời giúp xe có thể len lỏi dễ dàng vào các hẻm nhỏ giúp chủ sở hữu thuận lợi hơn trong công việc giao chuyển hàng hóa. 

Xe tải 900Kg DFSK, thương hiệu đến từ Auto Thailand(2)

>> Có thể bạn quan tâm: Hyundai New Mighty N250

Đặc biệt, thiết kế của dòng xe này khá bắt mắt với phần đầu xe xuôi thoải về phía trước, hệ thống đèn Led cực sáng, kích thước lớn cho phép chiếu ở góc rộng giúp người lái kiểm soát tốt tầm nhìn vào ban đêm. Cản trước cùng dàn lưới tản nhiệt được thiết kế bằng những thanh ngang lớn cho xe chắc chắn, cứng cáp hơn hẳn.

Xe tải 900Kg DFSK, thương hiệu đến từ Auto Thailand(3)

Thuộc phân khúc xe tải nhẹ nhưng DFSK ( xe giải phóng ) thiết kế nội thất cabin rộng rãi cho 2 người ngồi với các thiết bị tiện nghi như ngăn để đồ, FM, mặt đồng hộ hiển thị đầy đủ các thông số vận hành.

Xe tải 900Kg DFSK, thương hiệu đến từ Auto Thailand(4)

Với thiết kế nhỏ gọn , khả năng vận chuyển linh hoạt cùng hệ thống khung gầm , chassi cứng cáp được hỗ trợ bởi hệ thống nhíp trước và sau chắc chắn giúp DFSK đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng.

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe xe tải, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Dongfeng


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xe-tai-900kg-dfsk-thuong-hieu-den-tu-auto-thailand/81351

]]>
Tổng quan xe Hyundai New Mighty N250 http://vies.org.vn/tong-quan-xe-hyundai-new-mighty-n250-424.html Tổng quan xe Hyundai New Mighty N250 Thứ Sáu, 20/07/2018, 09:04 GMT+7

New Mighty N250 thuộc phân khúc xe tải nhẹ do Hyundai Thành Công (HTCV) lắp ráp và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế nổi bật, hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi với động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẻ là dòng xe đánh giá cao về chất lượng.

Với mục tiêu hướng đến nhu cầu của khách hàng về 1 chiếc xe tải thành phố, New Mighty N250 có thiết kế mới lạ và hiện đại hơn so với các dòng Migthy truyền thống của Hyundai.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250

Ngoại thất

New Mighty N250 có kích thước cho một chiếc xe tải thành phố, nên dê dàng hoạt động trên nhiều tuyến đường  phố rất dễ dàng và thuận tiện.

Kích thước sát xi của N250 là (DxRxC) 5260mm x 1760mm x 2200mm, chiều dài cơ sở là 2810mm. Toàn bộ khung gầm và cabin được nhập khẩu 3 cục đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ khi vận hành.

Hyundai New Mighty N250 có tự trọng là 1.780 kg, và toàn tải là 4.720 kg, ngoại thất của xe mang lại sự mới mẻ hơn so với các phiên bản Mighty truyền thống của Hyundai.

Nội thất

Không gian nội thất của N250 thiết kế rộng trãi hơn tạo cảm giác thoải mái cho tài xế khi lái các chuyến đi dài.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Bảng điều khiển đặt ở vị trí trung tâm giúp tài xế dễ dàng thao tác điều khiển. Cụm đồng hồ thể hiện tình trạng xe và các thông số của xe, Vô lăng trợ lực và cần số 6 cấp.

Các thiết bị giải trí trên xe như hệ thống âm thanh, radio, usb, aux cho điện thoại. Hệ thống điều hòa, ngăn để đồ tiện dụng, ngăn để ly... mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(2)

Hiệu suất

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250


New Mighty N250 được trang bị khối động cơ A2 (D4CB) 2.5L, sản sinh công suất cực đại 130 mã lực tại 3,800 (vòng/phút) và mô men xoắn cực đại đạt 255 Nm / 2,000 (vòng/phút) . Xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp mang lại hiệu quả truyền động tốt, cực kỳ mượt mà và êm ái. Với sự kết hợp này, New Mighty N250 hoạt động rất mạnh mẽ nhưng cũng rất tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, New Mighty N250 còn được trang bị hệ thống van điều hòa lực phanh theo tải trọng (LSPV), giúp điều chỉnh lực phanh phù hợp với từng mức tải trọng khi vận hành, mang lại sự an toàn tối ưu. Đây là một ưu thế của New Mighty N250.

Thông số kỹ thuật Hyundai New Mighty N250

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-tin-chi-tiet-ve-xe-hyundai-new-mighty-n250/81349

]]>
Đánh giá tổng quan xe Hyundai New Porter 150 thùng kín http://vies.org.vn/danh-gia-tong-quan-xe-hyundai-new-porter-150-thung-kin-423.html Đánh giá tổng quan xe Hyundai New Porter 150 thùng kín Thứ Năm, 19/07/2018, 10:19 GMT+7

Xe tải New Porter 150 thùng kín do nhà máy Thành Công phân phối chính hãng, xe New porter 150 thùng kín inox thuộc phân khúc xe tải nhẹ có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc chở hàng hóa lưu hành ở các con đường nhỏ hẹp, đông đúc ở thành phố hoặc khách hàng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít giữa các tỉnh thành.

Xe tải Hyundai Porter Kích thước Dài x Rộng x Cao tương ứng 5.175 x 1.740 x 1.970, chiều dài cơ sở 2.640 (mm), phù hợp cho một không gian hẹp. New Porter có tự trọng 1.530 kg, toàn tải lên tới 3.500 kg.

Đánh giá xe Huyndai New Porter 150 thùng kín inox chính hãng

Xe Tải Hyundai Thùng Kín có động cơ vận hành mạnh mẽ, di chuyển rất tốt trên nhiều tuyến đường, ngay ở những con đường nhỏ hẹp. Chiếc xe được Hyundai Thành Công lắp ráp sử dụng động cơ mạnh nhất phân khúc Turbo Diesel 2.5L CRDi, cho công suất tối đa là 130 mã lực tại 3.800 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 255 Nm tại 1.500 - 3.500 vòng/phút đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Động cơ này đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Đánh giá xe Huyndai New Porter 150 thùng kín inox chính hãng(1)

Thùng xe với chi tiết bo nhôm mạng lại sự cứng cáp

Mặt trước xe tải thùng kín được thiết kế theo dạng khí động lực học, giảm sức cản không khí và tiếng ồn. Gương chiếu hậu lớn, giúp người lái quan sát dễ dàng, an toàn khi lái xe.

Xe tải Hyundai Porter H150 thùng kín được thiết kế khá tinh tế và hài hòa với kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng lưu thông. Bên cạnh đó, xe được sơn theo lớp sơn tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc, màu bóng đẹp và bền màu với thời gian.

Đánh giá xe Huyndai New Porter 150 thùng kín inox chính hãng(2)

Cửa sau vách inox phẳng, đèn sau đặt trong khung mang lại tính thẩm mỹ cho xe và cũng tránh va chạm.

Thùng được trang bị thùng kín với thiết kế thân xe bằng loại thép chịu lực đặc biệt do bên phía nhà máy hàn quốc sản xuất trực tiếp với công nghệ luyện kim tiên tiến nhất hiện có. 

Đánh giá xe Huyndai New Porter 150 thùng kín inox chính hãng(3)

Xe trang bị 2 cửa sau, 1 cửa hông như trên các dòng xe tải lớn khác.

>> Báo giá Hyundai New Porter H150 rẻ, nhiều ưu đãi khuyến mãi: Hyundai New Porter H150

Xe tải Huyndai New Porter thùng kín được thiết kế có độ cứng vững cao . Thùng kín có 1 cửa hông và 2 cửa phía đuôi xe, giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

Đánh giá xe Huyndai New Porter 150 thùng kín inox chính hãng(4)

Bên trong thùng gia cố chắc chắn, đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe tải Hyundai, Huyndai New porter 150,  Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

CÔNG TY TP Ô TÔ TÂN PHÚ

 • Tư vấn chọn xe, chọn thùng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng
 • Hỗ trợ vay trả góp 80%, lãi suất thấp nhất mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
 •  Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm cho khách hàng tỉnh và thành phố.
 • Xưởng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hậu mãi sau bán hàng. Tạo lịch nhắc nhỡ bảo dưỡng chăm sóc xe cho khách hàng.
 • Bảo hành thùng theo đúng quy định
 • Đảm bảo giá tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-xe-hyundai-new-porter-150-thung-kin-inox-chinh-hang/82595

]]>