Sử dụng, bảo quản và sửa cửa cuốn đúng cách tại spa

Thứ Sáu, 03/03/2017, 09:21 GMT+7

Cửa cuốn ngày nay khá phổ biến trong các cửa hàng, công ty và các cửa tiệm spa. Sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều tiện ích, sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian nhưng không phải ai cũng biết sử dụng cửa cuốn và bảo quản cửa cuốn đúng cách.

Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản cửa cuốn tại spa đúng cách để tránh việc hư hỏng và cần đến dịch vụ sửa chữa.

1.       Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn tại spa muốn được sử dụng lâu dài thì nên chú ý đến những điều sau trong quá trình sử dụng

  • Không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua.
  • Không trẻ nhỏ chơi điều khiển từ xa.
  • Nên lắp thêm thiết bị Tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).
  • Nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.
  • Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa cửa cuốn.

Và một điều vô cùng quan trọng bạn nên chú ý đó chính là công việc sửa cửa cuốn phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp.

Sử dụng, bảo quản và sửa cửa cuốn đúng cách tại spa

2.       Hướng dẫn chung cách chăm sóc cửa cuốn

Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn của các spa là công việc cần thiết phải bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ làm giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho spa của bạn và hơn nữa để phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xẩy ra.

> Xem thêm:  10 Lỗi thường gặp và cách sửa cửa cuốn nhanh

  • Phần thân cửa cuốn:

Bằng hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn hiện đại. Để đảm bảo độ cứng và chống phai màu cho lá cửa cuốn, nhân viên spa nên vệ sinh bề mặt thân cửa bằng giẻ mềm và nước sạch pha với 1 lít nước rửa chén sau rửa lại bằng nước sạch (tránh phần mô tơ và điện) tối thiểu 2 tháng/lần.

  • Phần mô tơ:

Công tác kiểm tra và chăm sóc hoạt động của mô tơ cửa cuốn làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh những sự cố tiềm ẩn của mô tơ trong quá trình sử dụng

Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển cửa cuốn

  • Phần điện:

Mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp.

3.       Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa cho cửa cuốn

  • Khi mô tơ hoạt động tốt:

Bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho nhà cung cấp, không được tự ý sửa cửa cuốn hoặc cho người không được ủy quyền tự ý sửa cửa cuốn.

Mô tơ Yyuan:

Là loại mô tơ này khách hàng lưu ý không đóng mở liên tục >10 lần lên xuống vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó khách hàng phải chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp.

Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện cửa cuốn tại spa bạn cần nhờ đến nhân viên kỷ thuật phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần, đóng điện vào là được.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín - chất lượng?

Sửa cửa cuốn chất lượng tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo đầy đủ các dịch vụ sửa cửa cuốn từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật thông tin địa điểm, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tốt nhất hiện nay  - Xem ngay: Tìm dịch vụ sửa chữa

>> Nguồn: http://beautyspa.com.vn/su-dung-bao-quan-va-sua-cua-cuon-dung-cach-tai-spa-137.html

Tags: mua bán nhanh, dịch vụ sửa chữa nhanh, sửa cửa cuốn, lỗi cửa cuốn, cửa cuốn spa, sử dụng cửa cuốn
Vies.org.vn / Thiết kế xây dựng nhà / Blog kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: mua bán nhanh, dịch vụ sửa chữa nhanh, sửa cửa cuốn, lỗi cửa cuốn, cửa cuốn spa, sử dụng cửa cuốn
Vies.org.vn / Thiết kế xây dựng nhà / Blog kiến thức