Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70 m²

Thứ Năm, 22/10/2015, 09:48 GMT+7

Căn hộ với diện tích 70 m2 được bài trí nội thất hiện đại và hoàn hảo. Không gian sống đủ cho1 gia đình với bốn thành viên. Gia đình bạn có cuộc sống thoải mái khi khéo léo sắp xếp nội thất trong gia đình. Với chung cư này chúng tôi thiết kê: 2 phòng ngủ, một phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và ban công.

Bố trí nội thất phòng khách


Sử dụng tôngmàu trắng làm chủ đạo làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn đồng thời sẽ làm nền hiệu quả để các đồ nội thất được bài trí trở nên nổi bật hơn.


Diện tích giành cho phòng khách khá lớn, đây được coi là nơi giap tiếp với bạn bè, sẵn sàng đón những người thân yêu. Trong phòng khách sẽ tận dụng 1 góc nhỏ để dành cho bàn làm việc. Không gian nhỏ này sẽ là nơi ấp ủ những sáng tạo, những suy nghĩ mỗi khi bạn làm việc. Bố trí 2 cửa sổ lớn để phòng khách trở nên rộng hơn, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa mang lại sự thoáng đãng cần thiết cho căn phòng.

Bố trí nội thất phòng ngủ


Phòng ngủ thiết kế ngay cạnh phòng khách, tạo ra không gian riêng tư và yên tĩnh để nghỉ ngơi. Trong phòngcó 1 ô cửa sổ giúp bạn có thể ngắm nhìn cảnh vật êm đềm trước khi chìm sâu vào trong giấc ngủ với những giấc mơ đẹp. Không gian được chú trọng, ánh sáng dịu nhẹ, giường ngủ êm ái mang lại cho bạn sự thư giãn nhẹ nhàng sau những bộn bề của cuộc sống.

Bố trí nội thất phòng bếp


Thiết kế nhà bếp hiện đại và tiện nghi. Bàn ăn được đặt ngay cạnh cửa sổ để tận hưởng không khí trong lành giúp bữa cơm của gia đình ấm cúng và ngon miệng hơn. Đồng thời ánh nắng len lỏi vào trong từng ngóc ngách sẽ “xoá tan” nỗi lo của bạn về ẩm mốc, mà đây là tình trạng dễ xuất hiện ở gian phòng ướt át này.

Xem thêm nội thất nhà ở: http://vies.org.vn/noi-that-nha-o.html

Xem thêm: http://mauthiepcuoi.vn/thong-tin-tieu-dung.html

Xem thêm: http://thietkewebchuyennghiep.vn/loi-khuyen-huu-ich.html

Tags: nội thất, nhà ở, nội thất nhà ở, Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, Thiết kế nội thất, nội thất căn hộ chung cư, căn hộ chung cư, nội thất căn hộ, nội thất chung cư, kiến trúc
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở
Tags: nội thất, nhà ở, nội thất nhà ở, Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, Thiết kế nội thất, nội thất căn hộ chung cư, căn hộ chung cư, nội thất căn hộ, nội thất chung cư, kiến trúc
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở