Tư vấn thiết kế và in ấn menu trà sữa siêu đẹp

Thứ Ba, 07/03/2017, 14:32 GMT+7

Bạn đang kinh doanh quán trà sữa, việc làm một hoặc nhiều loại menu trà sữa là điều tất nhiên. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm menu chất lượng cao, thu hút nhiều khách hàng là điều không hề dễ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách thiết kế và in ấn menu trà sữa siêu đẹp qua bài viết sau nhé!

Để có những ấn phẩm menu trà sữa siêu đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng, bạn cần tìm đến đơn vị in ấn chuyên nghiệp, sở hữu máy móc hiện đại sẽ cho bạn lời khuyên hay và in menu trà sữa chất lượng nhất

Để có những ấn phẩm menu trà sữa siêu đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng, bạn cần tìm đến đơn vị in ấn chuyên nghiệp, sở hữu máy móc hiện đại sẽ cho bạn lời khuyên hay và in menu trà sữa chất lượng nhất

Tư vấn thiết kế và in ấn menu trà sữa siêu đẹp

Để có những ấn phẩm menu trà sữa đẹp, ấn tượng với khách hàng, điều đầu tiên bạn nên chú ý đến đối tượng, xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là ai? Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thiết kế menu trà sữa cho mình hơn.

Đặc thù về đối tượng và phong cách thiết menu trà sữa

 • Khách hàng của các quán trà sữa thường rất trẻ – thậm chí là học sinh, những bạn trẻ này thường “hơi phá phách tí”, họ rất năng động vui nhộn.
 • Vì vậy, những thiết kế thực đơn trà sữa thường có màu sắc trẻ trung, chút hồng nhí nhảnh, chút xanh tươi tắn. Những họa tiết trang trí – font chữ thiết kế cũng rất cute.

In menu trà sữa làm sao để bền nhất?

 • Trước đây các quán trà sữa để tránh việc in menu giá rẻ, chất lượng không cao hay bị khách hàng vô tình làm thấm nước, rách nên thường sử dụng “chiêu” ép plastic. Cách này sẽ làm, mất đi tính thẩm mỹ của menu. Tuy có tác dụng đôi chút trong việc chống thấm, chóng rách nhưng sau một thời gian cũng phải bỏ đi vì theo thời gian menu sẽ bị bong tróc nhìn rất thê thảm.
 • Bạn nên in menu trà sữa bằng chất liệu nhựa. Nếu chỉ có một tờ bạn có thể dùng loại thẻ PVC để là thành một tấm menu siêu bền. Đây là dạng menu tại quầy tiếp tân được nói đến ở trên.
 • Nếu menu là một cuốn, có thể làm cuốn menu lò xo – bên trong là giấy nhựa. Loại menu theo dạng này siêu bền, miễn nhiễm với nước, không thể xé rách vì vô ý, không phai màu theo thời gian.
 • Tuy nhiên loại menu nhựa này hơi mắc, nhưng đổi lại bạn sẽ có một quyển menu dùng bền lâu, không rách, không thấm nước.

Các loại menu trà sữa thường được sử dụng như:

 • Menu trà sữa chính: nó gần giống như thực đơn trong các nhà hàng, khách sạn, là quyển menu với nhiều trang thường được đóng gáy lò xo để trông trẻ trung phù hợp với trà sữa.
 • Menu để bàn: Dạng menu này thường được in thành những tờ riêng rẽ, gắn vào các cây mica, và để ở trên bàn. Menu để bàn có thể có kích thước A4, A5,… tùy ý. Mỗi quán trà sữa, tùy vào số lượng món có thể làm một hoặc nhiều menu để bàn. Nhưng thường không nên in quá 2 cái.
 • Menu dành tại quầy: Menu dạng này thường được in trên ờ A4 bằng nhựa PVC. Dạng menu này đặc thù dành riêng cho những quán trà sữa, cafe, cửa hàng thức ăn nhanh… có dịch vụ take away. Với loại menu này khách hàng sẽ dễ dàng chọn món để mang về nhà thay vì phải xem một quyển menu dày.
 • Menu treo tường: Đây là dạng menu được làm theo dạng làm poster được treo, dán lên tường cao. Thiết kế menu dạng này thường sử dụng font chữ lớn để giúp khách hàng dễ nhìn hơn. Dạng menu giá thành tương đối thấp nhưng đổi lại khách hàng phải nhìn một khoảng cách hơi xa, đôi lúc sẽ gây bực bội cho khách hàng.

Cách sử dụng menu trà sữa mang lại hiệu quả cao

 • Nếu quán của bạn tương đối là nhỏ, ánh sáng đầy đủ, số lượng món ăn cũng không nhiều. Bạn có thể chỉ cần sử dụng menu treo tường là đủ. Bạn nên treo một menu gần quầy bán hàng mang về để khách dễ lựa chọn.
 • Nếu quán trà sữa rộng, nhưng các món trong quán không quá nhiều. Bạn có thể sử dụng menu để bàn, nhưng không nên quá 2 cái nhé. Nhiều quá sẽ chiếm không gian. Bạn có thể sử dụng luôn menu để bàn tại quầy tiếp tân để phục vụ take away.
 • Nếu như quán trà sữa của bạn, có nhiều món, không thích hợp sử dụng menu để bàn hay menu treo tường, thì menu dạng cuốn là sự lựa chọn duy nhất. Và bạn cũng nên kết hợp với menu tại quầy, để phục vụ những sản phẩm phục vụ nhanh cho khách mang về.

Ngoài ra, nếu quán của bạn có khuyến mãi hay loại trà mới có thể sử dụng những menu để bàn, để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, giá in menu để bàn rất rẻ, và nó cũng khá là dễ thay đổi, rất thích hợp thay đổi theo từng trường hợp.

Trên đây là toàn bộ những tư vấn, chia sẻ của chúng tôi về in menu cho quán trà sữa. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm giúp bạn tự tin hơn khi đặt in menu trà sữa tại các nhà in.

 >> Xem thêm: In menu nhà hàng giá rẻ

Cập nhật thông tin về in menu (thực đơn) giá rẻ các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

 

MuaBanOdau.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In thực đơn

Nguồn: http://muabanodau.com/tu-van-thiet-ke-va-in-an-menu-tra-sua-sieu-dep-60.html

Tags: in menu, in menu giá rẻ, in menu trà sữa, In menu trà sữa giá rẻ, menu, thiết kế menu
Vies.org.vn / Blog kiến thức / Quảng cáo in ấn
Tags: in menu, in menu giá rẻ, in menu trà sữa, In menu trà sữa giá rẻ, menu, thiết kế menu
Vies.org.vn / Blog kiến thức / Quảng cáo in ấn