Tìm nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Thứ Tư, 29/08/2018, 10:12 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh xe tải 1.5 tấn tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín. Để chọn nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM mời bạn cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Công ty Ô Tô Miền Nam – Nơi Bán xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 Chất Lượng

 Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Công ty Ô Tô Miền Nam - Đại lý cung cấp xe tải uy tín

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán xe nhưng không phải nơi nào cũng là địa chỉ uy tín, chính hãng để khách hàng chọn lựa làm nơi để mua xe. Ô Tô Miền Nam là một trong những địa chỉ bán xe tải 1.5 tấn giá rẻ, uy tín được khách hàng chọn lựa trong suốt nhiều năm liền.

Vì sao khách hàng nên mua xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 tại Ô Tô Miền Nam?

Xe tải 1.5 tấn - Hyundai H150 đã xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên để chọn được một chiếc xe giá rẻ khách hàng cần nên đến các đại lý cấp 1 chính hãng.

  • Nơi cung cấp các dòng xe tải chính hãng, chất lượng

Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Trong suốt nhiều năm liền, Ô Tô Miền Nam là đại lý chính thức cung cấp các dòng xe tải chính hãng, xe chuyên dùng, xe nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thuộc các hãng Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso…

Và xe tải Hyundai H150 1.5 tấn là một trong những dòng xe đang bán chạy nhất tại Ô Tô Miền Nam từ đầu 2018 đến nay. Khách hàng đang có nhu cầu mua dòng xe này để phục vụ cho nhu cầu công việc hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để có thể mua xe với giá tốt nhất thị trường.

  • Nơi đóng thùng xe tải 1.5 tấn Hyundai H150 chất lượng, giá rẻ

Không chỉ là nơi bán các dòng xe tải với giá xe tải hợp lí với mọi nhà. Công ty còn chuyên thiết và đóng mới thùng xe theo yêu cầu. Chính vì vậy mà giá xe tải Hyundai tại Ô Tô Miền Nam sẽ rẻ hơn ở một số nơi khác.

>> Mua xe tải Hyundai giá rẻ, nhiều ưu đãi xem ngay, tại: Đại lý bán xe tải Hyundai TPHCM

Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn có các loại thùng xe sau:

  • Xe tải Hyundai thùng kín
  • Xe tải Hyundai thùng mui bạt
  • Xe tải Hyundai thùng lửng
  • Xe tải Hyundai thùng đông lạnh

Xe tải Hyundai H150 có thể kết hợp được với nhiều loại thùng

Ngoài ra, còn có các loại thùng xe ben, xe chở xăng dầu…..Mỗi loại thùng xe sẽ có mức giá xe tải hoàn toàn khác. Do đó, khách hàng muốn đóng thùng xe với chi phí bao nhiêu cho hợp với túi tiền của gia đình có thể liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi.

Giá xe tải Hyundai chất lượng hợp lí với mọi nhà

 Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Trong rất nhiều cơ sở bán xe trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì giá xe tải Hyundai H150 1.5 tấn ở Ô Tô Miền Nam vẫn rẻ hơn một số nơi khác. Khách hàng muốn biết mức giá xe tải ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu hoặc một chiếc xe tải thùng mui bạt, thùng lửng là bao nhiêu có thể chủ động liên hệ đến chúng tôi để được báo giá.

Quy trình mua xe đơn giản

Khi mua xe tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Các quy trình mua xe đều đơn giản. Đặc biệt là trong mọi quá trình đều có sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, hướng dẫn tận tình..Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu trong quá trình mua xe để phục vụ cho công việc.

Giao xe đúng hẹn như hợp đồng

Nơi mua xe tải 1.5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Để khách hàng không phải chờ đợi lâu trong quá trình mua bán xe tải. Công ty luôn chủ động trong quá trình giao xe để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý khách hàng.

Công ty Ô Tô Miền Nam – Nơi bán xe tải 1.5 tấn - Hyundai H150 chất lượng được khách hàng tin tưởng. Giá xe tải Hyundai 1.5 tấn cũng luôn hợp lí đến mọi nhà.

Khi có nhu cầu mua xe tải thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín của Hyundai H150 1.5 Tấn để chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ…Hoặc muốn biết chính xác giá xe tải là bao nhiêu? Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên hữu ích để bạn có thể chọn được nơi mua xe tải 1.5 tấn uy tín, chất lượng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ với công ty Ô Tô Miền Nam chúng tôi để có thể chọn mua được chiếc xe ưng ý phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của mình một cách tốt nhất nhé!

Công ty Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai Porter

 

Nguồn:https://muabanxeototai.com/xe-tai-1-5-tan/noi-mua-xe-tai-1-5-tan-chinh-hang-chat-luong-gia-tot-tai-tphcm-12.html

 

Tags: xe tải 1.5 tấn, giá xe tải 1.5 tấn, mua xe tải 1.5 tấn
Vies.org.vn / Góc ôtô
Tags: xe tải 1.5 tấn, giá xe tải 1.5 tấn, mua xe tải 1.5 tấn
Vies.org.vn / Góc ôtô