Yếu tố ảnh hưởng đến giá tranh dán tường 3D

Thứ Năm, 27/07/2017, 14:14 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tranh dán tường 3D để trang trí không gian gia đình nhưng không có kinh nghiệm. Hiện nay mức giá tranh dán tường 3D khá đa dạng, vậy bạn có biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá tranh dán tường 3D?

 Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá tranh dán tường 3D được mọi người chia sẻ:

"Em có một thắc mắc thế này, lần trước em có ghé cửa hàng nội thấy lớn xem tranh 3D để trang trí phòng khách thì thấy giá khá cao, nhưng một lần đến chợ đem xem thì thấy tranh cũng y vậy nhưng giá khá chênh lệch. Em không hiểu tại sao cùng một kiểu dáng, cùng một mẫu mã mà giá tranh dán tường 3D của mỗi nơi lại chênh nhau nhiều vậy?" - Phạm Ngọc Vy thắc mắc.

"Đúng là cùng kiểu dáng, mẫu mã thật như bạn nói nhưng bạn có kiểm tra đến chất liệu và từng chi tiết thiết kế của mẫu tranh đó chưa. Rất đơn giản là hàng giả luôn có giá thấp hơn hàng thật. Bởi vậy mình thấy giá tranh dán tường 3D mà bạn xem còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm, đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng nhé!" - Đinh Khánh góp ý.

"Theo tôi cũng có thể là yếu tố thương hiệu nữa, để tạo được một thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến họ phải nỗ lực để tạo nên uy tín với sản phẩm tranh 3D chất lượng thì giá thành phải khác chứ. Đây cũng là một yếu tố không nhỏ để đẩy giá thành cao hơn, ảnh hưởng tới giá sản phẩm tranh của họ đấy." - Trần Vũ Anh tư vấn.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tranh dán tường 3D

Có thể nói những yếu tố này tác động trực tiếp tới giá tranh dán tường 3D và mức giá sẽ tùy thuộc vào định hướng, cách làm, xác định đối tượng phục vụ của từng nhà cung cấp theo các tiêu chí sau:

  1. Thiết kế kiểu dáng tranh dán tường 3D

 Hình dáng, thiết kế của tranh dán tường 3D sẽ ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm đó. Bởi vậy hình dáng thiết kế cần có chuyên gia chuyên thiết kế tranh 3D để có thể xem trước được các phương án về thiết kế, chọn cho mình một phương án hợp lý nhất cũng như chuẩn bị tài chính cho việc tạo ra các sản phẩm tranh dán tường 3D. Ngoài ra khi chọn một nhà thiết kế tranh dán tường 3D chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, về sản xuất nội thất và đặc biệt là tranh 3D, việc chọn lựa này cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành hoặc chi phí.

  1. Công nghệ tranh dán tường 3D

Các sản phẩm tranh dán tường 3D được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại, và trình độ tay nghề của thợ làm tranh 3Dcũng ảnh hưởng phần nào tới chi phí sản xuất tác động trực tiếp tới giá tranh dán tường 3D, với sản phẩm tranh 3D làm theo kiểu may đo và theo thiết kế của từng không gian nội thất thì chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề đội ngũ thợ thi công sản xuất, lắp đặt.

  1. Kỹ thuật thi công tranh dán tường 3D

Mỗi nhà cung ứng, xưởng sản xuất tranh dán tường 3D đều có kinh nghiệm thiết kế, thi công khác nhau, có nhà cung cấp chỉ làm được hàng thấp cấp, theo kiểu hàng bán sẵn, hàng chợ vì thế cùng một sản phẩm giống nhau về thiết kế nhưng giá in tranh 3D dán tường khi ra thành phẩm có thể có khác biệt rất lớn về thẩm mỹ, độ tinh, độ chau chuốt của sản phẩm, kể cả chất liệu gỗ sử dụng cũng có thể có sự khác nhau về sự lựa chọn.

  1. Chất liệu làm tranh dán tường 3D

Chất liệu sử dụng khi làm tranh dán tường 3D phụ thuộc rất lớn vào định hướng phục vụ khách hàng của mỗi nhà cung cấp, vì cùng một loại chất liệu nhưng có chất liệu đẹp, xấu, chất liệu chọn,…. Vì vậy nó ảnh hưởng rất lớn đến giá tranh dán tường 3D.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành

Đối với một số nhà sản xuất, nhà cung ứng uy tín thì dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành các sản phẩm tranh dán tường 3D do họ sản xuất rất được coi trọng, nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ, sản phẩm tranh dán tường 3D của nhà cung cấp tới khách hàng.

Vì vậy đây cũng là một trong yếu tố tác động đến giá tranh dán tường 3D, và việc giá thành các sản phẩm tranh 3D của các nhà cung cấp này cao hơn so với các nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như bảo hành không tốt là điều có thể nhận thấy được.

Trong thời đại ngày nay ngoài việc khách hàng mua tranh dán tường 3D để sử dụng thì họ còn mua dịch vụ của nhà cung ứng đó, chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ, vì vậy việc tăng thêm chi phí và giá tranh dán tường 3D cao hơn là điều có thể chấp nhận được khi bạn chọn mua tranh 3D của nhà cung cấp uy tín.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm in tranh, mua bán tranh 3D RẺ - ĐẸP - CHẤT LƯỢNG?

In tranh 3D tại MuaBanNhanh

Tìm mua sản phẩm tranh 3D trang trí tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại tranh 3D trang trínhanh chóng - Đăng tin in ấn, mua bán  tranh 3D trang trí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In tranh trang trí

>> Xem Thêm:

In tranh 3D trang trí phòng ngủ

Gạch 3D trang trí phòng khách

In decal trong trang trí lấy liền, chất lượng cao

>> Nguồn: Yếu tố ảnh hưởng đến giá tranh dán tường 3D

Tags: Giá in tranh 3D, giá tranh dán tường, giá tranh dán tường 3D, tranh dán tường 3D, in tranh dán tường 3D, mua tranh dán tường 3D, chọn tranh dán tường 3D
Vies.org.vn / Blog kiến thức
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 40/40
Tags: Giá in tranh 3D, giá tranh dán tường, giá tranh dán tường 3D, tranh dán tường 3D, in tranh dán tường 3D, mua tranh dán tường 3D, chọn tranh dán tường 3D
Vies.org.vn / Blog kiến thức