Tư vấn tìm xưởng may may đầm hotgirl giá sỉ TPHCM

Thứ Sáu, 11/05/2018, 10:46 GMT+7

Mẫu mã

Tại các xưởng may đầm chất lượng thường có thiết kế của riêng mình tạo nên những bộ váy đầm độc lạ, sáng tạo. Khi nguồn hàng không đại trà thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

đầm hotgirl giá sỉ TPHCM

 

Giá thành phải chăng

Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn xưởng may đầm hotgirl giá sỉ TPHCM. Chúng tôi khuyên bạn những xưởng may với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghành may mặc. Sở hữu nhiều đội ngũ nhân công lành nghề có nhiều đối tác cung cấp nguyên liệu sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Và đặc biệt với những xưởng may này họ sẽ có đủ khả năng cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang và giá thành cũng phải chăng.

đầm hotgirl giá sỉ TPHCM

Giá chiết khấu 

Giá sỉ của mỗi nhà xưởng là khách nhau, mỗi nhà sỉ sẽ niêm yết giá cả của mình nên thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, điều bạn cần là có sự tìm hiểu và chọn lọc. Nếu lấy từ 30 cái, giá giảm chiết khấu là 3 ngàn/cái và từ 50 cái, 100 cái, 300 cái…thì giá chiết khấu lần lượt là 5 ngàn/cái, 7 ngàn/cái và 10 ngàn/cái

đầm hotgirl giá sỉ TPHCM

Lấy hàng tại xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí 

Vì khi lấy hàng, đặt hàng tại các xưởng may đầm hotgirl giá sỉ TPHCM chất lượng bạn sẽ không thông qua trung gian nên chắc chắn bạn sẽ lấy được hàng với giá tốt hơn so với việc chọn nguồn hàng từ các shop thời trang. Khi có nguồn hàng chất lượng, giá thành tốt khiến công việc kinh doanh phần nào dễ dàng hơn.

đầm hotgirl giá sỉ TPHCM

Những điều các bạn cần lưu ý khi chọn xưởng đầm hotgirl giá sỉ TPHCM

**Cần lựa chọn mẫu váy kỹ càng, phù hợp với xu hướng thị trường.

**Nhập hàng tại xưởng uy tín, không chắc đã nhập được váy tốt.

**Nên nhập thử trước khi nhập số lượng lớn.

đầm hotgirl giá sỉ TPHCM

Trên đây là một vài lưu ý dành cho những ai đang có ý định kinh doanh thời trang nói chung và các sản phẩm váy đầm hotgirl giá sỉ TPHCM nói riêng. Hy vọng bài viết sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn để có những quyết định, kế hoạch đúng đắn trong quá trình kinh doanh của mình! 

Xưởng May Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may gia công váy đầm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dam-hotgirl-gia-si-tphcm/81066

Tags: TPHCM, xưởng may đầm hotgirl, Đầm hotgirl
Vies.org.vn / Blog kiến thức
Tags: TPHCM, xưởng may đầm hotgirl, Đầm hotgirl
Vies.org.vn / Blog kiến thức