Sửa chữa máy lạnh tại trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC - Hà Nội

Thứ Hai, 12/12/2016, 15:27 GMT+7

Máy lạnh không lạnh hoặc kém lạnh có thể khiến cho thiết bị hoạt động với công suất cao hơn, điều này làm cho mức tiêu thụ điện của gia đình cũng tăng cao, hãy xem qua một số nguyên nhân tại sao máy lạnh không lạnh để biết cách phải kiểm tra và tìm dịch vụ sửa chữa hợp lý nhất.

“Máy lạnh nhà mình mắc lỗi không lạnh, nhưng một vài lần gọi thợ sửa chữa tại nhà nhưng vẫn hư hỏng lại, vậy mình nên mua máy lạnh mới hay tìm trung tâm sửa chữa, bảo hành khác”Câu hỏi được đặt ra bởi Tiến Nguyễn và được mọi người tham gia thảo luận khá sôi nổi:

“Mình nghĩ nếu nhà bạn có điều kiện thì có thể mua máy lạnh mới, nhưng mình thấy bệnh này của máy lạnh khá phổ biến và có thể sửa được. Để tiết kiệm bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa, bảo hành của các siêu thị điện máy uy tín” – Nam Thanh cho biết.

“Mình đang sống tại Hà Nội, máy lạnh nhà mình cũng mới bị không lạnh, mình cũng định mua máy lạnh mới vì nghĩ không sửa được nhưng nhờ người bạn giới thiệu trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC trên đường 36 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm. Họ sửa khá tốt, từ lúc sửa đến nay khoảng 7 tháng rồi mà máy mình vẫn hoạt động tốt lắm bạn.” – Tiến Trần chia sẻ.

“Những thiết bị điện lạnh, điện máy dân dụng thường xuyên bị lỗi, nói chung mình thấy bạn nên sửa chữa tại nơi uy tín, nếu biết kiểm tra máy lạnh thì càng tốt bởi bạn có thể xem xét được tình hình máy lạnh của bạn ở mức nào, có thể sửa chữa hay mua mới bạn nhé!” – Bá Trần cho biết.

Trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC

Tham khảo bài viết "Tài liệu hướng dẫn sửa chữa máy lạnh, điều hòa" trên trang Suadienlanh:

Sau đây là những nguyên nhân khiến máy lạnh nhà bạn không lạnh và cách kiểm tra, sửa chữa nhanh nhất:

  • Máy lạnh bị thiếu gas:

Đây là một trong các nguyên nhân chính. Máy lạnh mất gas do rỏ rỉ đường ống, rỏ rỉ tại các mối nối, giắc co hoặc do sử dụng lâu không được bảo dưỡng.

Để khắc phục hiện tượng này cần phải có thợ sửa máy lạnh lành nghề với các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng, đảm bảo chắc chắn đường ống không bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas điều hòa bổ sung.

  • Máy lạnh quá bẩn:

Mặt lạnh điều hòa nếu lâu ngày hoạt động mà không được bảo dưỡng, bụi bẩn sẽ bám mảng khiến lượng gió mát không được thổi ra ngoài. Nguyên nhân này cũng chiếm một tỷ lệ cao.

Khắc phục hiện tượng này các bạn chỉ cần vệ sinh lại máy lạnh, vệ sinh lưới lọc. Tuy nhiên nếu máy lạnh quá bẩn cần có thêm các thiết bị xịt rửa mặt lạnh chuyên dụng để bóc các lớp mảng bám bẩn. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh hiện giờ cung cấp với mức giá chỉ khoảng 90.000 – 120.000 đồng/máy.

Khi có nhu cầu vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyên nghiệp tại đây.

  • Máy lạnh bị hỏng tụ:

Hỏng tụ nguyên nhân là do máy lạnh bị chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block phải chạy trong thời gian dài và không thể ngắt được.

Vào những ngày mùa nóng, bạn chỉ nên để nhiệt độ vào khoảng 26-27 độ, không nên để nhiệt độ quá thấp ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mọi người.

Nếu máy lạnh bị hỏng tụ, chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động, máy lạnh lúc này không khác gì một chiếc quạt thông thường. Bạn cần gọi ngay tới dịch vụ sửa máy lạnh để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

  • Sửa máy lạnh không điều khiển được:

Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa.

Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện: Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dùng loại pin thường, bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

Board remote máy lạnh bị lỗi: Gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh. Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư: gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote máy lạnh bị hư: sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh. Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới.

Máy lạnh là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình, bởi vậy khi máy lạnh hư hỏng, không thể tự làm lạnh bạn nên biết cách kiểm tra và lựa chọn dịch vụ sửa chữa uy tín như trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC.

Bạn cần tìm trung tâm sửa chữa máy lạnh?

Bạn cần tìm trung tâm sửa chữa máy lạnh?

Tìm mua sản phẩm điện máy mới cũ tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán điện máy miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Máy lạnh - Đăng quảng cáo mua bán miễn phí, quảng cáo VIP tại Điện máy, Gia dụng

 Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/sua-chua-may-lanh-tai-trung-tam-bao-hanh-sieu-thi-dien-may-hc-ha-noi-85.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy lạnh, máy lạnh không lạnh, trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC, siêu thị điện máy
Vies.org.vn / Blog kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy lạnh, máy lạnh không lạnh, trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC, siêu thị điện máy
Vies.org.vn / Blog kiến thức