Xu hướng nội thất hiện đại với giường ngủ hộc kéo

Thứ Năm, 22/10/2015, 09:46 GMT+7

Ngày nay, với xu hướng đa năng trong việc sử dụng các sản phẩm trang trí nội thất thì giường ngủ cũng không nằm ngoài việc thiết kế đa năng với những chiếc hộc kéo xinh xắn. Giường ngủ từ xa xưa được biết đến như là một điểm nhấn duy nhất cho cả căn phòng ngủ của bạn.Từ màu sắc cho tới thiết kế hài hòa sẽ tạo nên những điểm chấm phá độc đáo cho không gian riêng tư của bạn. Giường ngủ có rất nhiều loại phổ biến như giường truyền thống, giường kiểu nhật, giường hộc kéo..... Giường có hộc kéo có lẻ là một trong những kiểu giường được ưa chuộn nhất hiện nay. Ngoài chức năng chính tạo nên những giấc ngủ ngon thì giường còn có thêm những chức năng phụ độc đáo với những ngăn học kéo nhỏ.


Giường có hộc kéo được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp MDF sơn PU bóng cao cấp. Nếu bạn còn phân vân về việc chăn và gối của mình sẽ cắt vào đâu thì những chiếc hộc kéo này sẽ giúp bạn giải quyết việc này. Thông thường những chiếc giường có hộc kéo có chiều cao vai giường từ 300mm - 450mm . Hộc kéo được thiết kế chủ yếu ở hai bên vai giường hoặc ở cuối đuôi giường. Mỗi hộc kéo thường có chiều cao từ 200mm-250mm, chiều sâu có thể lên đến 600mm. Hộc kéo tuy được thiết kế bên vai giường nhưng không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp, sự liền lạc của giường.


Đôi khi những chiếc hộc kéo ở cuối đuôi giường lại tạo nên những điểm độc đáo cho chiếc giường của bạn. Những hộc kéo ở đuôi giường vừa không làm mất đi thẩm mỹ của giường lại vừa tô điểm thêm cho chiếc giường của bạn. Ngoài việc có thế để chăn gối tránh bụi, thì hộc kéo còn có thể sử dụng để những vật dụng cá nhân thay thế cho những tủ đồ của bạn. Trên thị trường Nội Thất hiện nay, giường hộc kéo đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Giường hộc kéo được làm từ gỗ công nghiệp MDF thân thiện với môi trường, bạn có thể lựa chọn gỗ verneer hoặc MDF trơn để phối màu cho chiếc giường của mình.


Những chiếc giường có hộc kéo có giá không cao hơn giá của những chiếc giường thường nhiều, giá giường hộc kéo tương đối mềm cho người tiêu dùng lựa chọn.

Xem thêm nội thất nhà ở: http://vies.org.vn/noi-that-nha-o.html

Xem thêm: http://inaogiare.com/meo-hay-chon-loc.html

Xem thêm: http://thietkewebbanhang.vn/bi-kip-mua-sam-tiet-kiem.html

Tags: nội thất, nhà ở, nội thất nhà ở, nội thất hiện đại, nội thất, giường ngủ hộc kéo, giường ngủ, nội thất phòng ngủ
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở
Tags: nội thất, nhà ở, nội thất nhà ở, nội thất hiện đại, nội thất, giường ngủ hộc kéo, giường ngủ, nội thất phòng ngủ
Vies.org.vn / Nội thất nhà ở