Trung tâm bảo hành Laptop Toshiba Phong Vũ

Thứ Tư, 14/12/2016, 10:08 GMT+7

Bạn đang sử dụng laptop Toshiba nhưng không may laptop của bạn lại bị vấn đề về màn hình? Màn hình hư hỏng khiến bạn không thể sử dụng được laptop, công việc trì hoãn, học tập khó khăn. Bạn muốn sửa chữa và bảo hành màn hình laptop Toshiba? Trước khi đến trung tâm sửa chữa hay lưu ý những điều sau.

 Những người không chuyên sẽ rất khó phân biệt màn hình laptop có chuẩn hay không? Vì vậy, các cửa hàng sửa chữa lừa đảo sẽ dễ dàng thay thế một màn hình laptop kém chất lượng và tính với giá ngang màn hình chính hãng. Làm thế nào để bạn có thể tránh được những chiêu thức lừa đảo của các cửa hàng sửa chữa laptop không uy tín?

Màn hình laptop là một trong 3 linh kiện giá trị nhất của chiếc laptop Toshiba của bạn và cũng là linh kiện mà người sử dụng laptop luôn lo lắng nhất. Vì để đảm bảo độ mỏng, đẹp, tính di động cho laptop, những màn hình LCD laptop được làm mỏng đi, lớp bảo vệ cũng rất mỏng, phần khung bảo vệ màn hình chỉ dày 1-2mm, thế nên màn hình LCD laptop rất dễ bị tổn thương khi bị tác dụng lực bởi vậy bạn phải thường xuyên bảo hành và sửa dụng dịch vụ sửa chữa nhằm đảm bảo độ an toàn, bền bỉ cho laptop của mình.

Cộng đồng mạng xã hội chia sẻ ý kiến cùng kinh nghiệm sửa chữa laptop Toshiba tại trung tâm bảo hành:

"Cách vài năm, ai đi sửa laptop hay đi thay màn hình laptop như tôi cũng sợ bị tráo đồ và dùng mọi hình thức để hạn chế nguy cơ này. Nhưng gần đây, tình trạng này có vẻ đã gần như ít hơn bởi khách hàng đã biết lựa chọn trung tâm bảo hành laptop chính hãng, uy tín và chất lượng. Nếu cửa hàng sửa chữa nào muốn đi đường dài, thì luộc đồ của khách là uống thuốc độc tự vẫn." - Thanh Tân cho biết.

"Mình cũng vừa mới thay màn hình laptop Toshiba, dùng cũng mấy năm rồi, laptop khá bền nhưng không may mình làm rơi nên màn hình bị hỏng, phải mang đi sửa chữa ở trung tâm bảo hành uy tín, đến đó người ta nói ra nguyên nhân, bộ phận hư hỏng và cả những linh kiện mình cần thay. Không những thế nhân viên còn vui vẻ, nhiệt tình vệ sinh laptop giúp cho mình nữa." - Hà Anh Nguyễn chia sẻ.

"Sửa chữa laptop tại các trung tâm bảo hành uy tín, chính hãng thường có giá mắc hơn khá nhiều so với nhiều cửa hàng vỉa hè. Thế nhưng bù lại linh kiện luôn chính hãng và chất lượng, mình đã từng sửa chữa và thay linh kiện ở 2 địa điểm nên hiểu khá rõ điều này." - Ngọc Phúc Nguyễn chia sẻ.

Laptop Toshiba tại MuaBanNhanh

Trích từ bài viết “Những lưu ý khi cần đi thay màn hình laptop để tránh bị lừa đảo” trên trang Capcuulaptop:

Phải đi thay màn hình LCD laptop Toshiba cũ của bạn là việc mà người sử dụng laptop nào cũng lo lắng, không chỉ vì phải chi ra số tiền không hề nhỏ để mua màn hình mà còn lo lắng vì sợ mua phải một màn hình “lô”, màn hình không chính hãng hoặc các màn hình cũ đã bị giảm chất lượng…

Đó là còn chưa kể đến không ít trường hợp những người dùng laptop ít am hiểu về các lỗi màn hình laptop, nên gặp những lỗi nhẹ có thể sửa được mà lại bị các cửa hàng sửa laptop lừa đảo thông báo phải thay hẳn màn hình mới.

Làm thế nào để bạn có thể tránh được những chiêu thức lừa đảo của các cửa hàng sửa chữa máy tính không uy tín?

 1. Xác định khi nào thực sự cần thay màn hình laptop

Những lỗi hiển thị trên màn hình laptop Toshiba của bạn (sọc, nhòe màu, màn hình giật lắc, có đốm sáng, tối mờ, mất hiển thị hoàn toàn) không phải lúc nào cũng do LCD laptop.

Có những nguyên nhân khác gây ra lỗi hiển thị màn hình như:

 • Lỗi chip Vga (card màn hình).
 • Lỗi ở vỉ cao áp.
 • Cháy đèn cao áp.
 • Lỏng cáp tín hiệu.

Bạn cần xác định đúng nguyên nhân gây ra lỗi màn hình thì mới biết được có cần thay màn hình laptop mới hay không.

Trường hợp màn hình laptop của bạn bị nứt vỡ: có rất nhiều nguyên nhân gây nứt vỡ màn hình laptop như: va đập mạnh, laptop bị chèn ép và không có cách nào có thể khắc phục được. Bạn phải thay màn hình laptop mới

 1. Chọn mua màn hình LCD laptop

Bạn phải kiểm tra thông số trên tem dán của màn hình LCD mới có trùng với thông số trên màn hình laptop gốc của bạn hay không.

Kiểm tra màn hình có vết xước hay không. Sau khi đã lắp màn hình vào laptop, hãy khởi động máy để kiểm tra chất lượng hình ảnh hiện thị và so sánh với màn hình gốc của laptop.

Kiểm tra điểm chết trên màn hình:

 • Trước hết bạn cần dọn dẹp màn hình desktop để trống hoàn toàn desktop.
 • Tại desktop bấm chuột phải chọn Personalize.
 • Trong hộp thoại mới xuất hiện, chọn mục Desktop Background ở phía dưới.
 • Tại mục Picture Location, bấm vào mũi tên, chọn Solid Colors.
 • Chọn một màu để hiển thị ra desktop (ví dụ màu đen), chọn Save Changes.

Lúc này màn hình desktop sẽ chỉ hiển thị màu đen, bạn quan sát thật kỹ trên màn hình có điểm nào bất thường không. Sau đó bạn lần lượt chuyển màn hình laptop về các màu khác để kiểm tra. Nếu màn hình có trên 5 điểm chết, bạn hãy yêu cầu thay một màn hình laptop mới.

 1. Chọn địa điểm thay màn hình laptop

Chọn mua hay thay màn hình và sửa chữa laptop tại các trung tâm bảo hành chính hãng như trung tâm bảo hành Phong Vũ sẽ đảm bảo bạn luôn được thay màn hình chính hãng, được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng.

Tuy nhiên, báo giá tại các trung tâm bảo hành chính hãng thường cao hơn báo giá của các trung tâm sửa chữa khác nhưng bù lại laptop của bạn sẽ được thay những linh kiện tốt nhất.

Tại TP Hồ Chí Minh đang có rất nhiều địa điểm nhận thay màn hình laptop Toshiba nhưng không phải chỗ nào cũng đáng tin cậy. Vì vậy, trước khi đi thay màn hình laptop, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các công ty chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng. Liên hệ đến từng nơi để yêu cầu báo giá, tìm hiểu về quy định bảo hành và những cam kết ràng buộc khi thực hiện thay màn hình laptop.

Bạn cần tìm trung tâm mua bán và sửa chữa laptop chính hãng?

 Mua bán laptop tại MuaBanNhanh

Vào xem hơn 83 máy laptop Toshiba đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán laptop Toshiba miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá Laptop Toshiba

Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/trung-tam-bao-hanh-laptop-toshiba-phong-vu-93.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop Toshiba
Vies.org.vn / Blog kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop Toshiba
Vies.org.vn / Blog kiến thức